Loading...


HCM - 5 loại thảo dược mà bạn có thể trồng tại ban công

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Làm thế nào tuyệt vời nó sẽ được để tìm một chữa bệnh tự nhiên cho tất cả các vấn đề của mình ngay tại nhà? Một số loại thảo dược quý có thể phục vụ các giải pháp như tự nhiên với một số các vấn đề sức khỏe phổ biến mà bạn có thể gặp phải.
  Hơn nữa, thay thảo dược đang được một cạnh hơn tóc nhân tạo và các sản phẩm chăm sóc da. Tin tốt là chúng có thể dễ dàng phát triển và duy trì ở ban công rất riêng của bạn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách. Dưới đây là năm cây thảo dược mà bạn có thể trồng ở nhà:
  1. Cúc Calendula
  Calendula là rất tốt trong việc chữa hầu hết các vấn đề liên quan về da. Bạn có thể ngâm một số hoa calendula trong nước sôi và sau đó sử dụng loại nước này để điều trị bỏng, nhiễm trùng da hoặc côn trùng cắn.
  ==> Các cặp vợ chồng béo phì rất khó có thể thụ thai.
  Calendula phát triển tốt nhất trong khu vực tiếp nhận đầy đủ ánh sáng mặt trời tốt. Trong khi nó có thể được đặt dưới một chút kho trong những tháng mùa hè nóng, nó được khuyến khích để phát triển nó ở một nơi mà nó có thể nhận được ánh sáng mặt trời thích hợp trong ngày.
  HCM - 5 loại thảo dược mà bạn có thể trồng tại ban công 5-loai-thuoc-thao-duoc-ma-ban-co-the-trong-tai-ban-cong
  Sau giai đoạn trồng, trộn 2 - 4 inch của phân hữu cơ trong đất để đảm bảo tăng trưởng lành mạnh của các cây non. Nó có thể phát triển mạnh trong điều kiện nước thấp và chỉ cần tưới nước thường xuyên để thúc đẩy sự tăng trưởng của hoa rực rỡ của nó. Bạn phải thường xuyên kiểm tra mặt dưới của lá calendula cho bất kỳ loài gây hại như ruồi trắng, mà có xu hướng dần dần hủy hoại cây bằng cách thúc đẩy sự hình thành của nấm mốc.
  2. Bạc hà
  Bạn có thể trồng cây này dễ dàng trong một nồi. Thời gian tốt nhất để thu hoạch lá là khi nhà máy bắt đầu ra hoa. bạc hà tươi là rất tốt trong việc chữa các chứng rối loạn dạ dày như đau dạ dày, hội chứng ruột kích thích hoặc khó tiêu.
  Không giống như các loại thảo mộc bạc hà, bạc hà là không xâm lấn, tuy nhiên nó có thể phát triển và lây lan nhanh chóng. Do đó, nó được khuyến khích trồng cây này trong một container cụ thể hơn là với các nhà máy khác. Ngoài ra, để đảm bảo rằng nhà máy vẫn lành mạnh, điều quan trọng là để di chuyển nó đến một vị trí mới mỗi ba đến bốn năm vì nó có xu hướng làm suy yếu nếu để ở cùng một vị trí trong một thời gian dài.
  HCM - 5 loại thảo dược mà bạn có thể trồng tại ban công 5-loai-thuoc-thao-duoc-ma-ban-co-the-trong-tai-ban-cong-2
  Bạc hà cũng đòi hỏi rất nhiều nước để phát triển và cần ít nhất một inch của nó hàng tuần cho sự phát triển khỏe mạnh. Nó phát triển tốt nhất trong khu vực bóng mờ một phần và có thể được đặt dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian để tăng hiệu quả của các loại dầu tự nhiên của nó.
  3. Hoa cúc La Mã
  Hoa cúc La Mã Chamomile có tiềm năng để điều trị chuột rút cơ bắp của bạn một cách tự nhiên. Những cây này dễ trồng và cần được chăm sóc tối thiểu. Lấy hoa cúc tươi hoặc khô trong một chén, thêm một ít nước nóng, và để nguội. Chà nước này trên da của bạn.
  HCM - 5 loại thảo dược mà bạn có thể trồng tại ban công 5-loai-thuoc-thao-duoc-ma-ban-co-the-trong-tai-ban-cong-3
  Nó có thể được trồng trong nhà và chỉ cần 3 - 4 giờ nắng hàng ngày. Để đạt được một sự phát triển khỏe mạnh, bầu đất phải ẩm và nó cần phải có hệ thống thoát nước thích hợp. Ngoài ra, trong khi hoa cúc thường không thu hút sâu bệnh, bạn nên giữ một mắt ra cho côn trùng thông thường như lỗi bở. Để có kết quả tốt nhất, phân bón cho cây một lần một tháng.
  4. Liên mộc
  Nó là một trong những cây thảo dược có lợi và hầu hết đa mục đích có thể phát triển mà không cần nhiều nỗ lực. Comfrey là liều thuốc tự nhiên tốt nhất cho cơ bắp đau, đau lưng và bong gân. Nhà máy này có allantoin, một hợp chất giúp làm lành và thúc đẩy sự phát triển mô.
  HCM - 5 loại thảo dược mà bạn có thể trồng tại ban công 5-loai-thuoc-thao-duoc-ma-ban-co-the-trong-tai-ban-cong-4
  Nó cũng rất giàu axit rosmarinic rằng viện trợ trong việc giảm đau. Hãy để những lá liên mộc (Comfreys) hầm trong nước nóng trong một vài phút. Quấn lá mềm trong một miếng vải sạch, khô và áp dụng nó vào các khu vực bị ảnh hưởng để cứu trợ ngay lập tức. Bạn có thể trồng cây tuyệt vời này từ hạt hoặc bộ phận rễ chia sẻ.
  ==> phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.
  Liên mộc chủ yếu là phát triển mạnh trong đất hữu cơ giàu dinh dưỡng. Do hệ thống rễ cái rộng lớn, nhà máy này có khả năng tồn tại trong thời gian dài hạn hán. Tuy nhiên, tưới nước thường xuyên sẽ đảm bảo rằng nó phát triển mạnh mẽ hơn và nở hoa rực.
  5. Hương nhu
  Nó đóng vai trò như một loại thuốc bổ kháng sinh tự nhiên. cây kháng khuẩn này là một phương thuốc tự nhiên cho đau họng, sốt và lạnh lùng. Liều lượng thường xuyên của 2 - 3 Tulsi búp tươi với mật ong có thể tăng cường khả năng miễn dịch của bạn và làm cho bạn mạnh mẽ hơn từ bên trong để chống nhiễm trùng.
  HCM - 5 loại thảo dược mà bạn có thể trồng tại ban công 5-loai-thuoc-thao-duoc-ma-ban-co-the-trong-tai-ban-cong-5
  Nó phát triển tốt trong phân giàu và đất ẩm. Trồng những hạt giống trong một nồi hoặc container với hệ thống thoát nước thích hợp. Nhà máy này có xu hướng phát triển tốt trong khí hậu cánh tay wa và đòi hỏi lên đến sáu giờ nắng hàng ngày cho sự phát triển khỏe mạnh. Hãy chắc chắn rằng bạn tưới cây chỉ tại các cơ sở và không qua lá vì nó có thể gây ra cây khô gãy.


  Tags: #loại-thuốc-thảo-dược