Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
dongarv
dongarv
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 8
Thích : 0
Pcoin : 24
Đến từ : Hà Nội
0908534019
12.12.16 16:20
Toàn quốc - 2 phương pháp làm mắt to tự nhiên Toàn quốc - 2 phương pháp làm mắt to tự nhiên #1
Mắt to, tròn tự nhiên là xu hướng làm đẹp đến từ Hàn Quốc chính vì thế mà nó gây sốt trong giới trẻ suốt thời gian gần đây. Có được đôi mắt to, tròn trông bạn sẽ trở nên dễ thương, trẻ hơn tuổi và đặc biệt rất gây được thiện cảm với những người xung quanh

Cách làm mắt to tự nhiên bằng kẻ mi mắt

Phương pháp này được cho là cách làm mắt to nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ với một cây kẻ mí mắt màu đen hoặc nâu là bạn sẽ thành công trong 3 phút.

Toàn quốc - 2 phương pháp làm mắt to tự nhiên Cach-lam-mat-to-3

Cách làm mắt to tự nhiên bằng kẻ mi mắt

Cách làm đơn giản được thực hiện như sau:

Bạn dùng chì kẻ một đường ôm sát phần mí trên của mắt, sau đó dùng một cây cọ nhỏ tán phần ở đuôi mắt lớn ra một chút như thế phần mắt của bạn sẽ được ăn gian về chiều rộng. Tiếp theo, với phần mi dưới bạn chỉ kệ một đường mảnh, nhỏ ôm sát mi và không thực hiện tán rộng ra.

Cách làm mắt to tự nhiên bằng kính áp tròng


Kính áp tròng có lẽ là cách làm mắt to tròn tự nhiên đẹp nhất. Với những màu sắc khác nhau của kính bạn có thể giúp đôi mắt mình biến hóa theo sở thích. Tuy nhiên, kính áp tròng lại gây một trở lại nếu chúng ta lạm dụng chúng thường xuyên sẽ làm thị lực của mắt bị giảm, thậm chí gây mắt to mắt nhỏ.

Toàn quốc - 2 phương pháp làm mắt to tự nhiên Ch%E1%BB%89-m%E1%BB%A5c

Cách làm mắt to tự nhiên bằng kính áp tròng

Cách thực hiện như sau: Bạn ra cửa hàng bán kính áp tròng chọn mua cho mình một bộ kính với đủ màu sắc. Sau đó tùy vào sở thích hay thời điểm hoặc thời tiết mà bạn có thể dùng các màu mắt khác nhau. Cách thay kính áp trong thế nào bạn nên tìm hiểu kỹ ở tờ giấy hướng dẫn sử dụng.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết