Loading...


HCM - Whey Protein có thể giúp bệnh nhân kiểm soát lượng đường

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Việc điều chỉnh lượng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường qua chế độ ăn uống. Cho nên nó có vai trò rất quan trọng trong việc đó. Một nghiên cứu mới đã khẳng định điều đó đúng nếu bạn có thể bổ sung Whey Protein qua chế độ ăn uống để có thể kiểm soát lượng đường trong máu của bạn.
  Nghiên cứu được tiến hành tại Israel là Daniela Jakubowicz và Julio Wainstein (Trung tâm Y tế Wolfson, Đại học Tel Aviv), Oren Froy (Đại học Hebrew của Jerusalem), Bo Ahrén (Đại học Lund, Thụy Điển) và các đồng nghiệp của họ. "Điều đáng chú ý là tiêu thụ protein whey trước bữa ăn làm giảm gai lượng đường trong máu được thấy sau bữa ăn", Daniela Jakubowicz, giáo sư tại Đại học Tel Aviv ở Israel cho biết.
  ==> địa chỉ chữa viêm âm đạo.
  "Nó cũng cải thiện phản ứng insulin của cơ thể, đặt nó trong phạm vi tương tự hoặc thậm chí cao hơn so với sản xuất bởi các loại thuốc chống đái tháo đường mới lạ", bà nói thêm. Nó cho thấy rằng tiêu thụ protein whey trước khi một bữa ăn sáng có thể giúp làm giảm gai lượng đường trong máu mà thường có kinh nghiệm sau các bữa ăn.
  HCM - Whey Protein có thể giúp bệnh nhân kiểm soát lượng đường Whey-protein-co-the-giup-benh-nhan-kiem-soat-luong-duong
  Whey Protein là phần lỏng của sữa được sản xuất như một sản phẩm phụ trong khi làm pho mát. Nó là chủ yếu được sử dụng như một thực phẩm bổ sung bởi các vận động viên, xây dựng cơ thể hoặc những người không dung nạp lactose. Nó là một nguồn tuyệt vời của protein và nghiên cứu mới này các khoản tín dụng với việc cải thiện phản ứng của cơ thể với insulin.
  Nghiên cứu bao gồm 15 bệnh nhân tiểu đường type 2 kiểm soát tốt những người không dùng bất cứ loại thuốc trừ sulfonylurea hoặc metformin (thuốc tiểu đường). Những người tham gia được kiểm tra 180 phút sau bữa ăn của họ và nó đã được tìm thấy rằng nồng độ glucose giảm 28 phần trăm khi whey protein được tiêu thụ. Ngoài ra, các phản ứng insulin sớm (30 phút đầu tiên sau bữa ăn sáng) cao hơn 96 phần trăm.
  ==> Hấp thu lượng trái cây và rau tốt cho sức khỏe của bạn.
  Lượng sữa cao từ lâu đã gắn liền với rủi ro thấp hơn cho bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim mạch, và protein sữa whey tăng sản xuất của một loại hormone ruột được gọi là glucagon like peptide-1 (GLP-1) kích thích sự tiết insulin. Điều này giúp làm giảm sự gia tăng đường huyết sau bữa ăn, Jakubowicz giải thích.
  "Tóm lại, tiêu thụ của protein whey ngay trước một glycemic index cao bữa ăn sáng làm tăng tiết insulin sau bữa ăn sớm và muộn, cải thiện GLP-1 phản ứng và giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn trong loại 2 bệnh nhân tiểu đường", nói Các nhà nghiên cứu. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Diabetologia, tạp chí của Hiệp hội châu Âu về Nghiên cứu về bệnh tiểu đường.


  Tags: #bệnh-tiểu-đường