Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
anvybui613
anvybui613
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 6
Thích : 0
Pcoin : 18
Đến từ : Hà Nội
0395235555
28.12.20 16:53
Hà Nội - Có cần thiết phải bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn Hà Nội - Có cần thiết phải bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn #1
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay là cách loại bỏ lông mọc rậm không mong muốn tốt nhất. Vậy có thực sự cần đến chính sách bảo hành?
1. Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả triệt để không.
Lông mọc rậm là nỗi khổ tâm của rất nhiều chị em phụ nữ từ xưa đến nay. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học, ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp cũng phát triển hơn. Với ứng dụng tia laser trong thẩm mỹ, việc triệt lông, loại bỏ vấn đề tế nhị này cũng trở lên dễ dàng hơn.
Mặc dù, tùy theo cơ địa và tình trạng bệnh lý của từng người mà hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao khác nhau, nhưng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser được xem là tối ưu nhất trong triệt lông vĩnh viễn.
Hà Nội - Có cần thiết phải bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn Tri-long-chan-a1-300x186
Tia laser là thành công của khoa học ánh sáng, một thành tựu phát minh mang tính lịch sử. Tia laser giúp dễ dàng loại bỏ lông một cách dễ dàng từ tận gốc, ngăn chặn sự phát triển mạnh của lông. Cao hơn, một số ứng dụng thế hệ mới như Công nghệ triệt lông New E-light, ngoài triệt lông vĩnh viễn còn có thể làm sáng da, trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, khắc phục các bệnh về da. Hiện nay công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam.
Hà Nội - Có cần thiết phải bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn Triet-long-tay-a2-300x213
2. Bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser không chỉ trong một lần là hết. Bạn phải thực hiện liệu trình nhiều buổi để từ từ loại bỏ lông tận gốc. Sau mỗi buổi điều trị triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ mọc mỏng hơn, mềm hơn và dần dần biến mất hoặc trở lên rất mờ.
Tuy nhiên, không ít trường hợp triệt lông vĩnh viễn không đạt hiệu quả, ngoài nguyên nhân ngoài việc cơ địa của bạn không hoàn toàn phù hợp với phương pháp triệt lông này, còn do một số yêu tố như:
- Việc triệt lông không được thực hiện đúng quy trình
- Máy móc, công nghệ không đạt tiêu chuẩn.
- Chuyên viên không đủ trình độ tay nghề
Một số cơ sở triệt lông vĩnh viễn sẽ cắt giảm chi phí bằng việc mua máy móc không đạt chuẩn, cũng như không có sự đầu tư nâng cao tay nghề cho nhân sự.
Chính sách bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn là rất cần thiết. Tuy nhiên, dù gói bảo hành có hấp dẫn tới đâu nhưng chất lượng dịch vụ không đạt chuẩn, bạn vẫn không đạt được hiệu quả triệt lông như ý.
3. Yên tâm khi triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa
• Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
• Bác sĩ chuyên khoa da liễu khám, tư vấn và theo dõi điều trị quá trình diễn biến tình trạng da nghiêm túc.
• Trị liệu viên phải trải qua những kỳ thi khắt khe và thường xuyên được học nâng cao tay nghề.
• Kết hợp quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp.
Hà Nội - Có cần thiết phải bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn Triet-long-chan-a4-300x200

Khi thực hiện liệu trình Triệt lông vĩnh viễn 6 buổi tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ được tặng 4 buổi bảo hành trong 5 năm. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông chân, tay, mặt, mép, vùng nách, vùng kín vĩnh viễn.


Tags: #trẻ-hóa-da #triệt-lông
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết