Loading...


Giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn với mẫu móng chân đẹp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  Đẹp24h

  Đẹp24hThành viên mới


  Bài viết :
  96
  Thích :
  0
  Pcoin :
  288
  Đến từ :
  Hà Nội
  Móng chân ngắn và xấu khiến nhiều chị em tự ti không dám khoe bàn chân của mình ngay cả trong mùa hè. Hiểu được nỗi niềm đó, kynguyenlamdep.com sẽ bật mí cho bạn một số mẫu móng chân đẹp, giúp bạn che giấu khuyết điểm ở chân hiệu quả. Hãy thử áp dụng để sớm có một đôi chân xinh đẹp, quyến rũ với mọi kiểu dáng giày dép nhé!

  Mẫu móng chân đẹp điểm nhấn với họa tiết caro  Giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn với mẫu móng chân đẹp nhất hiện nay XevFSiPQDhmRkmHlL1T9UZ3Ac9pucthygf5q31uS_MNfvBorCQ6oOQvy4Mn1GzfePiTSb-5bsNSQISF7wm1G_oeoyi2X_fvG58hoU28R3IJ8-j_gdUaj4lpk7QZc0glWRDpFNbAw

  Mẫu móng caro đơn giản độc đáo

  Họa tiết lạ mắt chính là một điểm cộng giúp cho bộ móng của bạn thêm nổi bật và thu hút ánh mắt người khác. Mỗi mẫu móng khác nhau sẽ giúp thể hiện tính cách cũng như một phần con người của bạn. Mẫu móng kẻ caro độc đáo đầy cá tính sẽ thích hợp với những cô nàng cá tính, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính.

  Sự kết hợp độc đáo giữa 2 tông màu tương phản đen - trắng đã tạo nên họa tiết caro sóng nước dạng sóng nước tuyệt đẹp. Xen kẽ giữa 2 móng chân caro là những chiếc móng xinh nhẹ nhàng, dễ thương với màu sơn trong hồng nhẹ dịu tạo cảm giác hài hòa đến lạ.

  Mẫu móng chân đẹp hình thú đáng yêu  Giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn với mẫu móng chân đẹp nhất hiện nay Hbt9RK7_9AjdNxt-06HhLWukxVi0DPUQpzQjE3orpybO4k-LFnHjNW8lqqIf38aoIxUcNVoHj50gjzhrn_ksjF4DqXIGQZ7Jl57Yabs5QJS7C2aErh1E8302tuq3DSzLOOww3s0K

  Móng chân hình thú

  Với những cô nàng yêu thích thú cưng thì việc làm móng chân hình thù con thú dễ thương là điều khá thú vị đó. Không nhất thiết phải làm cả bộ móng hình mặt cún, giống như mẫu móng bên trên, bạn chỉ cần lấy móng cái làm điểm nhấn tạo nên hình mặt cún con đáng yêu. Những chiếc móng nhỏ khác của bàn chân, bạn có thể tạo nhiều hình thù, họa tiết móng khác nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ kết hợp hài hòa màu sắc để có được mẫu móng chân đẹp hoàn hảo nhất.

  Mẫu móng chân đẹp lấp lánh

  Giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn với mẫu móng chân đẹp nhất hiện nay Uv9uqx_0GFsIwObRDlNYtWNGNatQD2rEDpgoRnxOm4g_x-2o4lmlwknAMosZ1RL-7ldNfuyDCLOdB1iHtHWn9dKcoEAOViyABda_GXVnc1opow70CyeTrKQggkDWcuwp5dRF14tJ

  Mẫu móng chân lấp lánh

  Những cô nàng có tính cách mở, yêu thích sự nhộn nhịp và sặc sỡ thì mẫu móng lấp lánh nhiều màu sắc sẽ thỏa mãn được các nàng đó. Nếu như xu hướng nail ngày trước chỉ kết hợp 1 đến 2 màu thì giờ đây bạn thỏa sức thể hiện cá tính bằng vô vàn màu sắc khác nhau trên cùng bàn chân.

  Bạn có thể chọn mỗi móng 1 màu rồi sơn nhũ lấp lánh, vẽ 2 màu trên cùng 1 ngón tạo sự độc đáo, hoặc đính thêm những viên đá lấp lánh tăng thêm phần hấp dẫn cho bàn chân.

  >>> http://kynguyenlamdep.com/mau-mong-chan-dep/ để xem thêm các mẫu móng chân đẹp khác

  3 mẫu móng chân trên đều vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, mẫu móng chân chỉ đẹp và hoàn hảo khi chúng được kết hợp đúng màu sơn, hợp màu da chân và được sử dụng trong hoàn cảnh thích hợp. Do đó, hãy lựa chọn bộ mẫu móng sao cho phù hợp với mục đích làm đẹp của bạn nhất nhé!