Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
congtyBMN
congtyBMN
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 24
Thích : 0
Pcoin : 72
Đến từ : KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
0901790067
05.01.17 16:34
Máy giám sát độ sạch model 9902 RFID của hãng Neogen Máy giám sát độ sạch model 9902 RFID của hãng Neogen #1
Hãng sản xuất: NEOGEN
Model: 9902RFID
Xuất xứ: Mỹ
Máy giám sát độ sạch được:
• Sử dụng để đánh giá độ sạch của bề mặt chuẩn bị thức ăn.
• Sử dụng để giám sát và xác minh giao thức làm sạch.
• Các quyết định quan trọng được thực hiện dựa trên khả năng phục hồi, phát hiện và theo dõi nồng độ ATP trong một nhà máy
• Giám sát vệ sinh tốt các chương trình an toàn thực phẩm và có thể nắm bắt các vấn đề trước khi chúng tới người tiêu dùng. Ngăn chặn ô nhiễm với các tác nhân gây bệnh hạn chế mầm bệnh lây lan, kiểm soát ô nhiễm chéo hoặc chất gây dị ứng, hỗ trợ sản xuất sản phẩm an toàn và chất lượng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng - và toàn vẹn thương hiệu.
Hệ thống  AccuPoint® cải tiến của Neogen (tích hợp lấy mẫu, reader và phần mềm) cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm để giám sát vệ sinh bằng cách đo adenosine triphosphate (ATP) trên bề mặt hoặc trong chất lỏng.
• Làm việc ngay lập tức: ATP phân bố không đồng đều trên bề mặt sau khi làm sạch. Vì vậy, việc quan trọng để sử dụng một hệ thống có khả năng cả hai tìm và phục hồi ATP từ bề mặt hoặc chất lỏng.Những quyết định quan trọng sẽ được thực hiện dựa trên những kết quả, do đó, một hệ thống có thể đo chính xác mức độ ATP là rất quan trọng.
• Quy mô của hệ thống AccuPoint cải tiến cho độ phân giải cao hơn trên một phạm vi rộng. Bằng cách sử dụng phần mềm Data Manager để xem xét kết quả, nó có thể giúp phát hiện những thay đổi nhỏ trong cấc cấp độ ATP.
•  Hệ thống AccuPoint cải tiến tích hợp tốt nhất thiết kế giữa dụng cụ lấy mẫu và phân tích hóa học, thời gian nhanh chóng cho kết quả và khả năng thiết lập đường cơ sở theo thời gian để giúp đưa ra quyết định.
Liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VÀ Y TẾ BMN (BMN MSI CO., LTD).

Địa chỉ: số 32, liền kề 2, Khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại:  0901.790.067 (Mr Nguyên)

Website: http://bmnmed.com/5/2015/may-do-atp-accupoint-advanced.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết