Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
actionuniform
actionuniform
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 4
Thích : 0
Pcoin : 8
Đến từ : 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế
02343681579https://thoitrangaction.com
08.09.20 14:57
Toàn quốc - May đồng phục chất lượng Toàn quốc - May đồng phục chất lượng #1
Thời đại của truyền thông
Hiện nay rất nhiều công ty đã và đang xây dựng thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ và đa dạng nhiều hình thức. Từ quảng cáo trên internet, trên truyền hình, phát tờ rơi... Tuy nhiên lại ít công ty lại nhìn thấy được tiềm năng từ đồng phục. Là sự đầu tư tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp cho chính công ty, doanh nghiệp.
 
Tại sao đồng phục mang hiệu ứng tích cực
Đồng phục mang đến đặc trưng riêng của công ty của bạn. Từ màu sắc, thiết kế mang đậm chất của từng đơn vị. Khi các nhân viên của bạn mặc trên mình bộ đồng phục thì từ khách hàng tiềm năng cho đến khách hàng thân thiết dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Đồng thời mang lại sự hào hứng, tự hào cho nhân viên khi được mặc bộ đồng phục. Và rất nhiều hiệu ứng tích cực khác mà bạn có thể nhận thấy.
 
Cơ sở may đồng phục uy tín
Có rất nhiều cơ sở may đồng phục trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở may chuyên nghiệp, uy tín lại rất khó khăn. Và một trong số đó có thể kể đến Công ty may đồng phục ở Huế - Đồng phục Action. Là một công ty chuyên cung cấp đồng phục nổi tiếng trên thị trường.
Địa chỉ liên hệ: 36 Trương Gia Mô, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế.
Số điện thoại: 02343 681 579
Email: dongphuc.actionuniform@gmail.com
Website: thoitrangaction.com


Tags: #đồng-phục #may-đồng-phục-ở-huế
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết