Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn
Nhà đất
Làm đẹp
Điện tử
Điện thoại pc
Xe máy, Ô tô
Dịch vụ
Tổng hợp
Chào mừng bạn đến với Raovat24.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõivà tham gia thảo luận cùng chúng tôi.

Go down
mrhao91
mrhao91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết : 25
Thích : 0
Pcoin : 77
Đến từ : tphcm
012112449
10.02.17 15:53
HCM - Cắt bằng loại thớt gỗ hay thớt nhựa là tốt nhất cho bạn? HCM - Cắt bằng loại thớt gỗ hay thớt nhựa là tốt nhất cho bạn? #1
Trong khi mua sắm, chúng tôi luôn luôn đi qua tiến thoái lưỡng nan của việc lựa chọn trong số các lựa chọn thay thế tốt nhất. Chúng ta muốn dụng tối đa và độ bền ra của sản phẩm đã mua. Khi bạn đi mua sắm cho các thớt bạn sẽ cảm thấy bị mắc kẹt giữa việc lựa chọn giữa nhựa và gỗ.
Những người bán hàng sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những lợi thế của cả hai, thêm vào sự nhầm lẫn của mình. Có cách nào bạn có thể làm cho một quyết định khôn ngoan và chắc chắn rằng tiền của bạn cũng là chi? Dưới đây là câu trả lời.
Nhiều người cho rằng thớt nhựa là tốt nhất, đặc biệt là kể từ đó, không giống như gỗ hoặc tre, nó an toàn để chạy thông qua một máy rửa chén. Tuy nhiên, một nghiên cứu của ĐH Michigan cho thấy "nhiều vi khuẩn được thu hồi từ một bề mặt nhựa được sử dụng hơn từ một bề mặt gỗ được sử dụng".
==> Top 6 loại thực phẩm chống lão hóa giúp da bạn trẻ và đẹp.
Ý tưởng đằng sau sử dụng ván nhựa là họ đã dễ dàng hơn nhiều để làm sạch và do đó họ đã an toàn hơn nhiều. Nhưng trong những năm cuối thập niên 1980, một nhà nghiên cứu tên là Dean Cliver người sau này được biết đến như Bố già cắt an toàn thực phẩm ban quyết định điều tra xem liệu thớt nhựa đã thực sự an toàn hơn. Ông thấy rằng cũng trong khi bảng nhựa cắt được dễ dàng hơn để làm vệ sinh, nhưng cắt vào chúng để lại một đường rãnh rất nhiều nơi vi khuẩn có thể ẩn.
Nhưng trong những năm cuối thập niên 1980, một nhà nghiên cứu tên là Dean Cliver người sau này được biết đến như bố già cắt an toàn thực phẩm ban quyết định điều tra xem liệu thớt nhựa đã thực sự an toàn hơn. Ông thấy rằng cũng trong khi bảng nhựa cắt được dễ dàng hơn để làm vệ sinh, nhưng cắt vào chúng để lại một đường rãnh rất nhiều nơi vi khuẩn có thể ẩn.
thớt-nhựa - HCM - Cắt bằng loại thớt gỗ hay thớt nhựa là tốt nhất cho bạn? Thot-go
Không giống như gỗ, nhựa không có tính chất sát trùng vốn có. Tuy nhiên, không giống như gỗ, ván nhựa làm phép rửa bằng hoá chất tẩy rửa khắc nghiệt hơn như thuốc tẩy và chất khử trùng khác mà không có bất kỳ thiệt hại. tấm gỗ khi rửa bằng hóa chất khắc nghiệt có thể giữ lại một số trong những hóa chất mà sau này có thể làm ô nhiễm thực phẩm khác.
==> http://suckhoechiemphunu.com/2017/02/09/tai-sao-ban-nen-bat-dau-mot-ngay-cua-ban-voi-mot-ly-nuoc/
Nói về thớt gỗ, nó là một nguồn tài nguyên tái tạo và bền hơn. Hầu hết mọi người thích sử dụng nó vì nó không gây sẹo dễ dàng như nhựa. Không chỉ làm bảng gỗ kéo dài hơn, họ cũng giúp đỡ trong việc giữ cho dao luôn sắc nét trong một thời gian dài hơn. bảng gỗ không làm cho lưỡi cùn nhanh như bảng nhựa. Gỗ cho thấy khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tiêu diệt trên bề mặt của nó. Cả hai thớt gỗ mới và sử dụng duy trì khả năng này tốt như nhau.
Trong một nghiên cứu tiến hành tại Đại học Wisconsin họ đã thử nghiệm mà bề mặt là tốt hơn bằng cách sử dụng vi khuẩn để sản xuất được biết đến ngộ độc thực phẩm cụ thể là Salmonella, Listeria và enterohemorrhagic E.coli. Những vi khuẩn này được đặt trên thớt làm từ bảy loài cây khác nhau và bốn loại nhựa. Tất cả các tấm gỗ luôn vượt trội so với nhựa.
Tóm lại, thớt gỗ là những gì bạn nên có trong nhà bếp của bạn và làm cho nó kéo dài thường xuyên dầu bảng của bạn với dầu khoáng cấp thực phẩm để bảo vệ nó khỏi bị vấy bẩn hoặc bị cong vênh.


Tags: #thớt-gỗ #thớt-nhựa
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết