Search found 55 matches for thịt-nạm-trâu-đông-lạnh

Topics tagged under "thịt-nạm-trâu-đông-lạnh" on Rao vặt 24 - Diễn đàn rao vặt miễn phí | Đăng tin nhanh hiệu quả - Page 4
  1. Admin

    Thịt nạc mông trâu - địa chỉ bán buôn thịt đông lạnh nhập khẩu

    Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng


    Thịt nạc mông của thịt trâu Ấn Độ chế biến nhiều các món ngon như, trâu kho, trâu xào, hầm, nướng ...


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  2. Admin

    Hà Nội - Thịt nạc đùi trâu mã 41 - thịt đông lạnh nhập khẩu

    Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

    Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41



    Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..



    * CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT TRÂU SẤY KHÔ

    1. Chuẩn bị nguyên liệu
    - Thịt trâu phần thăn đùi hoặc nạc đùi, nạc mông : 1 Kg.

    - Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.

    - Ngũ vị hương: 5 gói 15g.

    - Mật ong: 10ml.

    - Gừng tươi: 1 nhánh.

    - Chanh: 1 trái.

    - Rau thơm, xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.

    2. Sơ chế nguyên liệu
    - Gừng rửa qua với nước cho hết đất, sau đó dùng dao cạo hết phần vỏ bên ngoài rồi để cho ráo nước.

    - Sả tươi bỏ phần vỏ già ở ngoài, rửa sạch.

    - Tỏi bóc vỏ rồi cho gừng và sả vào băm nhuyễn cùng nhau. Nếu muốn các nguyên liệu được nhuyễn nhất thì tốt nhất bạn nên cho vào máy xay xay trong khoảng 3 đến 4 phút cùng với bột mắc khén sau khi nghiền nhỏ.

    - Thịt trâu mua về rửa sạch với nước, để cho ráo nước. Khi thịt đã ráo nước thì cắt thành những lát mỏng, chú ý phải theo chiều dài của thớ thịt. Bạn cắt ngang thớ thì sẽ gặp tình trạng món thịt trâu khô của bạn khi xé nhỏ sẽ bị vụn.

    - Ướp thịt
    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng cần ướp thịt với các gia vị

    Cho thịt trâu đã thái vào bát để chuẩn bị ướp gia vị. Các loại gia vị sẽ cho vào là 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa cà phê sả băm, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu,1 thìa hạt nêm, nửa thìa mì chính, 1 chút đường (cho nhiều sẽ dễ bị cháy), 1 thìa ớt bột, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ăn. Trộn đều với thịt trâu và để ướp trong khoảng 10h cho ngấm, thi thoảng trộn đều lại để gia vị ngấm nhanh hơn.

    - : Làm khô thịt

    Sau khi ướp xong, bạn lấy thịt xếp lần lượt lên một chiếc chảo chống dính và bật lửa nhỏ để làm khô thịt. Công đoạn làm khô thịt trâu bằng chảo cần khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý khi làm khô thịt không nên cho nước vào, bởi từ thịt trâu đã tiết ra nước rồi. Hãy đun ở mức lửa nhỏ để thịt trâu không bị cháy.

    - : Làm mềm thịt

    Thịt sau khi khô sẽ cứng hơn bình thường vì thế bạn dùng chày hoặc búa để nện vào miếng thịt để chúng mềm hơn. Để kiểm tra xem thịt đã mềm so với quy định chưa, bạn hãy xé thử miếng thịt. Thông thường thịt trâu sau khi làm khô không thể xé được, hãy nện đến khi xé mềm được nhé.

    - Thành phẩm

    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng thành phẩm khi làm xong





    Hướng dẫn chế biến món thịt trâu xào rau muống:

    Thịt nạc đùi trâu đông lạnh được áp dụng phổ biến cho các món thịt trâu xào, đặc biệt là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích: thịt trâu lúc lắc xào rau muống.

    Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

    - Thịt nạc đùi, nạc mông trâu: 300g
    - Rau muống ngọn nhỏ: 1 mớ
    - Tỏi, ớt, dầu hào, nước tương, bột canh/hạt nêm, hạt tiêu.

    Cách làm:

    - Thịt trâu rửa sạch thái lúc lắc (thái hình quân cờ), ướp với chút dầu hào, bột canh hoặc bột nêm để một lúc cho ngấm. Thịt trâu thái lúc lắc khi ăn sẽ cảm nhận được rất rõ vị ngọt thơm của thịt trâu, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt so với thịt bò.

    - Rau muống nhặt bỏ cọng già và bỏ bớt lá cho giòn. Có thể xào trực tiếp hoặc chần qua nước sôi trước khi xào.

    - Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi rồi cho thịt trâu vào xào tái, để riêng ra đĩa.

    - Thêm chút dầu ăn vào chảo, cho rau muống vào xào chín tới. Khi xào rưới vào chút nước lã, nêm bột canh hoặc hạt nêm, nước tương vào đảo cho rau chín đều và ngấm gia vị. Nếu chần rau trước khi xào, bạn nhớ cho vào nồi nước chút gia vị cho rau vừa xanh vừa đậm.

    - Khi rau vừa chín tới thì cho thịt trâu vào đảo cùng, nêm lại gia vị cho vừa. Gắp rau ra đĩa rồi trút thịt trâu lên trên, rắc chút hạt tiêu và thêm mấy lát ớt tươi. Món này nên ăn khi còn nóng và có thể chấm kèm nước tương.



    Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé ^^.


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  3. Admin

    Hà Nội - Hà nội - thịt thăn đùi trâu nhập khẩu chính ngạch đạt chuẩn chất lượng cao

    Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng​

    thandui_m44_1.jpg

    Chế biến một số món ngon từ thịt thăn đùi trâu đông lạnh nhập khẩu Ấn Độ
    * CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT TRÂU SẤY KHÔ
    1. Chuẩn bị nguyên liệu​
    - Thịt trâu phần thăn đùi hoặc nạc đùi, nạc mông : 1 Kg.
    - Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.
    - Ngũ vị hương: 5 gói 15g.
    - Mật ong: 10ml.
    - Gừng tươi: 1 nhánh.
    - Chanh: 1 trái.
    - Rau thơm, xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.
    2. Sơ chế nguyên liệu​
    - Gừng rửa qua với nước cho hết đất, sau đó dùng dao cạo hết phần vỏ bên ngoài rồi để cho ráo nước.
    - Sả tươi bỏ phần vỏ già ở ngoài, rửa sạch.
    - Tỏi bóc vỏ rồi cho gừng và sả vào băm nhuyễn cùng nhau. Nếu muốn các nguyên liệu được nhuyễn nhất thì tốt nhất bạn nên cho vào máy xay xay trong khoảng 3 đến 4 phút cùng với bột mắc khén sau khi nghiền nhỏ.
    - Thịt trâu mua về rửa sạch với nước, để cho ráo nước. Khi thịt đã ráo nước thì cắt thành những lát mỏng, chú ý phải theo chiều dài của thớ thịt. Bạn cắt ngang thớ thì sẽ gặp tình trạng món thịt trâu khô của bạn khi xé nhỏ sẽ bị vụn.
    - Ướp thịt​

    Cho thịt trâu đã thái vào bát để chuẩn bị ướp gia vị. Các loại gia vị sẽ cho vào là 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa cà phê sả băm, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu,1 thìa hạt nêm, nửa thìa mì chính, 1 chút đường (cho nhiều sẽ dễ bị cháy), 1 thìa ớt bột, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ăn. Trộn đều với thịt trâu và để ướp trong khoảng 10h cho ngấm, thi thoảng trộn đều lại để gia vị ngấm nhanh hơn.
    - : Làm khô thịt
    Sau khi ướp xong, bạn lấy thịt xếp lần lượt lên một chiếc chảo chống dính và bật lửa nhỏ để làm khô thịt. Công đoạn làm khô thịt trâu bằng chảo cần khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý khi làm khô thịt không nên cho nước vào, bởi từ thịt trâu đã tiết ra nước rồi. Hãy đun ở mức lửa nhỏ để thịt trâu không bị cháy.
    - : Làm mềm thịt
    Thịt sau khi khô sẽ cứng hơn bình thường vì thế bạn dùng chày hoặc búa để nện vào miếng thịt để chúng mềm hơn. Để kiểm tra xem thịt đã mềm so với quy định chưa, bạn hãy xé thử miếng thịt. Thông thường thịt trâu sau khi làm khô không thể xé được, hãy nện đến khi xé mềm được nhé.
    - Thành phẩm

    * Món thịt trâu hầm
    bo_ham.JPG

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  4. Admin

    Hà Nội - Thịt thăn đùi trâu nhập khẩu chính ngạch đạt chuẩn chất lượng cao

    Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng​

    thandui_m44_1.jpg

    Chế biến một số món ngon từ thịt thăn đùi trâu đông lạnh nhập khẩu Ấn Độ
    * CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT TRÂU SẤY KHÔ
    1. Chuẩn bị nguyên liệu​
    - Thịt trâu phần thăn đùi hoặc nạc đùi, nạc mông : 1 Kg.
    - Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.
    - Ngũ vị hương: 5 gói 15g.
    - Mật ong: 10ml.
    - Gừng tươi: 1 nhánh.
    - Chanh: 1 trái.
    - Rau thơm, xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.
    2. Sơ chế nguyên liệu​
    - Gừng rửa qua với nước cho hết đất, sau đó dùng dao cạo hết phần vỏ bên ngoài rồi để cho ráo nước.
    - Sả tươi bỏ phần vỏ già ở ngoài, rửa sạch.
    - Tỏi bóc vỏ rồi cho gừng và sả vào băm nhuyễn cùng nhau. Nếu muốn các nguyên liệu được nhuyễn nhất thì tốt nhất bạn nên cho vào máy xay xay trong khoảng 3 đến 4 phút cùng với bột mắc khén sau khi nghiền nhỏ.
    - Thịt trâu mua về rửa sạch với nước, để cho ráo nước. Khi thịt đã ráo nước thì cắt thành những lát mỏng, chú ý phải theo chiều dài của thớ thịt. Bạn cắt ngang thớ thì sẽ gặp tình trạng món thịt trâu khô của bạn khi xé nhỏ sẽ bị vụn.
    - Ướp thịt​

    Cho thịt trâu đã thái vào bát để chuẩn bị ướp gia vị. Các loại gia vị sẽ cho vào là 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa cà phê sả băm, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu,1 thìa hạt nêm, nửa thìa mì chính, 1 chút đường (cho nhiều sẽ dễ bị cháy), 1 thìa ớt bột, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ăn. Trộn đều với thịt trâu và để ướp trong khoảng 10h cho ngấm, thi thoảng trộn đều lại để gia vị ngấm nhanh hơn.
    - : Làm khô thịt
    Sau khi ướp xong, bạn lấy thịt xếp lần lượt lên một chiếc chảo chống dính và bật lửa nhỏ để làm khô thịt. Công đoạn làm khô thịt trâu bằng chảo cần khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý khi làm khô thịt không nên cho nước vào, bởi từ thịt trâu đã tiết ra nước rồi. Hãy đun ở mức lửa nhỏ để thịt trâu không bị cháy.
    - : Làm mềm thịt
    Thịt sau khi khô sẽ cứng hơn bình thường vì thế bạn dùng chày hoặc búa để nện vào miếng thịt để chúng mềm hơn. Để kiểm tra xem thịt đã mềm so với quy định chưa, bạn hãy xé thử miếng thịt. Thông thường thịt trâu sau khi làm khô không thể xé được, hãy nện đến khi xé mềm được nhé.
    - Thành phẩm

    * Món thịt trâu hầm
    bo_ham.JPG

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  5. Admin

    Đuôi trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ cho đại lý

    Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
    Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
    Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
    Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng






    Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
    Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...


    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn


    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  6. Admin

    Hà Nội - Hà Nội -

    Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu.  Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.



    Mã sản phẩm: M11

    Xuất xứ:  Ấn Độ

    Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.

    Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.



    Hình ảnh sản phẩm thịt nạm thịt trâu Ấn Độ



    Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang.





    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  7. Admin

    Hà Nội - Cách làm sạch và khử mùi đuôi trâu nhập khẩu khi chế biến

    Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
    Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt,  Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
    Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
    Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng



    Cách làm sạch và khử mùi đuôi trâu
    Đuôi trâu khi vừa mới mua về cần cạo lại cho sạch. Thông thường ta nên dùng lửa than hoặc dụng cụ nhiệt để làm sạch lông trên đuôi. Sau khi hui bằng lửa than trên đuôi sẽ có những đốm đen cho than để lại, ta dùng dao nhỏ cạo sạch đồng thời cạo tàn dư của lông còn lại.



    Đuôi sau khi làm sạch lông ta tiến hành đi khử mùi bằng các cách sau:

    1. Khử mùi bằng gừng:
    Đây là phương pháp với nguyên liệu phổ biến trong các gian bếp. Củ gừng rửa sạch, đem đi nướng chín sau đó cạo sạch vỏ rồi giã nhuyễn. Dùng gừng đó chà xung quanh đuôi trâu rồi xả sạch với nước lạnh. Mùi thơm đặc trưng của gừng sẽ làm mất đi mùi thịt trâu khi chế biến và có tác dụng phụ có lợi nữa là giúp mềm đuôi và giảm thời gian chế biến.

    2. Khử mùi bằng rượu trắng:
    Rượu trắng ta dùng ngâm đuôi sau khi đã làm sạch lông. Ngâm trong rượu khoảng 15 phút rồi lấy ra rửa sạch lại, đem đi chế biến. Rượu cũng có tác dụng làm mềm, thơm thịt cũng như khử mùi rất hiệu quả.


    3. Khử mùi bằng cách đun nóng:
    Đây là cách làm đơn giản lại có tác dụng cao. Nước nóng ta có thể thêm một ít muối hoặc vài lát gừng để có tác dụng vượt trội hơn so với việc chỉ dùng mỗi nước nóng. Cách làm này vừa giúp làm sạch bụi bẩn bên ngoài đuôi lại giúp khử mùi của thịt một cách hiệu quả.

    4. Khử mùi bằng củ hành khô:
    Lúc ướp đuôi trâu, thay vì ướp tỏi như thông thường, ta thay bằng hành khô giã nhuyễn ướp cùng. Hành tím khô giúp giảm mùi của đuôi trâu rất hiệu quả.

    Trên đây là 4 cách khử mùi đuôi trâu từ những nguyên liệu đơn giản và phổ biến và ai cũng có thể áp dụng.

    Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C.  được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
    Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu  đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...
    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  8. Admin

    Hà Nội - Thịt nạm trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ cho đại lý sỉ

    Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.



    Mã sản phẩm: M11

    Xuất xứ: Ấn Độ

    Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.

    Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.




    Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang.





    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon
  9. Admin

    Hà Nội - Cách chọn thịt bắp cá lóc trâu ngon, đảm bảo an toàn

    Thịt bắp cá lóc là phần thịt bắp nằm ở thân con Trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít, mỗi thùng đóng 20 kg/ thùng, và chia thành các gói nhỏ. Thịt bắp trâu Ấn Đô ngon, dễ chế biến, có thế chế biến ra nhiều món ngon, dinh dưỡng cao, chế biến các món như các món từ bắp bò : lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm, ....

    Hình ảnh thịt bắp cá lóc trong thùng



    Cách chọn thịt bắp cá lóc ngon
    Để có được món bắp cá lóc trâu luộc ngon nhất, bạn cần chọn được nguồn nguyên liệu ngon, chất lượng theo các cách sau:

    Quan sát thông thường
    Ngửi để nhận biết độ tươi ngon của miếng thịt vì thịt trâu có mùi thơm rất đặc trưng, không như những loại thịt khác nên khi ngửi sẽ nhận ra ngay.

    Miếng thịt trâu còn tươi sẽ có màu đỏ sậm, mỡ trắng và bề mặt khô mịn, không bị chảy nước khi ấn vào. Đồng thời miếng thịt cũng có độ đàn hồi tốt, không bị nhão, không để lại vết lõm

    Chọn theo món ăn mà bạn muốn chế biến
    Bạn nên chọn phần thịt thăn hoặc bắp cho món xào, trâu gác bếp và món hầm. Đối với món cà ri hoặc sốt vang, bạn hãy chọn phần thịt nhiều gân.

    Thịt trâu nhập khẩu tại Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam đảm bảo vệ sinh ATTP và luôn tươi mới mỗi ngày giúp bạn không phải lo lắng về chất lượng. Đồng thời có đầy đủ các loại thịt giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho chế biến.

    Thịt đông lạnh không có nước bị đóng băng quá nhiều ở trong túi, phần nước ở trong túi chân không chứng tỏ sản phẩm đã bị rã đông và cấp đông lại, chất lượng không còn hoàn hảo.

    Miếng thịt miệng có thớ mịn, mềm, không có những đốm màu khác lại trên bề mặt thịt.

    Chọn mua sản phẩm ở các cơ sở cung cấp uy tín.

    Bao bì nhãn mác vẫn còn nguyên, không có dấu hiệu bị tẩy xóa.

    Chú ý hạn sử dụng, không sử dụng các sản phẩm gần đến ngày hết hạn.



    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn

    Tags: #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon
  10. Admin

    Hà Nội - Thịt thăn nội phi lê (fillet) trâu nhập khẩu giá ưu đãi

    Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất. Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối thịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.

    Hình ảnh sản phẩm trong thùng



    Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa - trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon