Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

ADS by ADMIN
Thiết kế web wordpress bán hàng, giá cạnh tranh liên hệ ngay: 038.6868.028
Go down
mrhao91
mrhao91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 25
Thích : 0
Pcoin : 77
Đến từ : tphcm
012112449
on 08.02.17 15:16
Toàn quốc - Thiền thường xuyên giảm nguy cơ mất trí nhớ ở người cao tuổi Toàn quốc - Thiền thường xuyên giảm nguy cơ mất trí nhớ ở người cao tuổi #1
Một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí bệnh Alzheimer, cho thấy người già tập thiền thường xuyên có thể giúp cải thiện chức năng bộ nhớ và khả năng nhận thức khách quan tốt hơn so với những người không tập. Hơn nữa, hai chức năng cũng là những yếu tố nguy cơ quan trọng đối với bệnh Alzheimer.
Alzheimer là một dạng bệnh mất trí nhớ mà phá hủy bộ nhớ của bạn và cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn và kỹ năng hành vi. Các nhà nghiên cứu từ Đại học West Virginia ở Mỹ phát hiện ra rằng ở những người lớn tuổi có suy giảm nhận thức chủ quan, một điều kiện mà có thể đại diện cho một giai đoạn tiền lâm sàng của bệnh Alzheimer, thực hành thiền định 'Kirtan Kriya' và tham gia vào chương trình nghe nhạc cho thấy sự cải thiện trong sự chú ý, điều hành chức năng, tốc độ xử lý và bộ nhớ chức năng chủ quan.
==> phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.
"Nghiên cứu này cho thấy rằng hai thực hành lưu ý cơ thể đơn giản, thiền Kirtan Kriya và nghe nhạc, có thể không chỉ cải thiện tâm trạng, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống, mà còn thúc đẩy nhận thức và giúp giảm trí nhớ nhận thức ngược ở người lớn tuổi với sự suy giảm nhận thức chủ quan", nhà khoa học Kim Innes đã nói.
Toàn quốc - Thiền thường xuyên giảm nguy cơ mất trí nhớ ở người cao tuổi Thien-thuong-xuyen-giup-giam-mat-tri-nho-o-nguoi-cao-tuoi
Để đạt được những kết quả, nhóm nghiên cứu đã phân tích 60 người lớn tuổi được giao cho hoặc là một người mới bắt đầu thiền định (Kirtan Kriya) hoặc âm nhạc chương trình nghe và hỏi để thực hành 12 phút / ngày trong 12 tuần. Những cải tiến quan sát thấy trong bộ nhớ và chức năng nhận thức được duy trì hoặc tăng thêm tại sáu tháng (ba tháng sau can thiệp).
Thiền định là giống như một bài tập cho não bộ của chúng tôi. Một nghiên cứu khác được công bố bởi các nhà nghiên cứu Harvard đã chỉ ra rằng thiền chỉ có 8 tuần thường xuyên thay đổi đáng kể chất xám của não.


Tags: #thiền-thường-xuyên #mất-trí-nhớ
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết