Search found 31 matches for cung-cấp-thịt-trâu-allana

Topics tagged under "cung-cấp-thịt-trâu-allana" on Rao vặt 24 - Diễn đàn rao vặt miễn phí | Đăng tin nhanh hiệu quả - Page 2
  1. Admin

    Hà Nội - Thịt thăn nội trâu nhập khẩu đông lạnh giá khuyến mãi

    Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất. Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

    Thăn nội trâu chưa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe. Đây là loại thịt có chứa hàm lượng sắt cao hơn cả thịt bò. Ngoài ra, thịt còn giàu vitamin nhóm B, muối vô cơ, phosphore, vitamin A… . Thịt được dùng làm bít tết, món nướng. Theo nhiều nghiên cứu, loại thịt này rất phù hợp cho những người lao động trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, người bị béo phì, bởi chúng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng mà không lo tăng cân.

    Thịt thăn nội trâu được tuyển chọn từ những con Trâu khỏe mạnh và sống trong môi trường thuận lợi nhất. Thịt được phân loại và bảo quản bằng các hút chân không, bỏ đông ở nhiệt độ thích hợp.


    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối thịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.



    Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa - trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.

    [​IMG]

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  2. Admin

    Hà Nội - Thịt bắp hoa trâu mã 60s nhập khẩu đông lạnh, giá rẻ, uy tín chất lượng

    Thịt bắp trâu mã 60s hay còn gọi là thịt bắp hoa cũng giống như thịt bắp trâu mã 60, tuy nhiên thịt bắp trâu M60S được đóng thành từng túi nhỏ hơn, tiện lợi cho người tiêu dùng rã đông, dùng lẻ các sản phẩm. Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh - 22 độ C.

    Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.



    Bắp hoa trâu chế biến nhiều món ăn ngon như: bắp trâu nhúng giấm, bắp trâu cuộn bánh tráng, bún bò bắp (bằng bắp trâu), bắp trâu ngâm nước mắm...

    Trong số các phần thịt bắp được lọc từ trâu Ấn Độ thì thịt trâu bắp hoa là sản phẩm được đánh giá là ngon và chất lượng. Thịt bắp hoa trâu-bò nói chung và trâu Ấn Độ nói riêng có độ dai giòn tuyệt hảo nên rất thích hợp làm món hầm hoặc ngâm giấm và nhiều món ngon khác phù hợp khẩu vị của người Việt.

    Bắp hoa trâu Ấn Độ có vị ngọt ngon, dai dai nên được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn là người nội trợ thông thái và đảm đang, mong muốn mang lại bữa ăn ngon cho gia đình mình thì hãy tìm hiểu kỹ về bắp hoa trâu Ấn Độ nhé, đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời cả về chất lẫn lượng đó.

    Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  3. Admin

    Hà Nội - Có thể mua thịt đùi gọ trâu 42 đông lạnh nhập khẩu ở đâu?

    Thịt quả mông, thịt đùi gọ 42 trâu ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt quả mông được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.



    Bạn có thể mua đùi gọ 42 tại thucphamvietnam.com.vn. Đây là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu chất lượng tốt và giá cả hợp lý, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rỗ ràng.
    Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý!

    Liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  4. Admin

    Hà Nội - Thịt bắp tay trâu ấn độ giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu bán giá rẻ tại tp hà nội??

    Thịt bắp trâu mã 60s hay còn gọi là thịt bắp hoa cũng giống như thịt bắp trâu mã 60, tuy nhiên thịt bắp trâu M60S được đóng thành từng túi nhỏ hơn, tiện lợi cho người tiêu dùng rã đông, dùng lẻ các sản phẩm. Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh - 22 độ C.

    Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.




    Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì khi ăn?
    Bắp Tay Trâu Ấn Độ: không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:

    Nguồn protein chất lượng cao, cung cấp axit amin cần thiết để xây dựng và sửa chữa cơ bắp, mô tế bào và nhiều phần khác của cơ thể, cung cấp các vitamin B, đặc biệt là vitamin B12, B6 và B3, cùng với các khoáng chất như sắt, kẽm và selen.

    Có hàm lượng cholesterol thấp hơn so với thịt bò, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch và hạ mỡ máu. Nhờ hàm lượng chất béo và protein có trong thịt trâu, nó có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể.

    Cung cấp chất xơ, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hỗ trợ trong việc duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Rất giàu protein, sắt và chất kích thích sự sản xuất collagen, giúp duy trì sức khỏe và mạnh mẽ cho cơ bắp. Thịt trâu giàu protein, giúp thúc đẩy sự bão hòa và giảm cảm giác đói, có thể giúp tăng sự bão hòa và giảm tiêu thụ calo.

    Ngoài ra : còn có ưu điểm chứa ít mỡ hơn, hàm lượng chất béo thấp hơn phù hợp với một số thực khách bị mỡ trong máu, béo phì,… có hàm lượng sắt cao hơn, và có tính hàn (lạnh), không độc khi ăn.

    Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  5. Admin

    Hà Nội - Sử dụng thịt đùi gọ trâu ấn độ làm món gì bổ dưỡng cho sức khỏe

    Thịt quả mông, thịt đùi gọ 42 trâu ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt quả mông được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.



    Hình ảnh thùng thịt trâu ấn độ đùi gọ 42



    Sử dụng thịt đùi gọ trâu Ấn Độ làm món gì bổ dưỡng cho sức khỏe Dui-go-qua-mong-trau-42-fcc547ca-03d3-470b-a829-2810ab069833




    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG BÊN TRONG CỦA ĐÙI GỌ MS 42
    Nếu bạn là người chú trọng đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bạn dùng hàng ngày, thì ắt hẳn bạn sẽ biết thịt trâu – một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

    – Theo phân tích của các nhà dinh dưỡng, thịt trâu còn có ưu điểm ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 – 22%. Hơn nữa, lượng sắt có trong thịt đùi gọ trâu ms 42 lại hơn hẳn thịt bò.

    – Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu, có 160calori, 26g protein, 5g tổng chất béo , 2g chất béo bảo hòa,49mg Cholestrerol. Cũng với 85g thịt bò các thành phần nói trên tương đương nhau, nhưng Cholestreol ở thịt bò là 76mg cao hơn so với thịt trâu (49mg).

    Như vậy, với giá trị dinh dưỡng cao, thịt trâu nói chung và thịt đùi gọ trâu ms 42 nói riêng rất được săn đón bởi rất nhiều thực khách, đặc biệt là những người sành ăn.

    Sử dụng thịt đùi gọ trâu Ấn Độ làm món gì bổ dưỡng cho sức khỏe Mon20ngon20voi20dui20go

    Không chỉ hot bởi có thể chế biến được nhiều món ăn, mà Thit đùi gọ trâu ms 42 còn có tác dụng cực kì tốt cho sức khỏe .
    Thịt trâu vị ngọt, tính mát, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết. Thit đùi gọ trâu ms 42 theo Đông Y có tác dụng trị liệu là trị được chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân, bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt.

    Thịt trâu hoặc tủy xương hầm làm món ăn hằng ngày với các loại khoai sắn, củ cải, ngó sen, củ súng cùng các loại rau thơm. Với những phụ nữ bị tắc tia sữa, hãy lấy thịt mũi trâu, phần láng bóng quanh 2 lỗ mũi để nấu canh với mướp khía và hành hoa cả củ và lá tươi. Có thể nấu với đu đủ, mít non, hành.


    Thit đùi g ọtrâu ms 42 còn có nhiều món ăn bổ dưỡng khác: Nầm trâu xào cà rốt để sáng mắt, thịt mũi trâu (phía trước) chữa tiêu khát.

    Những người làm việc bằng trí óc, người béo phì, huyết áp cao hoặc xơ vữa động mạch hay có nhiều cholesterol trong máu thì Thit đùi gọ râu ms 42 là món ăn rất thích hợp.

    Đây cũng là thực phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ béo phì bởi nó cung cấp nhiều năng lượng mà không làm tăng cân.



    Thịt trâu nhập khẩu, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rõ ràng

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  6. Admin

    Hà Nội - Nạm gàu trâu nhập khẩu làm món gì ngon và dễ làm nhất

    Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.

    Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..


    Một số món ăn từ nạm gàu Trâu:

    Nạm gầu nướng thơm lừng:
    Món ngon từ nạm gầu này trước tiên được đem thái mỏng ướp với các loại gia vị. Bạn có thể mua những gói sốt ướp đậm đà có sẵn hoặc cũng có thể ướp gầu bò cùng với sả, gừng, ớt, ngũ vị hương, tiêu, bột canh… Và đem nướng trên bếp than hoa ăn cùng với rau sống cuộn sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời, bạn có thể ăn kèm nước chấm nếu như muốn.



    Lẩu nạm gầu trâu:
    Bạn chuẩn bị nước lẩu như thông thường gồm xương linh cho ngọt nước cùng các gia vị cần thiết, nấm hương, sa tế… nạm gầu trâu rửa sạch thái mỏng ướp cùng tiêu, bột canh mì chính nước mắm. Có thể chuẩn bị thêm rau, nấm để nhúng ăn kèm cho món lẩu thêm phong phú cuốn hút.

    Phở nạm gầu:
    Bạn đem xương bò đi ninh kĩ nêm gia vị đầy đủ để chất lấy nước dùng, nạm gầu trâu và gầu thái mỏng ướp gia vị và gừng, hành tươi rau thơm. Phở nên chọn loại dai, ngon không bị bở. nạm gầu và thịt bò chỉ nên nhúng tái để tránh thịt và gầu không dai sau đó chan nước dùng vào phở cùng gầu với thịt bò, rắc rau thơm hành tươi vắt thêm chanh, tương ớt để món ăn thêm ngon là bạn có thể sử dụng món ăn này.



    NÊN CHỌN MUA NẠM GẦU Ở ĐÂU?
    Các công ty cung cấp sản phẩm thịt nhập khẩu đông lạnh đang dần là đối tác bền vững với các quán ăn, nhà hàng, trong đó Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Tại Thực Phâm Sạch Việt Nam luôn cam kết: nguồn gốc rõ ràng – an toàn thực phẩm; giá cạnh tranh – chất lượng hàng đầu; chính sách tốt từ công ty; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

    Với nhưng năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  7. Admin

    Gợi ý thịt nạc mông trâu được dùng chế biến những món ăn nào?

    Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng

    Thịt nạc mông trâu được dùng chế biến nhiều món ăn:

    Đối với các quán Cơm – Nhà hàng có các món:

    + Thịt trâu xào măng tây ngon ngất ngây

    + Trâu xào rau muống

    + Trâu sốt hành dăm kiểu miền núi

    + Thịt trâu hầm

    + Nui sốt Trâu đút lò

    + Trâu tấm bột sốt chua cay

    + Trâu xào khoai tây

    + Trâu nấu cà chua

    + Trâu sốt tiêu đen

    + Trâu hầm xu hào

    + Trâu kho

    + Trâu viên hầm khoai tây

    Đối với các món dành để nhậu có:

    + Lẩu Trâu nhúng mẻ

    + Trâu luộc

    + Trâu xào ngũ sắc

    + Trâu khô

    + Trâu gác bếp

    + Trâu xào xả ớt

    + Trâu nhúng dấm chấm xả ớt

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt chất lượng cao. Cam kết tất cả loại thực phẩm nhập khẩu tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

    Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  8. Admin

    Hà Nội - Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín bán sỉ thịt nạc đùi trâu

    Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

    Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41



    Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..



    * CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT TRÂU SẤY KHÔ

    1. Chuẩn bị nguyên liệu
    - Thịt trâu phần thăn đùi hoặc nạc đùi, nạc mông : 1 Kg.

    - Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.

    - Ngũ vị hương: 5 gói 15g.

    - Mật ong: 10ml.

    - Gừng tươi: 1 nhánh.

    - Chanh: 1 trái.

    - Rau thơm, xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.

    2. Sơ chế nguyên liệu
    - Gừng rửa qua với nước cho hết đất, sau đó dùng dao cạo hết phần vỏ bên ngoài rồi để cho ráo nước.

    - Sả tươi bỏ phần vỏ già ở ngoài, rửa sạch.

    - Tỏi bóc vỏ rồi cho gừng và sả vào băm nhuyễn cùng nhau. Nếu muốn các nguyên liệu được nhuyễn nhất thì tốt nhất bạn nên cho vào máy xay xay trong khoảng 3 đến 4 phút cùng với bột mắc khén sau khi nghiền nhỏ.

    - Thịt trâu mua về rửa sạch với nước, để cho ráo nước. Khi thịt đã ráo nước thì cắt thành những lát mỏng, chú ý phải theo chiều dài của thớ thịt. Bạn cắt ngang thớ thì sẽ gặp tình trạng món thịt trâu khô của bạn khi xé nhỏ sẽ bị vụn.

    - Ướp thịt
    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng cần ướp thịt với các gia vị

    Cho thịt trâu đã thái vào bát để chuẩn bị ướp gia vị. Các loại gia vị sẽ cho vào là 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa cà phê sả băm, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu,1 thìa hạt nêm, nửa thìa mì chính, 1 chút đường (cho nhiều sẽ dễ bị cháy), 1 thìa ớt bột, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ăn. Trộn đều với thịt trâu và để ướp trong khoảng 10h cho ngấm, thi thoảng trộn đều lại để gia vị ngấm nhanh hơn.

    - : Làm khô thịt

    Sau khi ướp xong, bạn lấy thịt xếp lần lượt lên một chiếc chảo chống dính và bật lửa nhỏ để làm khô thịt. Công đoạn làm khô thịt trâu bằng chảo cần khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý khi làm khô thịt không nên cho nước vào, bởi từ thịt trâu đã tiết ra nước rồi. Hãy đun ở mức lửa nhỏ để thịt trâu không bị cháy.

    - : Làm mềm thịt

    Thịt sau khi khô sẽ cứng hơn bình thường vì thế bạn dùng chày hoặc búa để nện vào miếng thịt để chúng mềm hơn. Để kiểm tra xem thịt đã mềm so với quy định chưa, bạn hãy xé thử miếng thịt. Thông thường thịt trâu sau khi làm khô không thể xé được, hãy nện đến khi xé mềm được nhé.

    - Thành phẩm

    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng thành phẩm khi làm xong





    Hướng dẫn chế biến món thịt trâu xào rau muống:

    Thịt nạc đùi trâu đông lạnh được áp dụng phổ biến cho các món thịt trâu xào, đặc biệt là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích: thịt trâu lúc lắc xào rau muống.

    Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

    - Thịt nạc đùi, nạc mông trâu: 300g
    - Rau muống ngọn nhỏ: 1 mớ
    - Tỏi, ớt, dầu hào, nước tương, bột canh/hạt nêm, hạt tiêu.

    Cách làm:

    - Thịt trâu rửa sạch thái lúc lắc (thái hình quân cờ), ướp với chút dầu hào, bột canh hoặc bột nêm để một lúc cho ngấm. Thịt trâu thái lúc lắc khi ăn sẽ cảm nhận được rất rõ vị ngọt thơm của thịt trâu, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt so với thịt bò.

    - Rau muống nhặt bỏ cọng già và bỏ bớt lá cho giòn. Có thể xào trực tiếp hoặc chần qua nước sôi trước khi xào.

    - Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi rồi cho thịt trâu vào xào tái, để riêng ra đĩa.

    - Thêm chút dầu ăn vào chảo, cho rau muống vào xào chín tới. Khi xào rưới vào chút nước lã, nêm bột canh hoặc hạt nêm, nước tương vào đảo cho rau chín đều và ngấm gia vị. Nếu chần rau trước khi xào, bạn nhớ cho vào nồi nước chút gia vị cho rau vừa xanh vừa đậm.

    - Khi rau vừa chín tới thì cho thịt trâu vào đảo cùng, nêm lại gia vị cho vừa. Gắp rau ra đĩa rồi trút thịt trâu lên trên, rắc chút hạt tiêu và thêm mấy lát ớt tươi. Món này nên ăn khi còn nóng và có thể chấm kèm nước tương.



    Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé ^^.


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  9. Admin

    Hà Nội - Cách chế biến món thịt trâu sấy khô? địa chỉ bán thịt thăn đùi trâu nhập khẩu

    Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng
    thandui_m44_1.jpg
    Chế biến một số món ngon từ thịt thăn đùi trâu đông lạnh nhập khẩu Ấn Độ
    * CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT TRÂU SẤY KHÔ
    1. Chuẩn bị nguyên liệu
    - Thịt trâu phần thăn đùi hoặc nạc đùi, nạc mông : 1 Kg.
    - Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.
    - Ngũ vị hương: 5 gói 15g.
    - Mật ong: 10ml.
    - Gừng tươi: 1 nhánh.
    - Chanh: 1 trái.
    - Rau thơm, xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.
    2. Sơ chế nguyên liệu
    - Gừng rửa qua với nước cho hết đất, sau đó dùng dao cạo hết phần vỏ bên ngoài rồi để cho ráo nước.
    - Sả tươi bỏ phần vỏ già ở ngoài, rửa sạch.
    - Tỏi bóc vỏ rồi cho gừng và sả vào băm nhuyễn cùng nhau. Nếu muốn các nguyên liệu được nhuyễn nhất thì tốt nhất bạn nên cho vào máy xay xay trong khoảng 3 đến 4 phút cùng với bột mắc khén sau khi nghiền nhỏ.
    - Thịt trâu mua về rửa sạch với nước, để cho ráo nước. Khi thịt đã ráo nước thì cắt thành những lát mỏng, chú ý phải theo chiều dài của thớ thịt. Bạn cắt ngang thớ thì sẽ gặp tình trạng món thịt trâu khô của bạn khi xé nhỏ sẽ bị vụn.
    - Ướp thịt
    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng cần ướp thịt với các gia vị
    Cho thịt trâu đã thái vào bát để chuẩn bị ướp gia vị. Các loại gia vị sẽ cho vào là 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa cà phê sả băm, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu,1 thìa hạt nêm, nửa thìa mì chính, 1 chút đường (cho nhiều sẽ dễ bị cháy), 1 thìa ớt bột, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ăn. Trộn đều với thịt trâu và để ướp trong khoảng 10h cho ngấm, thi thoảng trộn đều lại để gia vị ngấm nhanh hơn.
    - : Làm khô thịt
    Sau khi ướp xong, bạn lấy thịt xếp lần lượt lên một chiếc chảo chống dính và bật lửa nhỏ để làm khô thịt. Công đoạn làm khô thịt trâu bằng chảo cần khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý khi làm khô thịt không nên cho nước vào, bởi từ thịt trâu đã tiết ra nước rồi. Hãy đun ở mức lửa nhỏ để thịt trâu không bị cháy.
    - : Làm mềm thịt
    Thịt sau khi khô sẽ cứng hơn bình thường vì thế bạn dùng chày hoặc búa để nện vào miếng thịt để chúng mềm hơn. Để kiểm tra xem thịt đã mềm so với quy định chưa, bạn hãy xé thử miếng thịt. Thông thường thịt trâu sau khi làm khô không thể xé được, hãy nện đến khi xé mềm được nhé.
    - Thành phẩm
    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng thành phẩm khi làm xong
    * Món thịt trâu hầm
    bo_ham.JPG


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  10. Admin

    Hà Nội - Đuôi trâu: tác dụng chữa bệnh của đuôi trâu nhập khẩu

    Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
    Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
    Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
    Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng





    Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
    Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...
    [​IMG]
    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn

    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  11. Admin

    Hà Nội - Địa chỉ chuyên phân phối thịt nạm trâu nhập khẩu giá cạnh tranh

    Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.



    Mã sản phẩm: M11

    Xuất xứ: Ấn Độ

    Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.

    Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.



    Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang.




    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  12. Admin

    Hà Nội - Cách chế biến thịt trâu sốt vang ( thịt nạc vụn) ngon dễ làm

    Thịt nạc vụn trâu là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 1 g, trọng lượng mỗi thùng là 20kg


    thịt vụn trâu Ấn Độ 222 được nhập khẩu từ Ấn Độ, được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -22 độ C. Nạc vụn của thịt trâu Ấn Độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: thịt trâu xào, trâu sốt vang., thịt xay làm nhân bánh các


    .


    Cách chế biến món thịt trâu sốt vang


    Nguyên liệu:


    - Thịt trâu.

    - Khoai tây

    - Cà rốt

    - Cà chua

    - Nước sốt cà chua

    - Bột gia vị sốt vang

    - Tỏi băm nhỏ

    - Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ

    - Bột mì

    - Rượu vang.


    Cách làm


    - Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.

    - Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy

    - Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm

    - Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.

    - Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.


    [​IMG]




    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam

    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  13. Admin

    Hà Nội - Phân phối số lượng lớn thịt thăn nội phi lê (fillet) tại hà nội

    Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất. Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối thịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.



    Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa - trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  14. Admin

    Hà Nội - Thịt bắp cá lóc trâu nấu được những món gì

    Thịt bắp cá lóc là phần thịt bắp nằm ở thân con Trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít, mỗi thùng đóng 20 kg/ thùng, và chia thành các gói nhỏ. Thịt bắp trâu Ấn Độ ngon, dễ chế biến, có thế chế biến ra nhiều món ngon, dinh dưỡng cao, chế biến các món như các món từ bắp bò : lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm, ....

    Hình ảnh thịt bắp cá lóc trong thùng

    [​IMG]

    Thịt bắp cá lóc lóc nấu món gì ngon
    Với những đặc điểm đã kể ở trên thịt bắp cá lóc Ấn Độ được người tiêu dùng ưa thích, bởi có thể chế biến nhiều món ăn ngon một cách dễ dàng.

    Thịt bắp cá lóc lóc không quá cứng, không mỡ, có chế độ dinh dưỡng cao, các bạn có thể chế biến thành các món ăn hàng ngày, hoặc những món ăn đãi tiệc tại gia vào các dịp cuối tuần như: lẩu thái nhúng bắp cá lóc, xào rau củ, luộc gừng xả, bóp rau răm, nhúng mẻ, muối chua, hầm,…..

    Ngoài ra thịt bắp cá lóc còn có thể sử dụng để làm các món khô như thịt trâu 1 nắng, thịt trâu khô,…. Là những món ăn cần có độ nạc và thớ thịt dài, ngon.

    Phần thịt này có thể nướng cả tảng, thịt sẽ hơi khô nhưng chính vì thế khi sử dụng để nướng bạn có thể thêm ít mỡ hoặc dầu để giữ độ mềm và béo của thịt.

    [​IMG]

    Địa chỉ cung cấp thịt bắp cá lóc lóc sỉ uy tín
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt trâu Ấn Độ, tuy nhiên giữa quá nhiều lựa chọn bán hàng bạn thật khó để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng.

    Giữa những hoang mang đó bạn có thể mua hàng tại Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam đơn vị cung cấp thịt nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.


    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  15. Admin

    Hà Nội - Các món ăn được chế biến từ thịt bắp trâu (bắp chuột) siêu ngon

    Thịt bắp trâu mã 60s hay còn gọi là thịt bắp hoa cũng giống như thịt bắp trâu mã 60, tuy nhiên thịt bắp trâu M60S được đóng thành từng túi nhỏ hơn, tiện lợi cho người tiêu dùng rã đông, dùng lẻ các sản phẩm. Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh - 22 độ C.

    Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.

    Thịt bắp hoa có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối xen với thịt nạc gân tạo thành các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt rất đẹp mắt và cũng tạo nên đặc trưng nổi bật của loại thịt này.

    Thịt bắp là phần cơ vận động nhiều của con bò trong các hoạt động hàng ngày vì vậy thớ thịt nhỏ mịn, săn chắc, lại có nhiều đường gân mô đan xen nên tương đối dai giòn hơn so với các phần thịt nạc khác, phải biết chọn cách chế biến phù hợp thì khi ăn mới ngon hấp dẫn không lãng phí nguồn thực phẩm siêu độc đáo này.

    Hình ảnh sản phẩm:




    Cách chế biến món ăn thịt bắp trâu:

    Thịt Trâu xào măng tây ngon ngất ngây
    Trầu xào rau muống
    Thịt trâu hầm
    Trâu sốt hành dăm kiểu miền núi
    Trâu xào khoai tây
    Trâu nấu cà chua
    Trâu sốt tiêu đen
    Trâu hầm xu hào
    Trâu kho
    Trâu viên hầm khoai tây
    Cui sốt Trâu đút lò
    Phở Trâu
    Trâu luộc
    Lẩu Trâu nhúng mẻ
    Trâu xào ngũ sắc
    Trâu nhúng dấm chấm xả ớt
    Canh dưa bắp Trâu
    Trâu xào xả ớt
    Trâu tái chanh
    Bắp Trâu ngâm
    Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ