Loading...


Nốc cạn ly cà phê có thể thấp hơn nguy cơ của bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Kêu gọi tất cả những người yêu thích cà phê! Dưới đây là một tin tức tốt. Một nghiên cứu mới cho thấy rằng uống một ngày bốn ly cà phê có thể làm giảm nguy cơ của một cá nhân phát triển bệnh tiểu đường loại 2.
  ==> viêm âm đạo.
  Viện Thông tin khoa học về cà phê (ISIC) tại Thụy Sĩ đã công bố báo cáo hàng năm của bệnh tiểu đường phác thảo các nghiên cứu mới nhất về bệnh tiểu đường cà phê và loại 2. Các nhà nghiên cứu giải thích", các bằng chứng cho thấy uống 3 - 4 tách cà phê mỗi ngày có liên quan với nguy cơ thấp hơn xấp xỉ 25 phần trăm phát triển bệnh tiểu đường loại 2 so với tốn không ít hơn hai ly mỗi ngày".
  Bệnh tiểu đường loại 2 là một tình trạng trong đó các tế bào trong cơ thể không đáp ứng với insulin được sản xuất. Khoảng 90% của tất cả các trường hợp của bệnh tiểu đường trên toàn thế giới thuộc loại này.
  Nốc cạn ly cà phê có thể thấp hơn nguy cơ của bệnh tiểu đường Uong-ca-phe-co-the-giam-nguy-co-benh-tieu-duong-loai-2
  Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng uống caffein cà phê được lọc vào giờ ăn trưa là hiệu quả nhất trong việc giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Hơn nữa, với mỗi tách cà phê thêm nguy cơ tương đối phát triển bệnh tiểu đường loại 2 giảm 7 đến 8 phần trăm. Như vậy, chỉ ra rằng cafein có vẻ không phải chịu trách nhiệm cho hiệu ứng này.
  ==> chữa bệnh viêm âm đạo.
  Phát hiện của họ cho thấy rằng cà phê được lọc trưng bày một tác dụng bảo vệ lớn hơn cà phê đun sôi. Tương tự như vậy, cà phê khử chất cafein cho thấy hiệu quả bảo vệ lớn hơn cà phê chứa caffeine. Những tác động tích cực cho thấy rằng tiêu thụ cà phê có thể cải thiện glucose và chuyển hóa năng lượng và cũng có thể giúp đốt cháy nhiều calo hơn. Các nghiên cứu trước nghi ngờ lợi ích tương tự, nhưng các chuyên gia kết luận rằng nhiều nghiên cứu và bằng chứng là cần thiết để xác định như thế nào và tại sao của cơ thể có dung nạp glucose tốt hơn với mức tiêu thụ cà phê cao hơn.


  Tags: #bệnh-tiểu-đường