Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

ADS by ADMIN
Thiết kế web wordpress bán hàng, giá cạnh tranh liên hệ ngay: 038.6868.028
Go down
tournhatrang01
tournhatrang01
Lập nghiệp
Bài viết : 1
Thích : 0
Pcoin : 3
Đến từ : hcm
0932377891
on 14.01.21 0:10
Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền #1
Đối với những người làm marketing, “Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền” là một cuốn sách chứa nhiều thông tin thú vị và bổ ích. Bởi cuốn sách cung cấp cho bạn những tuyệt chiêu nắm bắt dễ dàng được tâm lý khách hàng.
Đặc biệt, những bạn làm việc trong môi trường kinh doanh có thể mở rộng được nhiều kiến thức chuyên ngành của mình. Chúng ta thường thấy rằng, khi quyết định mua một món hàng nào đó, chúng ta vẫn luôn dựa vào cảm xúc, tiềm thức của mình.
Đôi khi, chúng ta cũng không hiểu vì sao mình lại mua nó. Và ý nghĩ duy nhất mà ta có lúc ấy là sự thôi thúc muốn có được món hàng đó. Dựa vào tâm lý như vậy của khách hàng, cuốn sách đã xây dựng nên một công trình nghiên cứu rõ ràng về tâm lý của khách hàng. Đồng thời, sách sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi, rằng tại sao khách hàng lại luôn trung thành với một thương hiệu và sẵn sàng chi tiền cho chúng. Vấn đề được giải quyết ở cuốn sách này không chỉ có vậy mà bạn còn hiểu được thêm những quy luật mua bán hàng, cách để xử lí những tình huống khó khăn khi tiếp thị khách hàng.
Bằng phương pháp thần kinh học tiếp thị, cuốn sách giúp nhiều bạn đọc nắm vững được tâm lý khách hàng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ marketing và thực hiện ý nghĩa hoàn chỉnh của một nhà kinh doanh.
Đọc tiếp Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết