Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
bstuanduong
bstuanduong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 21
Thích : 0
Pcoin : 63
Đến từ : vinh yen
0986886656
16.12.20 15:45
Toàn quốc - Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật thu mỏng môi dày Toàn quốc - Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật thu mỏng môi dày #1
Tổng quan về môi dày 
Như chúng ta đều biết bờ môi của chúng ta mỏng quá cũng không đẹp mà dày quá cũng sẽ không đẹp vì vậy trước khi để có một bờ môi đẹp thì trước hết môi trên và môi dưới phải đều trước đã.

Khi bờ môi quá dày thì chúng ta sẽ cảm thấy nó sẽ bị thô và không có được đẹp, thẩm mỹ nên những trường hợp đó chúng ta cần phải thu gọn nó lại .Làm cho đôi môi của chúng ta có tỷ lệ cân đối hơn.

Chăm sóc môi sau khi phẫu thuật
Những kỹ thuật mới bây giờ giúp thu gọn môi dày đồng thời tạo môi trái tim. Đây là một kỹ thuật cũng khá đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp. Và đặc biệt thời gian phục hồi của phần môi cũng rất ngắn khoảng 5-7 ngày. Việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu thu mỏng môi cũng không quá là cầu kì và khó khăn vì với chuyên môn của các bác sỹ thẩm mỹ có uy tín lâu năm sẽ lựa chọn vị trí phẫu thuật và khâu chỉ để tránh được việc nhiễm trùng môi và dễ dàng trong sinh hoạt hàng ngày cho khách hàng. Các bạn chỉ cần lưu ý là sau khi ăn thì nên vệ sinh môi sạch sẽ là được.


Toàn quốc - Giải đáp thắc mắc về phẫu thuật thu mỏng môi dày Ava-1578733193-51-width640height480_schema_article  
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết