Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
Cam Tu Cau
Cam Tu Cau
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 54
Thích : 0
Pcoin : 162
Đến từ : Đà Nẵng
0905651546
31.08.20 11:28
MobiFone tặng 20% mệnh giá nạp tiền khi thanh toán trực tuyến MobiFone tặng 20% mệnh giá nạp tiền khi thanh toán trực tuyến #1
Nạp tiền qua các kênh thanh toán online của MobiFone sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt tặng 20% mệnh giá nạp tiền trong ngày 31/08/2020.
Thanh toán điện tử trong bối cảnh dịch bệnh và cách ly được coi là một giải pháp hữu hiệu bởi tính nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo giãn cách. Nhằm khuyến khích các khách hàng giao dịch online, MobiFone gửi đến chương trình khuyến mại nạp tiền qua các kênh thanh toán điện tử, bao gồm: website MobiFone, ứng dụng My MobiFone và MobiFone NEXT, cùng các đại lý Airtime.
MobiFone tặng 20% mệnh giá nạp tiền khi thanh toán trực tuyến Mobifone-khuyen-mai-the-nap-theo-danh-sach
Cụ thể, các thuê bao trả trước được tặng 20% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại khi nạp tiền trực tuyến qua các công cụ thanh toán của MobiFone nêu trên. Mức tặng 20% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó, 10% vào tài khoản KM2T, 10% vào tài khoản KM3T (T= 15 ngày).
Chương trình không áp dụng cho:
- Các thuê bao trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng (kết nối thông qua các cổng thanh toán: SML, VNPay, Banknetvn, bao gồm cả thanh toán trên máy ATM của VCB).
- Thuê bao Fastconnect trả trước.
- Không áp dụng với các hình thức nạp tiền khác: mã thẻ cào, MobiEZ, nạp thẻ trên các trang website khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết