Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
truongminhthinh1
truongminhthinh1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 5
Thích : 0
Pcoin : 15
Đến từ : 54/35 diệp minh châu tân phú
0931505585
24/8/2019, 15:24
Tuyệt chiêu chọn mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Tuyệt chiêu chọn mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất #1

Vì sao cần có phần mềm bán hàng trong hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng không phải là lĩnh vực mới, phần mềm bán hàng đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, cửa hàng trong công việc quản lý. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng công nghệ vào kinh doanh và nhận ra tầm quan trọng của việc áp dụng phần mềm quản lý vào doanh nghiệp. Đây được xem là bước ngoặt cho những doanh nghiệp nào sử dụng phần mềm chính là đang nâng tầm phát triển của công ty. 
Các doanh nghiệp lớn thậm chí các shop nhỏ lẻ đều chọn giải pháp sử dụng các giải pháp phần mềm quản lý. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm nào để sử dụng đem lại hiệu quả cao và là công cụ hỗ trợ tốt nhất là điều không dễ. 

Các bước chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 

1. Chọn phần mềm được thiết kế dành riêng cho từng nghành kinh doanh

Phần mềm dành riêng cho từng ngành hàng kinh doanh được nghiên cứu từ hoạt động thực tế của từng nghành nghề. Qua đó sẽ biết được những vấn đề khó khăn cần được giải quyết kịp thời để hoạt động kinh doanh hiệu quả càng ngày được cải thiện. Đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp là mục tiêu mà các phần mềm quản lý hướng tới. Vì vậy, tùy theo từng nghành nghề kinh doanh mà chúng ta có lựa chọn phần mềm bán hàng cho phù hợp.

Tuyệt chiêu chọn mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Tuyet-chieu-chon-mua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-1_a49af6a9da472f7cd1e13497c2d31d5d37974d88 PIN IT

2. Lựa chọn phần mềm từ nhà cung cấp có thương hiệu uy tín

Phần mềm được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín thường có ưu điểm: liên tục cập nhật công nghệ mới, được đảm bảo về tính bảo mật, vận hành trơn tru, khi gặp lỗi kĩ thuật sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng,…Do đó, một phần mềm được cung cấp bởi một thương hiệu uy tín bao giờ cũng mang đến sự yên tâm cho người dùng.

Tuyệt chiêu chọn mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Tuyet-chieu-chon-mua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-2_1ce139dcd4984dc452a39297357168e5de6dfda9 PIN IT

Trên thị trường hiện nay có một số các phần mềm bán hàng tốt nhất với đầy đủ các tính năng, được giới thiệu là tiện lợi và chất lượng bạn có thể tham khảo như : Tpos, KiotViet, Suno...Đặc biệt là phần mềm bán hàng Tpos sẽ giúp bạn bạn quản lý khách hàng và thông tin đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp nhất. 

3. Chọn mua phần mềm bán hàng cho cả online và offline

Phần mềm bán hàng tốt nhất là phần mềm hoạt động song song giữa online và offline nhờ chạy trên nền tảng icloud. Hiện nay trên thị trường đã có phần mềm bán hàng sử dụng được cả khi online và offline. Dù có mạng hay không thì phần mềm vẫn hoàn toàn có thể vận hành tốt không lo sự cố mất mạng hay hỏng máy.

Tuyệt chiêu chọn mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Tuyet-chieu-chon-mua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-3_1e8f80efa31bf477751d547aa5fbf6b2218d5d54 PIN IT

Các doanh nghiệp và shop bán hàng nên lựa chọn cho mình phần mềm bán hàng tốt nhất khắc phục được cả nhược điểm của từng nghành nghề kinh doanh và có đầy đủ tính năng để hỗ trợ tối đa cho hoạt động quản lý của mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cần thiết.
Công ty TNHH TM & DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 -  09 08 07 54 55
Email: info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết