Search found 84 matches for thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội

Topics tagged under "thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội" on Rao vặt 24 - Diễn đàn rao vặt miễn phí | Đăng tin nhanh hiệu quả - Page 4
  1. Admin

    Hà Nội - Thịt bắp trâu bắp hoa m60s - thực phẩm nhập khẩu giá tốt

    Thịt bắp trâu mã 60s hay còn gọi là thịt bắp hoa cũng giống như thịt bắp trâu mã 60, tuy nhiên thịt bắp trâu M60S được đóng thành từng túi nhỏ hơn, tiện lợi cho người tiêu dùng rã đông, dùng lẻ các sản phẩm. Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh - 22 độ C.

    Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.




    Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #.-thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  2. Admin

    Hà Nội - Gợi ý một địa chỉ uy tín cung cấp thịt thăn ngoại trâu m46 ở hà nội

    Thịt thăn ngoại M46 là loại thịt thăn lưng của thịt trâu Ấn Độ. Có đặc điểm 90% nạc 10% mỡ và gân. Phần thịt thăn ngoại được lóc chỉ giữ lại phần thịt nạc, có ít mỡ bên ngoài bề mặt.



    Chính vì vậy thịt thăn ngoại thường rất mềm thích hợp với nướng sẽ không bị khô vì có lớp mỡ sẽ làm thịt thơm ngon hơn.



    Thịt Thăn ngoại Trâu được dùng chế biến nhiều món ăn:



    Đối với các quán Cơm – Nhà hàng có các món:



    + Thịt trâu xào măng tây ngon ngất ngây



    + Trâu xào rau muống



    + Trâu sốt hành dăm kiểu miền núi



    + Thịt trâu hầm



    + Trâu hầm cà ri



    + Trâu tấm bột sốt chua cay



    + Trâu xào khoai tây



    + Trâu nấu cà chua



    + Trâu sốt tiêu đen



    + Trâu hầm xu hào



    + Trâu kho



    + Trâu viên hầm khoai tây



    Đối với các món dành để nhậu có:



    + Lẩu Trâu nhúng mẻ



    + Trâu luộc



    + Trâu xào ngũ sắc



    + Trâu khô



    + Trâu gác bếp



    + Trâu xào xả ớt



    + Trâu nhúng dấm chấm xả ớt



    Công ty Phân phối thực phẩm sạch Việt Nam, bán buôn và phân phối thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ , thịt trâu đông lạnh, cho các đại lý, các nhà hàng, khách sạn quán ăn trên toàn quốc . Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, phong phú các mã sản phẩm, phù hợp cho chế biến từng món , thịt trâu allana nhập khẩu Ấn Độ giá cả tốt nhất. Các mã sản phẩm được đóng gói nguyên thùng, nguyên kiện, mỗi thùng có quy cách đóng trong lượng , từ 18 kg -20 kg -24kg -28 kg / thùng



    Tại sao chọn thịt trâu Ấn Độ của Thực Phẩm Sạch Việt Nam

    Thịt thăn trâu Ấn Độ được Thực Phẩm Sạch Việt Nam nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát, kiểm định chặt chẽ, có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên bán buôn đầu tấn hoặc đầu container giá rẻ cho các Đại lý, Nhà phân phối thực phẩm đông lạnh các tỉnh và các nhà máy sản xuất thực phẩm.



    Thực Phẩm Sạch Việt Nam là nhà cung cấp thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu có quan hệ tốt với các nhà xuất khẩu được đánh giá cao từ khắp cả nước Ấn Độ.



    Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, Thực Phẩm Sạch Việt Nam cam kết cung cấp thịt trâu tiêu chuẩn chất lượng cao được đóng gói với bao bì cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và dịch vụ.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  3. Admin

    Hà Nội - Nên chọn mua thịt nạm gàu trâu ở đâu đảm bảo?

    Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.

    Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..


    Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62

    [​IMG]

    NÊN CHỌN MUA NẠM GẦU Ở ĐÂU?
    Các công ty cung cấp sản phẩm thịt nhập khẩu đông lạnh đang dần là đối tác bền vững với các quán ăn, nhà hàng, trong đó Thực Phẩm Sạch Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Tại Thực Phẩm Sạch Việt Nam luôn cam kết: nguồn gốc rõ ràng – an toàn thực phẩm; giá cạnh tranh – chất lượng hàng đầu; chính sách tốt từ công ty; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

    Với nhưng năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  4. Admin

    Hà Nội - Các món ăn ngon được chế biến từ thịt nạc đùi trâu m41

    Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.


    Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG THỊT NẠC ĐÙI TRÂU MÃ 41
    – Chứa nhiều hàm lượng protein, vitamin, sắt, kẽm …
    – Ít mỡ phù hợp để chế biến nhiều món mang giá trị dinh dưỡng cao.
    – Phở tái, nhúng dấm, xào, xiên que …

    NHÀ CUNG CẤP THỊT NẠC ĐÙI TRÂU UY TÍN
    – Đang dần chiếm vị thế và lòng tin từ khách hàng.
    – Chúng tôi đủ tự tin để cung cấp cho quý khách thực phẩm đạt chất lượng.
    – Bảo quản đúng quy cách. Thông qua kiểm dịch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
    – Liên hệ hotline để được tư vấn và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

    HƯỚNG DẪN MÓN NGON TỪ NẠC ĐÙI TRÂU.
    Nạc Đùi Trâu Nhúng Mẻ
    – Chuẩn bị:
    + 1 phần thịt trâu nạc đùi 8 lạng.

    + Mẻ.
    + ớt xay khô.
    + Muối.
    + Rau rừng ăn kèm.


    – Cách làm:
    + Thịt thái mỏng

    + Cho mẻ vào son nước.


    + Cho 1 ít muối và ớt vào son.

    + Cho son lên bếp nấu sôi.
    + Đến khi sôi thì cho thịt trâu nạc đùi đã thái sẵn lúc nãy vào.
    + Cho vào 1 ít trước thôi nhé. Đợi nước sôi lại là mình chén thôi nào.

    – Thưởng thức:


    + Chúc các bác ngon miệng.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  5. Admin

    Hà Nội - Thịt thăn đùi trâu m44 - mua ở đâu đảm bảo chất lượng

    Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp .
    Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng





    Giá trị dinh dưỡng :

    Là một trong những loại thịt đỏ đặc trưng và được sử dụng phổ biến, thịt thăn lá cờ trâu Ấn Độ cũng có lượng protein rất cao, các vitamin cần thiết cho cơ thể như: B12, B6, axit béo omega 3, kẽm, magie, và các axit amin thiết yếu cho cơ thể (leucine, isoleucine, lysine, valine, threonine, tryptophan,...). Vì vậy, thịt trâu Ấn nói chung và thịt lá cờ nói riêng có khả năng giảm nguy cơ ung thư ở một số bộ phận, giảm thiểu các triệu chứng của bệnh tiểu đường, béo phì và bổ sung lượng máu cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là những người yêu thích những môn thể thao hoạt động mạnh. Đặc biệt thịt bò và thịt trâu có thể cung cấp dinh dưỡng tối đa cho cơ thể mà không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm tinh bột khác, thịt trâu ít mỡ rất thích hợp đối với những người ăn kiêng hoặc bị béo phì.

    Cách lựa chọn thịt tươi ngon nhất

    Khi lựa chọn thịt lá cờ trâu Ấn hay thịt thăn đùi trâu, các bạn lưu ý lựa chọn những sản phẩm với những đặc điểm sau:
    Thịt có độ kết dính cao, săn chắc, khi bấm vào bề mặt thịt có độ đàn hồi.
    Tránh chọn những miếng thịt tái màu hoặc sẫm quá, lạnh, có nốt trắng ở giữa bề mặt thịt (thịt bị sán)
    Thịt còn mùi thơm đặc trưng của trâu, không có mùi lạ màu đỏ tươi có thể là thịt lợn làm giả thịt trâu bằng cách bôi mỡ trâu và máu trâu lên miếng thịt.
    Phần thịt lá cờ hay thịt thăn đùi trâu thường không có mỡ, có độ đàn hồi cao, không mềm oặt như các phần thịt trâu khác.
    Đối với các sản phẩm thịt trâu được ấp đông và bảo quản bằng các túi hút chân không, các bạn nên lựa chọn sản phẩm có hạn sử dụng rõ ràng, có dấu đỏ của các cơ quan chức năng kiểm duyệt sản phẩm. Không chỉ thế, các bạn nên quan sát phía trong túi cấp đông, nếu thấy nó nước ra nhiều chứng tỏ sản phẩm không còn được tươi, đã qua rã đông khiến nước trong thịt tiết ra và đọng lại ngoài bề mặt thịt. Lúc này chất lượng thịt không còn được đảm bảo như lúc còn tươi nữa.
    Mua thịt ở đâu thì chất lượng

    Hiện nay, có khá nhiều các hệ thống siêu thị, các nhà phân phối cung cấp các sản phẩm thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu. Các bạn có thể lựa chọn các hệ thống siêu thị lớn uy tín với chất lượng thịt được kiểm duyệt hoặc lựa chọn các nhà phân phối chính thức thực phẩm đông lạnh. Và Thực Phâm Sạch Việt Nam là một trong số những nhà phân phối đó.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  6. Admin

    Hà Nội - Đuôi trâu nhập khẩu 57 - địa chỉ bán buôn uy tín hà nội

    Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
    Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
    Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
    Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng



    Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
    Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...


    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn


    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  7. Admin

    Hà Nội - Thịt nạm trâu đông lạnh nhập khẩu m11 - giá trị dinh dưỡng

    Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.
    Mã sản phẩm: M11

    Xuất xứ: Ấn Độ

    Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.

    Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.
    Hình ảnh sản phẩm thịt nạm thịt trâu Ấn Độ



    Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang.



    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỊT NẠM TRÂU M11
    – Chứa nhiều lượng vitamin, sắt, kẽm …
    – Chất lượng tốt dùng để phòng tránh bệnh ung thư, bệnh về tim mạch …
    – Được chế biến làm nhiều món ngon bổ dưỡng.
    – Giá thành rẻ phải chăng, phù hợp thị trường.
    – Nạm thường được chế biến làm phở, nạm nướng, nạm nhúng mẻ …

    NƠI CUNG CẤP THỊT NẠM TRÂU M11
    – Hãy liên hệ hotline để được tư vấn giá tốt nhất.
    – Chúng tôi tự tin cung cấp nạm trâu chất lượng, đảm bảo VSATTP.
    – Hỗ trợ giá kinh doanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
    – Cung cấp giấy tờ , nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #bắp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  8. Admin

    Hà Nội - Hà nội - thịt thăn nội phi lê (fillet) m31 - thịt ngon đông lạnh nhập khẩu

    Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất.  Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

    Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phối thịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.



    Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa - trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  9. Admin

    Hà Nội - Thịt bắp cá lóc trâu m64 - thịt ngon đông lạnh nhập khẩu

    Thịt bắp cá lóc là phần thịt bắp nằm ở thân con Trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít, mỗi thùng đóng 20 kg/ thùng, và chia thành các gói nhỏ. Thịt bắp trâu Ấn Đô ngon, dễ chế biến, có thế chế biến ra nhiều món ngon, dinh dưỡng cao, chế biến các món như các món từ bắp bò : lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm, ....




    - Thịt trâu nhập khẩu, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rỗ ràng

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  10. Admin

    Hà Nội - Thịt bắp trâu mã 60s - thịt ngon đông lạnh nhập khẩu

    Thịt bắp trâu mã 60s hay còn gọi là thịt bắp hoa cũng giống như thịt bắp trâu mã 60, tuy nhiên thịt bắp trâu M60S được đóng thành từng túi nhỏ hơn, tiện lợi cho người tiêu dùng rã đông, dùng lẻ các sản phẩm. Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh - 22 độ C.

    Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.


    Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  11. Admin

    Hà Nội - Chuyên bán buôn thịt đùi gọ ấn độ ms42 - thịt ngon nhập khẩu

    Thịt quả mông, thịt đùi gọ 42 trâu ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt quả mông được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.


    - Thịt trâu nhập khẩu, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rỗ ràng


    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  12. Admin

    Hà Nội - Thăn ngoại trâu nhập khẩu ấn độ m46 (nguyên thùng)

    Thịt thăn ngoại M46 là loại thịt thăn lưng của thịt trâu Ấn Độ. Có đặc điểm 90% nạc 10% mỡ và gân. Phần thịt thăn ngoại được lóc chỉ giữ lại phần thịt nạc, có ít mỡ bên ngoài bề mặt. Chính vì vậy thịt thăn ngoại thường rất mềm thích hợp với nướng sẽ không bị khô vì có lớp mỡ sẽ làm thịt thơm ngon hơn.


    Công ty Phân phối thực phẩm sạch Việt Nam, bán buôn và phân phối thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ , thịt trâu đông lạnh, cho các đại lý, các nhà hàng, khách sạn quán ăn trên toàn quốc . Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, phong phú các mã sản phẩm, phù hợp cho chế biến từng món , thịt trâu allana nhập khẩu Ấn Độ giá cả tốt nhất. Các mã sản phẩm được đóng gói nguyên thùng, nguyên kiện, mỗi thùng có quy cách đóng trong lượng , từ 18 kg -20 kg -24kg -28 kg / thùng
    Hình ảnh sản phẩm
    Thăn ngoại trâu nhập khẩu Ấn Độ M46 (nguyên thùng) Thit_trau_an_do
    Hình ảnh sản phẩm sau khi rã đông
    Thăn ngoại trâu nhập khẩu Ấn Độ M46 (nguyên thùng) Trau_an_do

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ
  13. Admin

    Hà Nội - Thịt nạm gàu trâu m62 - thịt đông lạnh nhập khẩu

    Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.


    Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..


    Cách chế biến món thịt trâu sốt vang

    Nguyên liệu:

    - Thịt trâu.
    - Khoai tây
    - Cà rốt
    - Cà chua
    - Nước sốt cà chua
    - Bột gia vị sốt vang
    - Tỏi băm nhỏ
    - Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ
    - Bột mì
    - Rượu vang.

    Cách làm

    - Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
    - Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
    - Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
    - Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
    - Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.

    [​IMG]

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  14. Admin

    Thịt nạc mông trâu - địa chỉ bán buôn thịt đông lạnh nhập khẩu

    Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng


    Thịt nạc mông của thịt trâu Ấn Độ chế biến nhiều các món ngon như, trâu kho, trâu xào, hầm, nướng ...


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu
  15. Admin

    Hà Nội - Thịt nạc đùi trâu mã 41 - thịt đông lạnh nhập khẩu

    Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

    Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41



    Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..



    * CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT TRÂU SẤY KHÔ

    1. Chuẩn bị nguyên liệu
    - Thịt trâu phần thăn đùi hoặc nạc đùi, nạc mông : 1 Kg.

    - Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.

    - Ngũ vị hương: 5 gói 15g.

    - Mật ong: 10ml.

    - Gừng tươi: 1 nhánh.

    - Chanh: 1 trái.

    - Rau thơm, xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.

    2. Sơ chế nguyên liệu
    - Gừng rửa qua với nước cho hết đất, sau đó dùng dao cạo hết phần vỏ bên ngoài rồi để cho ráo nước.

    - Sả tươi bỏ phần vỏ già ở ngoài, rửa sạch.

    - Tỏi bóc vỏ rồi cho gừng và sả vào băm nhuyễn cùng nhau. Nếu muốn các nguyên liệu được nhuyễn nhất thì tốt nhất bạn nên cho vào máy xay xay trong khoảng 3 đến 4 phút cùng với bột mắc khén sau khi nghiền nhỏ.

    - Thịt trâu mua về rửa sạch với nước, để cho ráo nước. Khi thịt đã ráo nước thì cắt thành những lát mỏng, chú ý phải theo chiều dài của thớ thịt. Bạn cắt ngang thớ thì sẽ gặp tình trạng món thịt trâu khô của bạn khi xé nhỏ sẽ bị vụn.

    - Ướp thịt
    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng cần ướp thịt với các gia vị

    Cho thịt trâu đã thái vào bát để chuẩn bị ướp gia vị. Các loại gia vị sẽ cho vào là 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa cà phê sả băm, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa xì dầu,1 thìa hạt nêm, nửa thìa mì chính, 1 chút đường (cho nhiều sẽ dễ bị cháy), 1 thìa ớt bột, 1 thìa mật ong, 1 chút dầu ăn. Trộn đều với thịt trâu và để ướp trong khoảng 10h cho ngấm, thi thoảng trộn đều lại để gia vị ngấm nhanh hơn.

    - : Làm khô thịt

    Sau khi ướp xong, bạn lấy thịt xếp lần lượt lên một chiếc chảo chống dính và bật lửa nhỏ để làm khô thịt. Công đoạn làm khô thịt trâu bằng chảo cần khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý khi làm khô thịt không nên cho nước vào, bởi từ thịt trâu đã tiết ra nước rồi. Hãy đun ở mức lửa nhỏ để thịt trâu không bị cháy.

    - : Làm mềm thịt

    Thịt sau khi khô sẽ cứng hơn bình thường vì thế bạn dùng chày hoặc búa để nện vào miếng thịt để chúng mềm hơn. Để kiểm tra xem thịt đã mềm so với quy định chưa, bạn hãy xé thử miếng thịt. Thông thường thịt trâu sau khi làm khô không thể xé được, hãy nện đến khi xé mềm được nhé.

    - Thành phẩm

    Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng thành phẩm khi làm xong





    Hướng dẫn chế biến món thịt trâu xào rau muống:

    Thịt nạc đùi trâu đông lạnh được áp dụng phổ biến cho các món thịt trâu xào, đặc biệt là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích: thịt trâu lúc lắc xào rau muống.

    Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

    - Thịt nạc đùi, nạc mông trâu: 300g
    - Rau muống ngọn nhỏ: 1 mớ
    - Tỏi, ớt, dầu hào, nước tương, bột canh/hạt nêm, hạt tiêu.

    Cách làm:

    - Thịt trâu rửa sạch thái lúc lắc (thái hình quân cờ), ướp với chút dầu hào, bột canh hoặc bột nêm để một lúc cho ngấm. Thịt trâu thái lúc lắc khi ăn sẽ cảm nhận được rất rõ vị ngọt thơm của thịt trâu, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt so với thịt bò.

    - Rau muống nhặt bỏ cọng già và bỏ bớt lá cho giòn. Có thể xào trực tiếp hoặc chần qua nước sôi trước khi xào.

    - Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi rồi cho thịt trâu vào xào tái, để riêng ra đĩa.

    - Thêm chút dầu ăn vào chảo, cho rau muống vào xào chín tới. Khi xào rưới vào chút nước lã, nêm bột canh hoặc hạt nêm, nước tương vào đảo cho rau chín đều và ngấm gia vị. Nếu chần rau trước khi xào, bạn nhớ cho vào nồi nước chút gia vị cho rau vừa xanh vừa đậm.

    - Khi rau vừa chín tới thì cho thịt trâu vào đảo cùng, nêm lại gia vị cho vừa. Gắp rau ra đĩa rồi trút thịt trâu lên trên, rắc chút hạt tiêu và thêm mấy lát ớt tươi. Món này nên ăn khi còn nóng và có thể chấm kèm nước tương.



    Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé ^^.


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
    Tags: #thịt-trâu-ấn-độ-đông-lạnh #thịt-thăn-đùi-trâu #thịt-trâu-allana-nhập-khẩu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ-hà-nội #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-nạm-trâu-đông-lạnh #băp-trâu-đông-lạnh #thịt-trâu-nấu-món-gì-ngon #đuôi-trâu