Loading...


Tuyển dụng Đại lý - CTV Nồi chưng cất Tinh dầu các loại - KAG Việt Nam

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


    KAGVN

    KAGVNThành viên mới


    Bài viết :
    6
    Thích :
    0
    Pcoin :
    14
    Đến từ :
    hà nội
    Noi chung cat tinh dau nhỏ
     
    Thông số kỹ thuật:
    - Điện áp: 220V/380V
    - Dung tích: 50 lit - 100 lit
    - Khối lượng thảo dược, dược liệu (kg/mẻ): tùy loại thảo dược
    - Vật liệu: toàn bộ bằng inox 304
    - Bảo hành: 1 năm
    - Hãng sản xuất: KAG Việt Nam


    Cấu tạo: Gồm 4 phần chính
    - Nồi đun chưng cất 
    - Ống dẫn hơi
    - Bình sinh hàn ngưng tụ
    - Bình hứng, nơi dẫn tinh dầu thành phẩm ra ngoài
    Và các thiết bị đi kèm.
    Tuyển dụng Đại lý - CTV Nồi chưng cất Tinh dầu các loại - KAG Việt Nam V2gEAdJ
    Ngoài ra nếu sử dụng điện để chưng cất, cấu tạo còn có thêm hệ thống tủ điện điều khiển tiện lợi,
    khả năng điều chỉnh và cài đặt thời gian hoàn toàn tự động.


    Qui trình sản xuất tinh dầu sả:

    ·         Nguyên liệu là lá sả tươi đạt độ chín kỹ thuật, tức là lúc đầu lá (tính từ ngoài vào) đã khô từ 5 ÷ 10 cm thì cắt, sau khi cắt xong lá sã được phơi héo đến độ ẩm còn 50 % so với ban đầu. Ở độ ẩm này, lá sã bảo quản được một số ngày ở nơi cất, hơn nữa, cất lá sả héo sẽ giảm được 35 % nhiên liệu và 27 % thời gian chưng cất.
    ·         Trước khi đưa lá sả vào nồi cất, cần chú ý loại các tạp chất như cỏ rác lẫn vào trong quá trình thu hái. Nguyên liệu nạp vào nồi cất phải đảm bảo từ 180 
    ÷ 200 kg/m3 thể tích thiết bị, thời gian chưng cất (lá héo) từ 2 ÷2,5 giờ. Bả sau khi chưng cất được đem phơi khô để làm nhiên liệu. Hơi tinh dầu và nước sẽ vào thiết bị ngưng tụ, cần khống chế nhiệt độ nước làm lạnh trong khoảng 35 ÷ 40C.

    ·         Hỗn hợp tinh dầu và nước sẽ được tách ra bằng thiết bị phân ly, nước chưng sẽ được đưa vào bể xử lý để tách tinh dầu loại II. Tinh dầu thô được lắng để tách tạp chất lớn và được làm khô bằng Na2SO4khan, lượng Na2SO4 tùy thuộc vào hàm lượng nước trong tinh dầu sả, thường thì 25 ÷ 50 gam/kg tinh dầu.
    ·         Sau đó tinh dầu được đem lọc để tách Na2SO4 ra, Na2SO4 tách ra được đem rửa hai lần bằng nước ấm rồi cho vào túi vải bỏ vào nồi chưng cất để tận thu tinh dầu. Sau đó đem sấy khô và bảo quản trong bình kín. Tinh dầu sả khử hết nước có màu sáng, được đóng chai bảo quản.

    -------------
    Liên hệ KAG Việt Nam : Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội 
    Hotline/zalo: 0904.68.5252
    Website
    https://maythucphamkag.com/noi-chung-cat-tinh-dau-tu-mini-den-cong-nghiep