Loading...


Toàn quốc - 8 phương pháp tự nhiên tại nhà cho viêm phế quản

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Tại một số thời điểm này hay cách khác, hầu hết chúng ta đã bị ho điển hình. Tuy nhiên, khi ho đơn giản này được đi kèm với các triệu chứng nặng như khó thở và có đờm, nó là kết quả của bệnh hô hấp được gọi là viêm phế quản.
  Cúm cảm lạnh hoặc làm suy yếu hệ thống miễn dịch và các cá nhân là sau đó có nguy cơ cao phát triển bệnh viêm phế quản. Viêm phế quản mạn tính nếu không được điều trị có thể dẫn đến bệnh suyễn và COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính) mà có thể đe dọa tính mạng.
  Toàn quốc - 8 phương pháp tự nhiên tại nhà cho viêm phế quản 8-phuong-phap-tu-nhien-tai-nha-chua-viem-phe-quan
  Giống như hầu hết các bệnh khác, viêm phế quản cũng có thể được phân thành cấp tính hoặc mãn tính. Nó là sưng hoặc viêm trong các ống phế quản, mang không khí giữa phổi, miệng và mũi. Những người bị viêm phế quản, gặp khó khăn lớn trong việc hít oxy vào phổi.
  Hít khói độc và không khí có chứa bụi là một nguyên nhân phổ biến của viêm phế quản. Hít không khí bị ô nhiễm có thể tồi tệ hơn cho những bệnh nhân đang sống chung với bệnh viêm phế quản.
  ==> viêm âm đạo.
  Những người hút thuốc có nguy cơ cao phát triển bệnh này, trên thực tế, hút thuốc lá được coi là nguyên nhân chính gây viêm phế quản. Điều này là do thuốc lá chứa vô số hóa chất và khi các cá nhân hít những hóa chất, họ gây kích ứng niêm mạc của các ống phế quản hoặc lót. Đây là khi viêm phế quản mãn tính phát triển.
  Hút thuốc làm cho các tế bào sản xuất ra nhiều chất nhầy hơn viêm gây ra bình thường của các ống phế quản. chất nhầy này hơn nữa có khả năng chăn toàn bộ niêm mạc phế quản dẫn đến sự tích tụ của vi khuẩn nguy hiểm gây ra viêm phế quản. Điều này trở nên xấu hơn tình trạng của cá nhân bị bệnh viêm phế quản.
  Toàn quốc - 8 phương pháp tự nhiên tại nhà cho viêm phế quản 8-phuong-phap-tu-nhien-tai-nha-chua-viem-phe-quan-2
  Các triệu chứng của viêm phế quản bao gồm: Ho khan hoặc có đờm, khó thở, sốt và mệt mỏi quá. Các tin tốt là có một số biện pháp khắc phục có thể được theo sau để giảm bớt kích thích do viêm phế quản, cả cấp tính và mãn tính.
  ==> phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.
  1. Saunth (gừng khô), Kali Mirchi (tiêu đen) và Pipli (tiêu lốt)
  - Saunth có đặc tính chống viêm cung cấp cứu trợ trong trường hợp của các ống phế quản bị sưng. Kali Mirch là rất hữu ích để giúp thoát khỏi nghẹt mũi. Tiêu lốt hoặc thường được gọi là pipli được biết đến rộng rãi với tác dụng chống viêm của nó. Nếu bạn trộn cả ba thành phần trong một dạng bột, cùng với mật ong và uống hỗn hợp này 3 lần một ngày cho kết quả tức thì.
  2. Uống nước ép trái cây
  - Có tác dụng làm dịu trên niêm mạc họng và do đó giúp trong việc cung cấp viện trợ cho lớp niêm mạc phế quản bị viêm. Uống nước trái cây một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối mỗi ngày để cứu trợ.
  3. Uống nước nóng
  - Tăng lượng nước uống của bạn và hạn chế bản thân để uống nước nóng chỉ. Nó sẽ giúp làm giảm sưng ở phổi và sự thật theo dõi. Thường trong một ho cảm lạnh và vi khuẩn, các bác sĩ khuyên bạn nên tăng lượng nước.
  4. Súp cà chua
  - Ngoài việc bị một mùa đông ấm áp hơn, súp cà chua rất giàu vitamin C giúp làm giảm sự hình thành quá nhiều chất nhầy trong viêm phế quản. Uống súp cà chua ít nhất hai lần một ngày.
  5. Tỏi bột và Trikatu (gừng, hạt tiêu đen)
  - Tác giả Deepak Chopra của The Book Hoàn thành Trang chủ pháp Ayurvedic đề nghị làm một hỗn hợp của 4 phần bột tỏi và 1 phần trikatu, thêm một chút mật ong và dùng hai lần một ngày.
  6. Súp gừng
  - Gừng có tính chất đó là rất có lợi cho ho. Nếu không phải là súp gừng, người ta có thể uống trà gừng, mà cũng không kém phần hiệu quả.
  7. Giữ cho cơ thể bạn ấm
  - Sử dụng một chai nước nóng như một nén và chắc chắn rằng bạn đang ấm qua ngày. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và cung cấp thư giãn.
  8. Mát xa dầu mù tạt
  - Massage nhẹ nhàng với dầu mù tạt giúp giảm nhẹ so với một ngực cứng. Xoa bóp với dầu mù tạt giúp giảm bớt tắc nghẽn trong phổi.


  Tags: #viêm-phế-quản