Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
nguyentra3493
nguyentra3493
Lập nghiệp
Bài viết : 2
Thích : 0
Pcoin : 6
Đến từ : hcm
0985649192
16.01.21 23:53
Toàn quốc - Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc Toàn quốc - Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc #1
Chỉ là một cô sinh viên trẻ tuổi, An Hân Phỉ ắt nhiên đã từng nghĩ đến viễn cảnh trọng tương lai mình sẽ phải kết hôn, không ngờ rằng điều đó lại đến nhanh ngoài sức tưởng tượng như vậy…
Đã thế lại còn là ép hôn!

Nếu không vì tình cảnh công ty cha cô bị phá sản, bản thân ông thì đứng trước nguy cơ phải hầu tòa, An Hân Phỉ chắc chắn sẽ không đời nào đánh đổi bản thân mình để lấy một người đàn ông chưa từng tiếp xúc. Căn bản gã đàn ông đó cũng không quan tâm cô là ai, hắn ta chỉ muốn một người mang thai cho hắn mà thôi.

Hắn – Cao Đạm, sinh ra trong một gia đình đã có truyền thống hành nghề y, tuy vậy bằng nỗ lực của chính bản thân đã sáng lập nên bệnh viện Nhân An, quả nhiên không thể xem thường. Hắn đã từng có một người vợ xinh đẹp giỏi giang, một đứa con trai kháu khỉnh đáng yêu, ấy vậy mà vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng kia đã lấy đi của hắn tất cả.

Vậy mà giờ đây hắn lại đem nỗi đau đó áp đặt lên An Hân Phỉ, một mực lấy đi cả tuổi trẻ đầy nhiệt huyết mà cô chỉ mới hào hứng đặt những bước chân đầu tiên…

Đọc tiếp truyện: Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc
Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết