Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
doancacatgt
doancacatgt
Lập nghiệp
Bài viết : 2
Thích : 0
Pcoin : 6
Đến từ : Hà Đông - Hà Nội
338734680
27.04.20 16:38
Toàn quốc - Tuyệt kỹ cho một CV xin việc tiếng anh hoàn hảo Toàn quốc - Tuyệt kỹ cho một CV xin việc tiếng anh hoàn hảo #1
Bạn đang cần một bản CV xin việc tiếng anh hoàn hảo ứng tuyển cho công việc sắp tơi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Những tuyệt kỹ dưới đây chính là chiếc chìa khoá tuyệt vời giúp bạn vững bước trên con đường săn việc. Tìm hiểu ngay nhé!
 
CV tiếng anh hoàn hảo là gì?
 
Nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những thí sinh tự tin, những người mà có thể cung cấp cho họ những sự thật và bằng chứng cho sự thành công của họ hơn là những câu mô tả mập mờ chung chung.
 
Ví dụ, sẽ không có ích lợi gì khi bạn đề cập tới việc bạn có 1 quá khứ hiển hách trong việc tạo ra các mô hình kinh doanh. Cái thật sự ấn tượng đối với nhà tuyển dụng là việc bạn học được gì từ những công việc ấy và trong khoảng thời gian nào.
 
Bên cạnh đó, nên tránh những từ ngữ sáo rỗng như là: “chăm chỉ”, “tinh thần làm việc nhóm”, “cởi mở”,… vì có hàng tá các thí sinh khác cũng có những tố chất như bạn. Các nhà tuyển dụng thật sự quan tâm là bạn phải có những bằng chứng cụ thể để chứng tỏ mình có những yếu tố ấy.
 
Tóm lại, nếu bạn có thể sử dụng những từ ngữ “mạnh”, mô tả chính xác những gì bạn đạt được, thì một cuộc phỏng vấn sẽ nằm trong tầm tay bạn. Đây là 1 số thứ có thể cân nhắc…
Hãy luôn nhớ rằng:
“Tồn tại trong bộ hồ sơ xin việc online hay đơn giản là xuất hiện ở dạng mẫu CV xin việc viết tay, bản CV hoàn hảo vẫn luôn chiếm giữ vai trò, nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc kết nối con người với thế giới việc làm. Đành rằng các yếu tố khác như đơn xin việc, thư xin việc, sơ yếu lý lịch cũng không thể thiếu nhưng dường như bản CV lại đóng vai trò quyết định sự thành công cho cả quá trình tìm việc, thay mặt cho tất cả các yếu tố còn lại đưa bạn vào « vòng chung kết ».” – Đây là một trong những quan điểm rất hay của CV Online 365 tại Timviec365.vn đã chỉ ra tầm quan trọng mà một bản CV mang lại. Và CV tiếng anh cũng không ngoại lệ, bạn càng phải thể hiện bản thân tốt nhất để chinh phục nhà tuyển dụng.
 
Tuyệt kỹ cho một CV xin việc tiếng anh hoàn hảo
 
Sử dụng câu chủ động:
 
 
Đừng nói: A database was created
 
Hãy nói: Created a database
 
Sử dụng từ ngữ có tác động cao:
 
Đừng nói: Exposed to/helped/participated in/etc
 
Hãy nói: Activated/implemented/motivated/exceeded/etc
 
 
Đừng bao giờ liệt kê công việc bạn đã làm, hãy nêu rõ số liệu.
 
 
Đừng nói: Responsible for managing the restaurant and generating turnover
 
Hãy nói: Managed a 100-seat restaurant, generating £2,000 turnover a week
 
 
Tránh sử dụng những từ ngữ mang hàm ý xấu.
 
 
Đừng nói: Hate/abandoned/avoided/argued/tried
 
Hãy nói: Overcame/reorganised/accomplished/persuaded/delivered
 
Không bao giờ sử dụng các thuật ngữ chung chung
 
Đừng nói: Proven track-record at increasing profits
 
Hãy nói: Generated an increase in profit of 20%
 

Trình bày những trải nghiệm tiêu cực theo hướng tích cực
 

Đừng nói: Even though I failed to meet my target, I learned about …
 
Hãy nói: The experience taught me a lot about people management
 
 
Tự tin vào khả năng của bạn:
 
Đừng nói: Some of my managers have told me I have good customer-facing skills
 
Hãy nói: I have good customer-facing skills, developed through…
 
Nhưng hãy thận trọng:
 
Quảng cáo bản thân là 1 chuyện, nhưng khi bạn dùng những từ đao to búa lớn quá làm cho những kỹ năng của bạn trở nên quá hoàn hảo là chuyện khác. Hãy luôn hướng CV của bạn tới công việc mà bạn muốn, cố gắng tái sử dụng các từ ngữ được sử dụng trong những mẫu quảng cáo công việc.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết