Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
Tracy Ng
Tracy Ng
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 48
Thích : 0
Pcoin : 144
Đến từ : TPHCM
0367117485
20.01.21 17:08
PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾN TRE ƯNG Ý PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾN TRE ƯNG Ý #1
Với sự phát triển về kinh tế xã hội ở Bến Tre, người dân nơi đây ngày càng chú trọng đến không gian nhà ở nhiều hơn. Mỗi công trình kiến trúc nội thất ở đây đều mang đậm dấu ấn đặc trưng riêng. Thiết kế nội thất Bến Tre chú trọng vào sự giản dị nhưng vẫn mang giá trị nghệ thuật cao, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho người nhìn.

Tổng quan về thiết kế nội thất Bến Tre

Nhìn chung, ngành thiết kế nội thất Bến Tre chưa có điều kiện để phát triển mạnh mẽ như các thành phố lớn như TPHCM. Tuy nhiên với mức sống, đời sống kinh tế đang trên đà phát triển thì nơi đây là một thị trường đầy tiềm năng.

Nắm được tình hình nhu cầu thị trường nội thất Bến Tre, Nội thất Hải Trung đã nhanh chóng tạo nét đặc trưng riêng với các dự án thiết kế nội thất Bến Tre cho biệt thự, nhà phố, quán café… Ngoài dịch vụ thiết kế nội thất, Hải Trung còn có thêm dịch vụ thi công nội thất trọn gói nói chung và thi công nội thất Bến Tre nói riêng.


PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾN TRE ƯNG Ý Proxy.php?image=https%3A%2F%2Fnoithathaitrung.vn%2Ffiles%2Fcommon%2Fgoi-y-cach-thiet-ke-noi-that-ben-tre-ung-y-iniigQuy trình thiết kế nội thất Bến Tre

1. 
Gặp gỡ khách hàng.

Tìm hiểu thông tin khách hàng

Thống nhất các vấn đề

2. Ký hợp đồng

3. Khảo sát hiện trạng

4. Thiết kế mặt bằng

5. Thiết kế 3D

6. Trình phương án hoàn thiện với khách

CÔNG TY HẢI TRUNG

Địa chỉ: 557E1 - KP2 - Phường Phú Khương - TP. Bến Tre - Bến Tre

Hotline: 0903102012 - 0986 310909

Email: noithathaitrung@gmail.com


Tags: #thietkenoithat #thicongnoithat #noithatbentre
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết