Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
bstuanduong
bstuanduong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 21
Thích : 0
Pcoin : 63
Đến từ : vinh yen
0986886656
26.12.20 9:09
Toàn quốc - Đánh giá chung về nâng mũi L-line và S-line Toàn quốc - Đánh giá chung về nâng mũi L-line và S-line #1
Cả 2 công nghệ L-line và S-line đang là xu hướng làm đẹp không chỉ ở giới trẻ mà được cả những bậc trung niên tại Việt Nam ưa chuộng và ưu ái sử dụng. Nhưng ít ai phân biệt được 2 phương pháp này có gì khác nhau và ưu nhược điểm rõ ràng của chúng. Để trả lời cho câu hỏi "nâng mũi L-line hay S-line đẹp hơn ?" quý bạn đọc cùng mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé !
Nâng mũi L-line
Khác với nâng mũi S-line thì nâng mũi L-line phù hợp các bạn muốn có sống mũi thẳng cá tính mạnh mẽ .Sử dụng kỹ thuật đầu mũi bọc sụn tự thân ,sống mũi cao bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo c và thu gọn cánh mũi đầu mũi. Ở đây sẽ được sử dụng công nghệ touch 3D xem trước kết quả giúp bác sĩ kiểm soát cấu trúc bên trong mũi để thu được kết quả sống mũi thẳng, trụ mũi cao dáng chữ A.
Nâng mũi S-line
Nâng mũi S-line phù hợp với những khách hàng mong muốn có một dáng mũi tự nhiên theo form chuẩn Á Đông. Sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân đầu mũi ,tạo hình trụ đầu mũi ,cánh mũi, tạo hình sống mũi nhân tạo hình chữ S. Các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ Vectra XT 3D xem trước kết quả tạo ra sống mũi cao thon, có độ võng hình chữ S chạy dài từ đầu mũi.
Về chi phí và chế độ bảo hành của 2 phương pháp trên là như nhau đều được bảo hành vĩnh viễn .


Toàn quốc - Đánh giá chung về nâng mũi L-line và S-line Dang-mui-S-line
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết