Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
nguyentra3493
nguyentra3493
Lập nghiệp
Bài viết : 2
Thích : 0
Pcoin : 6
Đến từ : hcm
0985649192
10.01.21 23:47
Toàn quốc - Bí mật tư duy triệu phú Toàn quốc - Bí mật tư duy triệu phú #1
Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao có một số người trở nên giàu có và sống cuộc sống sung túc nhưng cũng có một số người dù cố gắng làm việc cật lực vẫn “nghèo vẫn hoàn nghèo”? Nếu vẫn băn khoăn câu trả lời thì thật tiếc, ngay bản thân bạn cũng sẽ gặp phải một số vấn đề về tài chính như bất cứ ai cũng đã trải qua…
Từ khi còn nhỏ, chúng ta được khuyên răn rằng phải chăm chỉ đến trường chứ không được dặn phải quản lý tiền bạc thật tốt. Đó chính là lí do khi lớn lên, tư duy tiền bạc của chúng ta không vững chắc, dễ dàng rơi vào tình huống kiếm được tiền như lúc nào vẫn cảm thấy không đủ. Lúc này, thứ cần thiết nhất đó chính là một kế hoạch tài chính, trước tiên là trong tâm thức!
17 tư duy triệu phú được đề cập đến trong cuốn sách nêu lên sự khác biệt giữa quan điểm của người giàu và người nghèo về vấn đề tiền bạc. Và tất nhiên, bản thân mỗi người cũng có thể tự rèn luyện cho mình 17 tư duy này.
Việc đầu tiên mà chúng ta phải làm, là lật mở những trang sách này ngay thôi…! Bí mật tư duy triệu phú
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết