Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
vulemkt
vulemkt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 10
Thích : 0
Pcoin : 30
Đến từ : TP. Hồ Chí Minh
0901125345
10.07.20 16:41
FLC Hilltop Gia Lai - Cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư bất động sản Gia Lai FLC Hilltop Gia Lai - Cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư bất động sản Gia Lai #1
Vị trí tọa lạc đắc địa, tiềm năng phát triển đầu tư sinh lời lớn và khả năng thanh khoản cao là những điều kiện giúp các dự án ở trung tâm đô thị lớn luôn được săn đón. Trong đó, khu vực trung tâm thành phố như dự án FLC Hilltop Gia Lai đã và đang chiếm lĩnh sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản Gia Lai bởi nơi đây giàu tiềm năng với tốc độ phát triển kinh tế và xã hội năng động, chắc chắn Gia Lai sẽ là một vùng đất hứa đưa nhiều ông lớn của ngành BĐS về “khai phá” và trở thành điểm đến “vàng” của làn sóng đầu tư.
FLC Hilltop Gia Lai - Cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư bất động sản Gia Lai FLC-HillTop-gia-lai-slide-3
Điều này cũng dễ hiểu bởi ở bất kì đâu thì trung tâm thành phố luôn là một trong những lựa chọn sáng giá để được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông bởi đây là nơi có mật độ cư dân đông đúc và quy tụ hầu hết cơ quan hành chính, trung tâm thương mại cũng như giáo dục, văn hóa quan trọng của tỉnh nhà.
Do đó, FLC Hilltop Gia Lai cũng là một trong những dự án được đánh giá có vị trí tọa lạc đắc địa, được đánh giá là vị trí phát triển kinh tế của thành phố. Đặc biệt nơi đây còn kết nối trực tiếp với những quốc trọng yếu như quốc lộ 14, quốc lộ 17, quốc lộ 19. Ngoài ra, nằm trong trung tâm thành phố với hệ thống giao thông hiện đại, đảm bảo thuận tiện là một điểm cộng lớn mà chúng không thể không nhắc đến tại dự án “vàng” này!
Chưa dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển và tác động không ngừng của quá trình đô thị hóa với những tuyến phố thương mại và tài chính nhộn nhịp ngay tại trung tâm chính là một trong những tiềm năng đưa dự án FLC Hilltop Gia Lai lên một tầm cao mới với nhiều tiềm năng kinh doanh cho thuê lớn, hay cơ hội tăng giá dài hạn,… dự án FLC Hilltop Gia Lai đúng nghĩa là khu vực khiến cho bất động sản Gia Lai càng trở nên “tấc đất tấc vàng”!
Hơn thế nữa, Pleiku Gia Lai được xem là “miền đất hứa” với mọi nhà đầu tư bất động sản bởi nơi đây sở hữu nhiều tài nguyên, di sản văn hóa thế giới cùng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp,… hứa hẹn hạ tầng đồng bộ và du lịch bùng nổ sẽ là tiền đề thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản Gia Lai trong những năm tới!
Không chỉ được xứng danh là đô thị loại 1 – Gia Lai sở hữu quỹ đất trung tâm thành phố “khan hiếm” với mật độ dân số ngày càng gia tăng,… Đáng chú ý là tại khu này đang được quy hoạch và tu sửa hứa hẹn sẽ khiến mức tăng trưởng chuyển biến một cách bất ngờ. Những khu vực đang có tốc độ đô thị hóa rất cao khi kinh tế và thu nhập bình quân đầu người tại Gia Lai đều tăng mạnh qua mỗi năm cộng hưởng tiềm năng dồi dào về thủy điện hay du lịch thì dư địa để phát triển các loại hình bất động sản tại các thủ phủ là rất lớn.
Đặc biệt, với sự xuất hiện bước đầu của những dự án khu đô thị có tính đồng bộ FLC Hilltop Gia Lai, Shophouse Pleiku… đã góp phần thúc đẩy bất động sản Gia Lai với giá đất khu vực trung tâm thành phố tăng trung bình từ 1,5 đến 2 lần so với vài năm trước đó.
Xem đầy đủ tại đây: https://hilltop.flcgialai.vn/tin-tuc/flc-hilltop-gia-lai-co-hoi-va-thach-thuc-cho-cac-nha-dau-tu-bat-dong-san-gia-lai-189
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết