Hộp nhựa trái cây dùng 1 lần P250A là sản phẩm có vài trò quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh hoa quả trái cây. Hãy đến với RVC, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hộp nhựa đựng hoa quả, trái cây cho rất nhiều siêu thị, cửa hàng tại TpHCM và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây P250A uy tín, giá sỉ tại HCM  1667550733_0_Hop_dung_cha_la_30

Hộp nhựa góp phần giữ cho hoa quả tươi và không bị dập trong quá trình vận chuyển. 4 lỗ nhỏ trên nắp và nhiều lỗ dưới đáy giúp cho quá trình thoát hơi nước diễn ra dễ dàng, trái cây bên trong được tươi ngon lâu hơn. Hộp cứng cáp, khả năng chống va đập với các ngoại lực bên ngoài tốt, giúp cho trái cây bên trong không bị dập úng, giữ được hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng có trong mỗi loại.

Đóng gói 200-250g các loại trái cây, rau củ. Hộp nhựa phù hợp với những loại có kích thước nhỏ như cherry, dâu tây, cà chua bi, nấm,....

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây P250A uy tín, giá sỉ tại HCM  5425003_Hop_dung_cu_cai_22

Sử dụng hộp nhựa đựng trái cây P250A giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng, tiện lợi. Có thể xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Hộp thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo lúc ra ngoài mà không vướng bận.

Hộp nhựa còn là một cách quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của người kinh doanh tới mọi người. Đây có thể coi như là một hình thức marketing tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp. bởi bạn có thể in một số thông tin cần thiết về đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm để gây ấn tượng với người dùng. Màu sắc hộp nhựa trong suốt, mang lại cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong.

Nơi bán hộp nhựa trái cây 200g giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
Tags: #mua-ban #nơi-bán-hộp-nhựa-trái-cây-giá-rẻ