Search found 55 matches for thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon

Topics tagged under "thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon" on Rao vặt 24 - Diễn đàn rao vặt miễn phí | Đăng tin nhanh hiệu quả - Page 3
  1. Admin

    Hà Nội - Thịt quả mông đùi gọ m42 - thịt trâu đông lạnh hà nội

    Thịt quả mông, thịt đùi gọ 42 trâu ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt quả mông được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.


    Hình ảnh thùng thịt trâu ấn độ đùi gọ 42






    2. Giá trị dinh dưỡng của thịt đùi gọ trâu
    Nếu bạn là người quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của từng món ăn, chắc chắn rằng bạn sẽ biết thịt trâu nói chung và thịt đùi gọ trâu nói riêng là một sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe.


    Để xét về giá trị dinh dưỡng ở thịt bò, thì ở thịt trâu vẫn tốt hơn bởi trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% lượng mỡ, còn thịt bò lượng mỡ chiếm 10-22%. Về lượng sắt có trong thịt đùi gọ trâu vẫn hơn thịt bò.


    Với một khẩu phần ăn 85g thịt trâu tương ứng với 160 kcal, protein là 26g, 5g tổng chất béo bão hoà, và cuối cùng là 49mg cholesterol. Đấy là một khẩu phần dinh dưỡng có trong thịt trong còn trong thịt bò thì cũng tương đương nhau chỉ riêng cholesterol ở bà thì cao hơn tí (76mg). Bên cạnh đó có chứa một lượng vitamin đáng kể, và các chất khoáng có ích trong cơ thể.


    Như vậy bạn cũng đã thấy, trong thịt trâu có giá trị dinh dưỡng cao, có vị ngọt và tính hàn không độc. Ăn nhiều giúp bổ khí huyết, tăng cường gân cốt khỏe mạnh, chữa được các chứng về phong thấp, đau lưng, phù chân. Vậy nên chúng ta nên bổ sung thực phẩm này vào thực đơn bữa ăn mỗi ngày với một lượng vừa đủ sẽ rất tốt cho sức khỏe.

    3. Thịt đùi gọ trâu có tốt cho sức khỏe không?
    Nhiều người cứ nhầm tưởng thịt trâu không tốt, nhưng thực tế tác dụng của thịt trâu hầu như cũng tương tự như thịt bò, thậm chí chúng còn có nhiều tác dụng chữa bệnh hơn thịt bò. Nhưng một câu chắc cũng nhiều người thắc mắc, đó là tại sao thịt trâu lại rẻ hơn thịt bò, đơn giản chỉ là do thị yếu của người tiêu dùng cả thôi. Bởi do người dân chúng ta đã hình thành thói quen là dùng thịt bò cho bất cứ món ăn nào thay vì thịt trâu. Thế nên giá thành mới đẩy lên cao và thành ra thịt bò có chi phí đắt hơn thịt heo là tất nhiên.


    Phụ nữ bị huyết hư có thể dùng thịt trâu để chữa trị. Bằng cách làm các món hầm với rau củ thành bữa ăn hằng ngày. Đối với phụ nữ mới sinh bị tắc tia sữa nên ăn nên lấy thịt mũi trâu ăn, lấy phần láng quanh 2 lỗ mũi để nấu canh khổ qua, hành hoa cả củ và lá tươi. Bên cạnh đó nấu với mít non hay đu đủ cũng có thể giúp bạn điều trị nhanh chóng và hiệu quả.


    Thịt trâu còn có thể nấu thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác: Nầm trâu xào cà rốt để sáng mắt, thịt mũi trâu (phía trước) chữa tiêu khát, thịt đùi gọ trâu dùng để nâng cao cơ bắp của những người tập thể thao hoặc ăn kiêng. Ngoài ra còn nhiều món ăn khác cũng tốt cho sức khoẻ như thịt trâu xào cà rốt để giúp sáng mắt, bệnh tiêu khát. Là một người đam mê tập luyện thể thao, để nâng cao cơ bắp bạn dùng thịt gọ trâu cũng rất tốt


    Do đó thịt trâu không những chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau mà còn chữa được bệnh vì có tính hàn.

    Địa chỉ mua thịt đùi gọ trâu uy tín
    Thịt đùi gọ trâu được Thực Phâm Sạch Việt Nam nhập trên con đường chính ngạch từ công ty cung cấp thịt trâu uy tín chất lượng tại Ấn Độ. Bởi theo tín ngưỡng, Ấn Độ là quốc gia không dùng thịt bò, nên họ dùng thịt trâu thay thế để đảm bảo được chất dinh dưỡng. Ở đất nước này thịt trâu được dùng khá thông dụng, nên công nghiệp chăn nuôi trâu ở đây cũng vô cùng phát triển.


    Giống như nền chăn nuôi ở các nước khác, ở Ấn Độ trâu được chăn nuôi theo phương pháp khoa học, mọi hoạt động về ăn uống, sinh hoạt và sức khỏe điều qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đến giai đoạn phát triển nhất của trâu sẽ được chăm theo phương pháp tốt nhất để đạt được chất lượng thịt đạt chuẩn.


    Việc bảo quản và chế biến với thực phẩm này cũng vô cùng dễ dàng nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Việc của bạn chỉ cần tìm đúng nơi cung cấp chất lượng, uy tín để có được những món ăn vô cùng ngon miệng. Tại Thực Phâm Sạch Việt Nam tự tin rằng sẽ là nơi để bạn tin tưởng lựa chọn, chúng tôi đảm bảo rằng không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ chúng tôi với thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé.


    Thế là chúng ta đã điểm qua một số thông tin cơ bản về thịt đùi gọ, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.



    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  2. Admin

    Giá trị dinh dưỡng nạm gầu trâu mã 62 - mua ngay tại đây

    Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.







    Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..







    Giá trị dinh dưỡng Nạm gầu trâu mã 62:​
    Nạm gầu trâu chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu: trung bình 100 gam thịt trâu có chứa: chất béo 2,42g, calo 143 kcal , cholesterol 82mg, chất béo bão hòa 0,91g, protein 28,44g, và sắt 3,4mg,… Bên cạnh đó, loại thịt này còn chứa hàm lượng đáng kể vitamin (B1, B2, B6, B12, PP…), nhiều muối vô cơ (kẽm, canxi, phốt pho, …) là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào; tăng cường hệ thống miễn dịch; trung hòa quá trình sản sinh hormone; ngăn ngừa bệnh sa sút trí tuệ hay Alzheimer & ung thư tuyến tiền liệt.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  3. Admin

    Hà Nội - Thịt nạc mông trâu chế biến món gì? mua tại đây!

    Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng

    Hình ảnh thịt mông trâu Ấn Độ trong vỏ thùng

    nacmong_m45.jpg


    nacmong_45.jpg

    Thịt nạc mông của thịt trâu Ấn Độ chế biến nhiều các món ngon như, trâu kho, trâu xào, hầm, nướng ...
    Hình ảnh các sản phẩm sau khi rã đông

    trau_an_do.JPG



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  4. Admin

    Hà Nội - Thịt thăn đùi trâu nhập khẩu trực tiếp và đầy đủ chứng nhận đảm bảo chất lượng

    Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng




    Đặc điểm thịt thăn đùi trâu đông lạnh:
    Thăn nội trâu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe. Đây là loại thịt có chứa hàm lượng sắt cao hơn cả thịt bò. Ngoài ra, thịt còn giàu vitamin nhóm B, muối vô cơ, phosphore, vitamin A… . Thịt được dùng làm bít tết, món nướng. Theo nhiều nghiên cứu, loại thịt này rất phù hợp cho những người lao động trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, người bị béo phì, bởi chúng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng mà không lo tăng cân.

    Mua thịt thăn đùi Trâu đông lạnh nhập khẩu ở đâu đảm bảo?

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam cam kết:
    Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác.
    Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu
    Quy trình vận chuyển bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
    Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  5. Admin

    Hà Nội - Đuôi trâu ấn độ giá bao nhiêu - bảng giá thịt trâu đông lạnh nhập khẩu mới nhất 2024

    Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
    Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
    Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
    Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng






    Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
    Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...


    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn


    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  6. Admin

    Hà Nội - Nạm trâu bao nhiêu tiền? bảng giá thịt trâu đông lạnh mới nhất 2024

    Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.



    Mã sản phẩm: M11

    Xuất xứ: Ấn Độ

    Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.

    Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.



    Hình ảnh sản phẩm thịt nạm thịt trâu Ấn Độ



    Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang.





    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn


    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  7. Admin

    Thịt bắp cá lóc m64 - thịt đông lạnh nhập khẩu chất lượng, giá rẻ


    Thịt bắp cá lóc là phần thịt bắp nằm ở thân con Trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít, mỗi thùng đóng 20 kg/ thùng, và chia thành các gói nhỏ. Thịt bắp trâu Ấn Đô ngon, dễ chế biến, có thế chế biến ra nhiều món ngon, dinh dưỡng cao, chế biến các món như các món từ bắp bò : lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm, ....



    - Thịt trâu nhập khẩu, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rỗ ràng

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn


    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  8. Admin

    Hà Nội - Thịt thăn nội phi lê (fillet) m31 - thịt đông lạnh nhập khẩu giá tốt

    Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất. Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối thịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.

    Hình ảnh sản phẩm trong thùng



    Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa – trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 – 0989.603.612 – 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  9. Admin

    Hà Nội - Thịt bắp trâu bắp hoa m60s - thực phẩm nhập khẩu giá tốt

    Thịt bắp trâu mã 60s hay còn gọi là thịt bắp hoa cũng giống như thịt bắp trâu mã 60, tuy nhiên thịt bắp trâu M60S được đóng thành từng túi nhỏ hơn, tiện lợi cho người tiêu dùng rã đông, dùng lẻ các sản phẩm. Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh - 22 độ C.

    Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.




    Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  10. Admin

    Hà Nội - Các món ăn ngon được chế biến từ thịt nạc đùi trâu m41

    Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.


    Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG THỊT NẠC ĐÙI TRÂU MÃ 41
    – Chứa nhiều hàm lượng protein, vitamin, sắt, kẽm …
    – Ít mỡ phù hợp để chế biến nhiều món mang giá trị dinh dưỡng cao.
    – Phở tái, nhúng dấm, xào, xiên que …

    NHÀ CUNG CẤP THỊT NẠC ĐÙI TRÂU UY TÍN
    – Đang dần chiếm vị thế và lòng tin từ khách hàng.
    – Chúng tôi đủ tự tin để cung cấp cho quý khách thực phẩm đạt chất lượng.
    – Bảo quản đúng quy cách. Thông qua kiểm dịch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
    – Liên hệ hotline để được tư vấn và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

    HƯỚNG DẪN MÓN NGON TỪ NẠC ĐÙI TRÂU.
    Nạc Đùi Trâu Nhúng Mẻ
    – Chuẩn bị:
    + 1 phần thịt trâu nạc đùi 8 lạng.

    + Mẻ.
    + ớt xay khô.
    + Muối.
    + Rau rừng ăn kèm.


    – Cách làm:
    + Thịt thái mỏng

    + Cho mẻ vào son nước.


    + Cho 1 ít muối và ớt vào son.

    + Cho son lên bếp nấu sôi.
    + Đến khi sôi thì cho thịt trâu nạc đùi đã thái sẵn lúc nãy vào.
    + Cho vào 1 ít trước thôi nhé. Đợi nước sôi lại là mình chén thôi nào.

    – Thưởng thức:


    + Chúc các bác ngon miệng.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  11. Admin

    Hà Nội - Thịt thăn đùi trâu m44 - mua ở đâu đảm bảo chất lượng

    Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp .
    Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng





    Giá trị dinh dưỡng :

    Là một trong những loại thịt đỏ đặc trưng và được sử dụng phổ biến, thịt thăn lá cờ trâu Ấn Độ cũng có lượng protein rất cao, các vitamin cần thiết cho cơ thể như: B12, B6, axit béo omega 3, kẽm, magie, và các axit amin thiết yếu cho cơ thể (leucine, isoleucine, lysine, valine, threonine, tryptophan,...). Vì vậy, thịt trâu Ấn nói chung và thịt lá cờ nói riêng có khả năng giảm nguy cơ ung thư ở một số bộ phận, giảm thiểu các triệu chứng của bệnh tiểu đường, béo phì và bổ sung lượng máu cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là những người yêu thích những môn thể thao hoạt động mạnh. Đặc biệt thịt bò và thịt trâu có thể cung cấp dinh dưỡng tối đa cho cơ thể mà không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm tinh bột khác, thịt trâu ít mỡ rất thích hợp đối với những người ăn kiêng hoặc bị béo phì.

    Cách lựa chọn thịt tươi ngon nhất

    Khi lựa chọn thịt lá cờ trâu Ấn hay thịt thăn đùi trâu, các bạn lưu ý lựa chọn những sản phẩm với những đặc điểm sau:
    Thịt có độ kết dính cao, săn chắc, khi bấm vào bề mặt thịt có độ đàn hồi.
    Tránh chọn những miếng thịt tái màu hoặc sẫm quá, lạnh, có nốt trắng ở giữa bề mặt thịt (thịt bị sán)
    Thịt còn mùi thơm đặc trưng của trâu, không có mùi lạ màu đỏ tươi có thể là thịt lợn làm giả thịt trâu bằng cách bôi mỡ trâu và máu trâu lên miếng thịt.
    Phần thịt lá cờ hay thịt thăn đùi trâu thường không có mỡ, có độ đàn hồi cao, không mềm oặt như các phần thịt trâu khác.
    Đối với các sản phẩm thịt trâu được ấp đông và bảo quản bằng các túi hút chân không, các bạn nên lựa chọn sản phẩm có hạn sử dụng rõ ràng, có dấu đỏ của các cơ quan chức năng kiểm duyệt sản phẩm. Không chỉ thế, các bạn nên quan sát phía trong túi cấp đông, nếu thấy nó nước ra nhiều chứng tỏ sản phẩm không còn được tươi, đã qua rã đông khiến nước trong thịt tiết ra và đọng lại ngoài bề mặt thịt. Lúc này chất lượng thịt không còn được đảm bảo như lúc còn tươi nữa.
    Mua thịt ở đâu thì chất lượng

    Hiện nay, có khá nhiều các hệ thống siêu thị, các nhà phân phối cung cấp các sản phẩm thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu. Các bạn có thể lựa chọn các hệ thống siêu thị lớn uy tín với chất lượng thịt được kiểm duyệt hoặc lựa chọn các nhà phân phối chính thức thực phẩm đông lạnh. Và Thực Phâm Sạch Việt Nam là một trong số những nhà phân phối đó.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  12. Admin

    Hà Nội - Đuôi trâu nhập khẩu 57 - địa chỉ bán buôn uy tín hà nội

    Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
    Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
    Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
    Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng



    Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
    Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...


    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn


    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  13. Admin

    Hà Nội - Thịt nạm trâu đông lạnh nhập khẩu m11 - giá trị dinh dưỡng

    Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.
    Mã sản phẩm: M11

    Xuất xứ: Ấn Độ

    Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.

    Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.
    Hình ảnh sản phẩm thịt nạm thịt trâu Ấn Độ



    Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang.



    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỊT NẠM TRÂU M11
    – Chứa nhiều lượng vitamin, sắt, kẽm …
    – Chất lượng tốt dùng để phòng tránh bệnh ung thư, bệnh về tim mạch …
    – Được chế biến làm nhiều món ngon bổ dưỡng.
    – Giá thành rẻ phải chăng, phù hợp thị trường.
    – Nạm thường được chế biến làm phở, nạm nướng, nạm nhúng mẻ …

    NƠI CUNG CẤP THỊT NẠM TRÂU M11
    – Hãy liên hệ hotline để được tư vấn giá tốt nhất.
    – Chúng tôi tự tin cung cấp nạm trâu chất lượng, đảm bảo VSATTP.
    – Hỗ trợ giá kinh doanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
    – Cung cấp giấy tờ , nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  14. Admin

    Hà Nội - Hà nội - thịt thăn nội phi lê (fillet) m31 - thịt ngon đông lạnh nhập khẩu

    Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất.  Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối thịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.



    Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa - trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  15. Admin

    Hà Nội - Thịt nạm gàu trâu m62 - thịt đông lạnh nhập khẩu

    Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.


    Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..


    Cách chế biến món thịt trâu sốt vang

    Nguyên liệu:

    - Thịt trâu.
    - Khoai tây
    - Cà rốt
    - Cà chua
    - Nước sốt cà chua
    - Bột gia vị sốt vang
    - Tỏi băm nhỏ
    - Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ
    - Bột mì
    - Rượu vang.

    Cách làm

    - Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
    - Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
    - Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
    - Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
    - Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.

    [​IMG]

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu