Loading...


Toàn quốc - Cho con bú có thể giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường ở mẹ

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Phụ nữ cho con bú có khả năng lâu dài sẽ làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 ở phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ, và là một sự can thiệp hiệu quả chi phí, thông tin chia sẻ từ một cuộc nghiên cứu. Những phát hiện này cho thấy rằng con bú có thể làm thay đổi sự trao đổi chất của mẹ để bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường.
  ==> 9 triệu chứng cần được chú ý của việc hạ đường huyết.
  Các chất chuyển hóa ở phụ nữ nuôi bằng sữa mẹ trong hơn ba tháng khác nhau đáng kể từ những người đã có thời gian cho con bú ngắn hơn. "Thời gian dài hơn cho sữa có liên quan đến một sự thay đổi trong sản xuất của các phospholipid và với nồng độ thấp hơn của các axit amin chuỗi nhánh trong huyết tương của người mẹ", dẫn giả Daniela nhiều từ Helmholtz Zentrum Munchen - một viện recearch Đức. Các chất chuyển hóa có liên quan đã được liên kết trong các nghiên cứu trước đó với kháng insulin và tiểu đường loại 2, các nhà nghiên cứu cho biết.
  Toàn quốc - Cho con bú có thể giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường ở mẹ 9-trieu-chung-can-duoc-chu-y-khi-ban-ha-duong-huyet-696x464
  "Những phát hiện của nghiên cứu của chúng tôi cung cấp những hiểu biết mới về bệnh liên quan đến trao đổi chất đường mà bị ảnh hưởng bởi chu kỳ và do đó có thể là lý do cơ bản cho các tác dụng bảo vệ", thêm Sandra Hummel từ Helmholtz Zentrum Munchen.Các nghiên cứu trước đã cho thấy rằng cho con bú trong hơn ba tháng sau khi sinh có tác dụng bảo vệ, kéo dài cho đến 15 năm sau khi bệnh tiểu đường thai kỳ.
  ==> 4 tư thế yoga giúp bạn ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường.
  Đối với phân tích của mình, các nhà khoa học đã kiểm tra gần 200 bệnh nhân đã mắc bệnh tiểu đường thai kỳ. Những người tham gia trong nghiên cứu này đã nhận được một tiêu chuẩn hóa glucose giải pháp và đã đưa ra một mẫu máu lúc đói trước, và trong thời gian thử nghiệm. Các nhà khoa học sau đó so sánh các mẫu trên cơ sở 156 chất chuyển hóa khác nhau được biết đến.
  "Trung bình, phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ cho con bú ít hơn bình thường và cho thời gian ngắn hơn so với các bà mẹ không đái tháo đường", Hummel nói thêm, "mục tiêu bây giờ là để phát triển các chiến lược mà sẽ cải thiện hành vi cho con bú của các bà mẹ bị tiểu đường thai kỳ".


  Tags: #bệnh-tiểu-đường