[size=27][ltr]Khác với các loại gạo trắng đã tinh chế trải qua quá trình xây xát làm hao hụt nhiều vitamin và khoáng chất, những hạt gạo Lứt của Biolla giữ được trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng nguyên bản với:[/ltr]
[ltr] Chất khoáng, hóa chất thực vật nhóm Phenol, chất xơ và vitamin nhóm B ở lớp vỏ cám - thường bị mất đi trong quá trình xay sát và đánh bóng gạo
Protein, Carbohydrate, chất béo,...từ lớp nội nhũ giàu dinh dưỡng
Chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng ở phôi mầm hạt gạo - thành phần thơm ngon và giá trị nhất của hạt cốc và chỉ có ở ngũ cốc nguyên hạt.[/ltr]
[ltr]Ngũ cốc nguyên hạt cũng chính là chìa khóa làm nên Sữa Gạo Lứt Biolla - Hạt trọn vẹn, lành tự nhiên.[/ltr]
[/size]