Loading...


Tôi đã giản 10kg/2tháng Bạn có tin không?

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  tuankieu175

  tuankieu175Lập nghiệp


  Bài viết :
  3
  Thích :
  0
  Pcoin :
  9
  Đến từ :
  Hà Nội
  Tôi là sinh viên mới ra trường. Thân hình tôi tuy cũng không béo lắm (Tôi tự thấy mình như vậy), nặng 75kg cao 1,72m.

  Quyết ta giảm cân của tôi chỉ thực sự diễn ra khi tôi đi làm công ty yêu cầu mặc áo sơ mi và quần vải. Trong khi tôi quen mặc quần bò vì nó dễ mặc với tôi, Tôi ra cửa hàng chọn áo sơ mi và quần vải tôi mới biết mình thực sự béo. Tôi thử tất cả các loại quần ở cửa hàng đều không vừa với tôi.
  Qúa chán nản tôi quyết định mình cần phải giảm cân, tôi lên mạng xem cách giảm cân nhanh nhất và tốt nhất để áp dụng. Tuy nhiên cách nào cũng yêu phải kiên trì và tập luyện. Trong khi tôi lại lười, quá lười.
  Tôi bắt đầu nghĩ đến thuốc giảm cân, tôi lên mạng tìm thấy có thuốc giảm cân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đọc nhiều và nghe nhiều tôi đi đến quyết định sử dụng thuốc giảm cân collagen slim. Tôi gọi cho bên bán thuốc giảm cân, shop ở 28 bà triệu, hoàn kiếm, Hà Nội.
  Tên website của shop: http://thuocgiamcanantoan.com.vn/
  Sở dĩ tôi chọn shop này gì giá cả hợp lý và nhân viên tư vấn cũng tận tình, giao hàng miễn phí, lại được bóc hàng ra kiểm tra xem thật hay giả trước khi nhận hàng.

  Mỗi ngày tôi uống 1 viên trước bữa sáng 30 phút. 1 tuần đầu tôi uống kiểm tra cân nặng chỉ giảm được 0.5kg. Tôi thấy lo lo sao giảm chậm thế hay mình mua phải thuốc giả. Tôi gọi sang cho shop thuốc giảm cân an toàn thì được bạn tư vấn có nói lại. Anh tuần đầu giảm được nửa cân là rất tốt, cân nặng sẽ giảm mạnh từ tuần thứ 2 đến tuần thứ 4.
  Tôi thấy bớt lo tiếp tục uống, sau 2 tuần sử dụng tôi thấy người nhẹ nhẹ hơn, cân nặng mình đã giảm được 2 kg. Uống hết 1 tháng tôi kiểm tra mình giảm được 4 kg. Tôi mừng lắm, Tôi mua thêm 2 hộp nữa (Mỗi hộp giá 1.300.000vnđ/hộp).
  Tôi uống hết hộp thứ 2 thì kiểm tra mình đã giảm được 10 kg (kể từ ngày uống thuốc), thật tuyệt vời.
  Tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm, khỏe mạnh hơn rất nhiều.
  [img]Tôi đã giản 10kg/2tháng Bạn có tin không? 2ebbeit[/img]
  Trong quá trình dùng thuốc giảm cân tôi không thấy mình có cảm giác mệt mỏi, mất ngủ, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường. Đúng là thật sự rất tuyệt vời.
  Đó là tâm sự của 1 khách hàng đã dùng thuốc giảm cânCollagen Slim của Shop thuốc giảm cân an toàn.