Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
Kim Cương 0805
Kim Cương 0805
Thành viên Đồng
Thành viên Đồng
Bài viết : 194
Thích : 0
Pcoin : 574
Đến từ : TPHCM
0948984566
01.09.20 15:27
Toàn quốc - Bò Wagyu Úc Và Bò Wagyu Nhật Có Gì Khác Nhau? Toàn quốc - Bò Wagyu Úc Và Bò Wagyu Nhật Có Gì Khác Nhau? #1
Thịt bò Wagyu vốn nổi tiếng là loại thịt bò cao cấp nhất trên thế giới. Thịt bò Wagyu có chứa vân mỡ cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3 và omega-6 và cholesterol thấp trong hơn thịt bò thông thường. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác. Vậy có sự khác nhau gì về chất lượng giữa thịt bò Wagyu nuôi tại Úc và Nhật Bản?

Sự khác biệt giữa thịt bò Kobe và thịt bò Wagyu?
Toàn quốc - Bò Wagyu Úc Và Bò Wagyu Nhật Có Gì Khác Nhau? Bo-wagyu-uc-va-bo-wagyu-nhat-co-gi-khac-nhau-3ithg


Thịt bò Wagyu có chứa vân mỡ cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3 và omega-6 và cholesterol thấp trong hơn thịt bò thông thường. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.

Tất cả bò Kobe là bò Wagyu, nhưng không phải tất cả bò Wagyu là bò Kobe! Kobe là một thành phố ở Nhật Bản và là thủ phủ của tỉnh Hyoyo. Kobe cũng được xem là một khu vực của Nhật Bản như Champaign ở Pháp và Parma ở Ý. Bò Wagyu được nuôi tại Kobe, Nhật Bản nên được gọi là bò Kobe.

Sự khác biệt giữa thịt bò Wagyu Úc và thịt bò Wagyu Nhật Bản?


Đất, khí hậu, cỏ và lượng mưa của Úc và Nhật Bản cũng có sự khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến hương vị, kết cấu và chất lượng. Ví dụ tại Úc có nhiều không gian và các trang trại rộng lớn để gia súc được chăn thả tự nhiên ở các giai đoạn khác nhau của quá trình chăn nuôi. Vị trí địa lý của một trang trại có thể ảnh hưởng đến hương vị của thịt bò.
Toàn quốc - Bò Wagyu Úc Và Bò Wagyu Nhật Có Gì Khác Nhau? Bo-wagyu-uc-va-bo-wagyu-nhat-co-gi-khac-nhau-flz3j
THỊT BÒ WAGYU được Mộc Lan Fruit nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nổi tiếng tại Úc. Bò Wagyu Úc có nguồn gốc từ là những chú bò Wagyu Nhật và được nuôi dưỡng chăm sóc theo cách Kobe (Nhật Bản).

Tại Mộc Lan Fruit, thịt bò Wagyu được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Hotline đặt hàng: 093.111.2512 - 090.124.277
MỘC LAN FRUIT

  • Địa chỉ: 340 - 342 đường 30/4 - P. Xuân Khánh - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ

  • Điện thoại: 093 111 25 12 - 0901 24 2772

  • Email: cskh@moclanfruit.com

  • Website: Moclanfruit.com

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết