Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
mrhao91
mrhao91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 25
Thích : 0
Pcoin : 77
Đến từ : tphcm
012112449
09.02.17 11:19
HCM - Đau nửa đầu trở nên khủng khiếp và phổ biến ở phụ nữ HCM - Đau nửa đầu trở nên khủng khiếp và phổ biến ở phụ nữ #1
Phụ nữ khắp mọi nơi được coi là những người chăm sóc gia đình của họ. Trong thế giới ngày nay của phụ nữ nhiều hơn nam giới có cả hai, một công việc bên ngoài nhà và trách nhiệm truyền thống sau giờ làm việc. Hơn 70% phụ nữ đã lập gia đình với trẻ em đang làm việc bên ngoài nhà. Các nhà xã hội mô tả phụ nữ như đấu tranh để đạt được các tiêu chuẩn "nam" trong công việc, trong khi cố gắng để duy trì người vợ và người mẹ tiêu chuẩn hoàn hảo tại nhà.
Phụ nữ thường tìm thấy nó khó khăn hơn để nói 'không' với các yêu cầu của người khác và cảm thấy tội lỗi nếu họ không thể thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình. Ngoài ra, như phụ nữ tiến bộ thông qua các giai đoạn sống khác nhau, sự mất cân bằng nội tiết tố liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, hậu sản và những thay đổi mãn kinh có thể ảnh hưởng đến tính dễ tổn thương hóa học dẫn đến căng thẳng, trầm cảm và thậm chí đau nửa đầu. Có, đó là không dễ dàng bị một người phụ nữ!
==> phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.
Theo báo cáo, cứ một trong ba phụ nữ bị đau nửa đầu. Đau nửa đầu đề cập đến một chứng rối loạn đau đầu tiểu học, mà kết quả trong đau đầu có thể là trung bình hoặc nặng. Đau nửa đầu thường đi kèm với các dấu hiệu cảnh báo cảm giác như ánh chớp, điểm mù, ngứa ran ở tay và chân, buồn nôn, ói mửa, và tăng nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh.
HCM - Đau nửa đầu trở nên khủng khiếp và phổ biến ở phụ nữ Dau-nua-dau-tro-nen-khung-khiep-va-pho-bien-o-phu-nu-2
Không chỉ có những căng thẳng cuộc sống thực, nhưng theo một nghiên cứu mới, phụ nữ về mặt sinh học khác nhau hơn so với những người đàn ông và có nhiều cơ hội thực hiện các tế bào liên quan đến stress. Một nghiên cứu tiến hành tại Đại học bang Michigan, nữ dễ bị các bệnh liên quan đến stress và dị ứng nhất định như chứng đau nửa đầu vì sự khác biệt rõ rệt ở các tế bào mast, một loại tế bào máu trắng là một phần của hệ thống miễn dịch.
Tế bào mast là một thể loại quan trọng của các tế bào miễn dịch, vì họ đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề sức khỏe liên quan đến căng thẳng mà thường phổ biến hơn ở phụ nữ như: rối loạn dị ứng, các bệnh tự miễn dịch, đau nửa đầu và hội chứng ruột kích thích, hoặc IBS.
==> viêm âm đạo.
"Hơn 8.000 gen theo kiểu khác bày tỏ đã được tìm thấy trong các tế bào mast nữ so với các tế bào mast nam", nhà nghiên cứu Adam Moeser, Phó Giáo sư tại Đại học bang Michigan cho biết. "Trong khi các tế bào mast nam và nữ có cùng một bộ gen trên nhiễm sắc thể của họ, với ngoại lệ của các nhiễm sắc thể giới tính XY, cách các gen hoạt động khác nhau vô cùng giữa hai giới", Moeser lưu ý.
HCM - Đau nửa đầu trở nên khủng khiếp và phổ biến ở phụ nữ Dau-nua-dau-tro-nen-khung-khiep-va-pho-bien-o-phu-nu
Sự gia tăng các hoạt động có liên quan đến việc sản xuất và lưu trữ các chất gây viêm đã được tiết lộ sau khi một sâu hơn phân tích của các gen trong hệ gen RNA - một khối xây dựng chính trong tất cả các hình thức của cuộc sống - theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí sinh học khác biệt giới tính. Những chất này có thể tạo ra một phản ứng tích cực hơn trong cơ thể và gây bệnh.
"Điều này có thể giải thích lý do tại sao phụ nữ hay nam giới, nhiều hơn hoặc ít dễ bị một số loại bệnh", Moeser nói. Với sự hiểu biết mới này như thế nào gen khác nhau hành động, các nhà khoa học cuối cùng có thể bắt đầu phát triển phương pháp điều trị tình dục cụ thể mới nhắm mục tiêu các tế bào miễn dịch và ngăn chặn sự khởi phát của bệnh.
Nghiên cứu này giải thích lý do tại sao phụ nữ thường nhấn mạnh hơn và dễ bị các bệnh liên quan đến stress hơn nam giới. Nó có thể là một bước đệm để sinh học phụ nữ trước để làm cho họ ít bị đau nửa đầu và các bệnh liên quan đến stress khác.


Tags: #đau-nửa-đầu
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết