Loading...


Toàn quốc - DỰ ĐOÁN VÒNG CUỐI SERIE A - HỐT CÚ CHÓT CÙNG VWIN

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  winwin

  winwinThân thuộc forum


  Bài viết :
  103
  Thích :
  0
  Pcoin :
  309
  Đến từ :
  daklak
  Đến thời điểm này, ngoài việc Juventus đã vô địch thì 3 vị trí còn lại trong Top 4 cũng được xác định dành cho Inter, Atalanta và Lazio. Khoảng cách giữa các đội này là vô cùng sít sao khiến cho cuộc đua á quân trở nên rất khó lường.


  KÈO VWIN VÒNG 38 SERIE A - CLICK NGAY

  Toàn quốc - DỰ ĐOÁN VÒNG CUỐI SERIE A - HỐT CÚ CHÓT CÙNG VWIN ZmpdqHZ

  THAM GIA CƯỢC & DỰ ĐOÁN - GIẢI THƯỞNG 35.000.000VND


  Toàn quốc - DỰ ĐOÁN VÒNG CUỐI SERIE A - HỐT CÚ CHÓT CÙNG VWIN HS2zs9q


  Ở vòng cuối, Inter sẽ gặp trực tiếp Atalanta, còn Lazio thì cũng có một trận đấu được đánh giá rất khó khăn trên sân Napoli. Ngoài mục tiêu tranh vị trí thứ 2, ba đội này còn muốn tránh vị trí thứ 4. Lý do là bởi vẫn có nguy cơ đội xếp thứ 4 không được tham dự Champions League.


  Ở một khía cạnh khách, dù có hai đội đã xuống hạng là SPAL và Brescia. Suất còn lại sẽ là cuộc trốn chạy của Lecce và Genoa. Genoa đang hơn Lecce 1 điểm, về những chỉ số phụ như thành tích đối đầu và hiệu số bàn thắng bại, Genoa cũng nhỉnh hơn. Chính vì thế, ở vòng 38, Lecce buộc phải giành chiến thắng trước Parma và mong Genoa không đánh bại được Hellas Verona.


  Các giải đấu VĐQG hàng đầu đã và đang kết thúc đừng bỏ lỡ Cơ hội hốt cú chót hoành tráng nhất đang đợi bạn tại Vwin cuối tuần này. Hãy tham gia cược và dự đoán vòng đấu cuối Serie A (1/8 và 2/Cool  ngay để có cơ hội gia tăng tiền thưởng đặc biệt.


  Toàn quốc - DỰ ĐOÁN VÒNG CUỐI SERIE A - HỐT CÚ CHÓT CÙNG VWIN 3Kiltvh


  1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00 ngày 17/06/2020 đến 23:59 ngày 02/08/2020 (GMT+7).


  2. Chương trình áp dụng cho thành viên Vwin tham gia trong thời gian khuyến mãi. Thành viên cần có vé cược tối thiểu 100 VND tại mỗi trận đấu muốn tham gia dự đoán thuộc khuôn khổ giải EPL/La Liga/Serie A.


  Câu hỏi dự đoán:

  Câu 1: Đội ghi bàn cuối cùng ?

  Câu 2: Tỉ số chính xác


  Toàn quốc - DỰ ĐOÁN VÒNG CUỐI SERIE A - HỐT CÚ CHÓT CÙNG VWIN Dw0T00J
  3. Thành viên cần trả lời câu hỏi dự đoán tại đây trước thời điểm trận đấu diễn ra. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán cho mỗi trận, Vwin sẽ dựa trên lần dự đoán cuối cùng.


  4. Chỉ áp dụng cho cược sớm. Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên; cược tại Number Game, RNG Keno, Thể Thao Ảo, E-Sports; hoặc các vé có tỉ lệ thấp hơn tỉ lệ tiêu chuẩn DEC 1.5, HK (CN) 0.5, MY 0.5, IND -2.0 không được tính là vé cược hợp lệ.


  5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật sau 24 giờ từ khi trận đấu kết thúc và cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.


  6. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyến mãi được áp dụng.