Loading...


Toàn quốc - Tuyển dụng Đại lý

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  Kienthucviet

  KienthucvietLập nghiệp


  Bài viết :
  1
  Thích :
  0
  Pcoin :
  3
  Đến từ :
  Hà Nội
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
  TUYỂN TỔNG ĐẠI LÝ/ ĐẠI DIỆN CHO HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN KIENTHUCVIET.VN TRÊN TOÀN QUỐC
  Kienthucviet.vn - Là cổng đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam- Là sản phẩm trí tuệ và nhân văn của Công ty TNHH AI Việt Nam.
  Sau thành công của giải pháp Đào tạo trực tuyến Elearning – hai lần đạt giải “Nhân Tài Đất Việt”,với ước mơ mong muốn mang kiến thức từ các thầy cô giáo giỏi đến các em học sinh trên toàn Quốc, những chia sẻ về kinh nghiệm của các chuyên gia, lãnh đạo đến từ các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài. Để hiện thực hóa điều đó AI Việt Nam đã nỗ lực không ngừng phát triển hệ thống đào tạo kienthucviet.vn.
  Nội dung được đào tạo trên kienthucviet.vn
  -         Khối phổ thông: nội dung từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi vào THPT hệ thường và hệ chuyên, nội dung ôn thi THPT Quốc gia và đặc biệt học sinh có thể thi thử kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học ngay trên kienthucviet.vn
  -         Sinh viên: đào tạo các khóa kỹ năng mềm, CNTT, ngoại ngữ…
  -         Người đi làm: Kỹ năng mềm, ngoại ngữ, CNTT, Khởi sự - lập nghiệp, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, pháp chế - pháp luật….
  -         Liên kết đào tạo với NIIT (Ấn Độ), đào tạo các khóa về CNTT, an ninh mạng…
  -         Các nội dung cuộc sống thường ngày về chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục, nông nghiệp, nấu ăn, nghệ thuật, phong thủy, tâm linh… Được thể hiện cụ thể, dễ hiểu trong từng chủ đề.
  Với những lợi thế từ phương pháp học trực tuyến Elearning, nền tảng vững chắc về công nghệ cùng việc sở hữu, kết nối với đội ngũ giảng viên, chuyên gia chất lượng cao. Đến với kienthucviet.vn người dùng sẽ được trải ngiệm một môi trường học tập hiện đại, tiện ích thông qua các khóa học online hoặc online kết hợp với offline cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam.
  Để mở rộng thị trường Kiến thức Việt và mong muốn đem đến cho người Việt những giải pháp học tập hiệu quả theo tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế, chúng tôi đang cần tìm các Tổng Đại lý/ Đại lý phân phối thẻ học trực tuyến Kienthucviet.vn trên toàn Quốc với CHÍNH SÁCH TỔNG ĐẠI LÝ ƯU ĐÃI – HẤP DẪN – TỐT NHẤTthị trường.
  Những công việc của Tổng Đại lý cần thực hiện:
  Tổng Đại lý được độc quyền phân phối sản phẩm thẻ của công ty trên địa bàn khu vực được giao.
  - Triển khai, mở rộng mạng lưới đại lý cấp dưới bán thẻ học Kienthucviet.vn trên địa bàn quản lý, triển khai tiếp cận đến các trường học mầm non, cấp 1,2,3,trung cấp, cao đẳng, đại học, doanh nghiệp… trên địa bàn phụ trách.
  - Quản lý, giám sát và hướng dẫn các đại lý cấp dưới đảm bảo hoạt động và doanh thu cam kết.
  - Tổ chức bán hàng, giới thiệu các khóa học , chương trình đào tạotrên Kienthucviet.vn tới các trường, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị…,  học sinh, sinh viên, người đi làm và người dân trên địa bàn tổng đại lý phụ trách.
  - Triển khai và thực hiện các chương trình, sự kiện, khuyến mãi do Tổng đại lý tổ chức do công ty đề ra.
  - Trưng bày, quảng cáo và bảo quản sản phẩm theo tư vấn và hướng dẫn của công ty.
  - Phối hợp với công ty tiếp nhận, xử lý các thông tin phản hồi từ khách hàng, đối thủ cạnh tranh trong khu vực tổng đại lý quản lý.
  Những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt khi trở thành Tổng Đại lý phân phối thẻ học trực tuyến Kienthucviet.vn
  -         Được hỗ trợ kinh doanhvà hưởng tỷ lệ hoa hổng cao nhất thị trường,với mức chiết khấu liên tục được điều chỉnh để phù hợp với năng lực phân phối (chiết khấu tăng cao theo doanh thu lên tới 50%)
  -         Ưu đãi trả sau cho Tổng Đại lýNHẬN THẺ TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU 3THÁNG(Giá trị tiền thẻ lên đến 1 TỶ ĐỒNG cho một đơn hàng).
  -         Tổng Đại lý được Công ty hỗ trợ thiết lập các hợp tác với các cơ quan quản lý tại địa phương.
  -         Được cấp giấy chứng nhận là Tổng Đại lý của công ty, là đại diện chính thức của công ty tại khu vực tỉnh/ thành phụ trách.
  -         Được hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ liên quan đến sản phẩm.
  -         Được hỗ trợ mở rộng, phát triển thị trường.
  -         Được hỗ trợ chung về truyền thông và kinh doanh.
  -         Thông tin về Tổng Đại lý sẽ được đăng trên website của dịch vụ liên quan và được quảng cáo với Kienthucviet.vn trên các phương tiện đại chúng.
  -         Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty.
  -         Tổng Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, sản phẩm, dịch vụ, chính sách dịch vụ, các chương trình, hoạt động thúc đẩy … trực tiếp hoặc gián tiếp qua hệ thống quản lý mà công ty cung cấp cho Tổng Đại lý.
  -         Được đánh giá xếp hạng và tham gia các chương trình thi đua khen thưởng của công ty.
  Để trở thành Tổng Đại lý của Kiến thức Việt các ứng viên chỉ cần:
  -         Có mặt bằng để làm văn phòng Tổng đại lý kienthucviet.vn
  -         Là tổ chức/ doanh nghiệp hoặc cá nhân có địa chỉ đăng ký kinh doanh/hộ khẩu thường trú, tạm trú, đang định cư hoặc làm việc trên địa bàn đăng ký.
  -         Đam mê kinh doanh, đam mê phát triển một môi trường học tập mới cho học sinh, sinh viên và người dân tại tỉnh.
  -         Kinh nghiệm: nhiệt huyết, ưa thích thử thách, ưu tiên những người đang làm trong ngành giáo dục, thành đoàn, sở, ban, ngành các cấp.
  -         Kỹ năng yêu cầu: thành thạo về kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch và quản lý.
  -         Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
  -         Có quan hệ tốt với các trường học, cơ sở Giáo dục tại địa bàn đăng ký.
  -         Trình độ: Trung cấp trở lên.
  -         Độ tuổi: từ 23 trở lên (đối với cá nhân).
  Chúng tôi thường xuyên chiêu mộ nhân tài trên toàn quốc, các ứng viên tự tin, năng động, yêu thích kinh doanh muốn có cơ hội phát triển bản thân có thể ứng tuyển bất cứ lúc nào !!!!!
   
  Thông tin và hồ sơ xin vui lòng gửi đến địa chỉ:
  Ms Dung – Phòng Kinh Doanh
  Điện thoại: 04.6297666 – 0988880592
  Công ty TNHH AI VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 118C Đường Hoàng Quốc Việt – P. Nghĩa Tân – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  Email: dungtt@aivietnam.net

  Lưu ý:  Trong email đề nghị ghi rõ các thông tin sau:
  -         Đăng ký Tổng đại lý tại tỉnh:........................................................................................
  -         Họ và tên (cá nhân/tổ chức):........................................................................................
  -         Ngày sinh:........................................................................................................................
  -         Số CMTND/hộ chiếu/Giấy CNĐKKD:.................................. Nơi cấp:......................
  -         Người đại diện theo pháp luật (đối với pháp nhân):.................................................
  -         Địa chỉ thường trú/trụ sở:..............................................................................................
  -         Điện thoại:................................................................................. Fax;.............................
  -         Email:...............................................................................................................................

  Xin chân thành cám ơn!