Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
congtudong
congtudong
Lập nghiệp
Bài viết : 2
Thích : 0
Pcoin : 6
Đến từ : Hồ Chí Minh
0904668997
15.12.20 13:54
HCM - Báo giá chi phí lắp đặt mô tơ đóng mở cổng từ xa tại gia đình HCM - Báo giá chi phí lắp đặt mô tơ đóng mở cổng từ xa tại gia đình #1
MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN

Nó thường phù hợp hơn trên các cơ sở thương mại và nhiều người dùng. Bản phát hành thủ công nằm trên mặt đất, giúp nó hoạt động tốt hơn.

CỔNG MỞ 2 CÁNH

Nhiều sân khấu hơn với một loạt các thiết kế sẽ phù hợp với hầu hết mọi phương án thiết kế. Bạn có thể chọn giữa các cổng xoay vào trong để cho phép các phương tiện đi vào hoặc cổng cuộn di chuyển từ bên này sang bên kia. Chúng là loại cổng đắt nhất trong số các loại cổng, yêu cầu bảo trì thường xuyên hơn và cần ít nhất hai động cơ để làm năng lượng cho quá trình mở.

HCM - Báo giá chi phí lắp đặt mô tơ đóng mở cổng từ xa tại gia đình Dong-co-cong-cua-tu-dong-300x237

CHI PHÍ LẮP CỔNG TỰ ĐỘNG BAO NHIÊU?

Điều đó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các chức năng, tính năng và kiểu dáng. Cổng thủ công có thể có giá ít nhất là 1 .3 triệu mét vuông nếu không lắp đặt, nhưng cổng tự động có thể có giá trên 20 triệu / bộ. 

Thiết lập một hệ thống cổng tự động đòi hỏi kỹ năng xây dựng và kỹ thuật của một người lắp đặt cổng chuyên nghiệp, người này cũng có thể được yêu cầu hoàn thành các chứng chỉ chuyên môn cần thiết để làm công việc điện ở hầu hết các tỉnh thành. Ngoài ra còn có chi phí bảo trì thường xuyên liên tục.

HCM - Báo giá chi phí lắp đặt mô tơ đóng mở cổng từ xa tại gia đình Motor-cong-tu-dong-tay-don-300x214

PHỤ KIỆN CỔNG TỰ ĐỘNG THÔNG DỤNG

Truy cập bằng thẻ chíp

Sử dụng thẻ được lắp đầu đọc hoặc thẻ có chip RFID được lập trình riêng cho cổng. Nó phổ biến với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. Nếu một nhân viên bị sa thải hoặc nghỉ việc, thẻ chỉ cần bị vô hiệu hóa và không cần mật khẩu mới mỗi lần.

Truy cập bằng bàn phím không dây

Nó là an toàn và thuận tiện và không rắc rối. Một trong những lợi ích chính của giao diện dựa trên thẻ là không có nguy cơ thẻ bị đánh cắp và sử dụng bởi một người không được phép. Dễ dàng cài đặt và lập trình hơn so với lối vào dựa trên thẻ, có nhiều tùy chọn mật khẩu, có thể đặt ở bất kỳ đâu xung quanh lối vào và giao tiếp với cổng từ xa.

Truy cập bằng vân tay

Nó là một xác minh được tổ chức hợp lý mà không cần bàn phím và màn hình và là một phương pháp nhanh chóng cho những người thường xuyên sử dụng hệ thống liên tục.

HCM - Báo giá chi phí lắp đặt mô tơ đóng mở cổng từ xa tại gia đình Motor-cong-lua-tu-dong-chinh-hang-1-282x300

NHỮNG QUY ĐỊNH AN TOÀN

Các yêu cầu ở CHÂU ÂU là tất cả việc lắp đặt cổng tự động phải đáp ứng tiêu chuẩn của UL 325. Hệ thống phải được kiểm tra bằng máy thử lực đã hiệu chuẩn và kết quả được duy trì trong hồ sơ kỹ thuật trong bảy năm.

Người lắp đặt cổng chịu trách nhiệm về sự tuân thủ các quy định chứ không phải nhà sản xuất. Đánh giá rủi ro đầy đủ phải được thực hiện với lượng lực tối đa tại các điểm kiểm tra nhất định, tất cả các điểm nghiền và cắt, xác nhận tất cả các thiết bị điện cần thiết, và với việc cung cấp các thiết bị bảo vệ thích hợp và một chương trình bảo trì được khuyến nghị để đảm bảo rằng cổng sẽ hoạt động đúng cách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT


  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết