Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
thaihoahoangkk
thaihoahoangkk
Lập nghiệp
Bài viết : 1
Thích : 0
Pcoin : 3
Đến từ : Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
01653600146
08.05.20 10:29
Toàn quốc - Tổng hợp những điều mà các bạn cần biết về CV xin việc Toàn quốc - Tổng hợp những điều mà các bạn cần biết về CV xin việc #1
Tìm kiếm một công việc không phải là điều dễ dàng, nhưng việc có được các công cụ phù hợp có thể làm cho mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. CV chính công cụ tiếp thị tốt nhất, có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên với nhà tuyển dụng. Để hiểu rõ hơn về CV, thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Tầm quan trọng của CV xin việc
Khi quyết định tham gia ứng tuyển cho một vị trí nhất định, vị trí đó không chỉ có duy nhất bạn ứng tuyển mà sẽ có đến hàng nghìn ứng viên cùng xếp hồ sơ mong muốn được nhận vào làm việc. Do đó, hiểu ý nghĩa của CV xin việc là gì không khác gì một cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng.
Theo chia sẻ gần đây nhất của những chuyên gia hàng đầu tại CV online 365 thì tồn tại trong bộ hồ sơ xin việc online hay đơn giản là xuất hiện ở dạng mẫu CV xin việc viết tay, bản CV hoàn hảo vẫn luôn chiếm giữ vai trò, nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc kết nối con người với thế giới việc làm. Đành rằng các yếu tố khác như đơn xin việc, thư xin việc, sơ yếu lý lịch cũng không thể thiếu nhưng dường như bản CV lại đóng vai trò quyết định sự thành công cho cả quá trình tìm việc, thay mặt cho tất cả các yếu tố còn lại đưa bạn vào « vòng chung kết ».
Nguồn: timviec365.vn

2. Nội dung CV xin việc
Nội dung trong CV có thể nói là quan trọng nhất, nhờ những thông tin mà các bạn cung cấp, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào và đưa ra những đánh giá nhận xét chính xác nhất về bạn, vì vậy việc chuẩn bị và trình bày nội dung vô cùng quan trọng.
Những nội dung mà các bạn cần trình bày trong CV sẽ bao gồm như sau:

 • Thông tin cá nhân.
 • Thông tin liên lạc.
 • Trình độ học vấn.
 • Các chứng chỉ khác nếu có.
 • Kỹ năng.
 • Kinh nghiệm.
 • Mục tiêu công việc.
 • Kế hoạch phát triển cho bản thân.
 • Sở thích.
 • Thành tích nếu có.
 • Các dự án đã tham gia nếu có.
 • Người tham chiếu.


3. Mục đích của CV xin việc
Về bản chất của CV xin việc thì các bạn cần phải nắm rõ rằng, CV là công cụ tốt nhất để quảng bá bản thân của các bạn cho nhà tuyển dụng.
Mục đích cuối cùng của bản CV đó là giúp bạn là trở thành ứng viên thích hợp trong mắt nhà tuyển dụng, nó cho họ thấy rằng bạn có thể đáp ứng được công việc và các yêu cầu của công ty, bạn sở hữu những trình độ chuyên môn và giáo dục cần thiết, bạn có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng, trình độ và tính chuyên nghiệp cho công việc là bản năng của bạn.

4. Kết luận
Qua bài viết này, mình hi vọng sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường mơ ước của mình. Hãy chuẩn bị ngay những bản CV xin việc chuyên nghiệp mang đặc trưng dấu ấn của riêng mình nhé. Chúc các bạn luôn luôn may mắn và thành công.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết