Loading...


8 dấu hiệu bạn bị đột quỵ và có thể không biết điều đó

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Cơ thể ngừng chảy máu thông qua quá trình đông máu. Chúng tôi đã nhìn thấy tất cả chúng trong một hình thức của vết bầm tím và vảy. Tuy nhiên, các cục máu đông có thể xuất hiện khi họ không phải, đột quỵ gây ra, đau tim, hay vấn đề y tế nghiêm trọng khác.
  8 dấu hiệu bạn bị đột quỵ và có thể không biết điều đó Muathuoctot.com_147632691514382594
  Xem những triệu chứng đó cho thấy rằng một người nào đó đang trải qua cục máu đông nguy hiểm:
  + Chân đau hoặc đau này là một triệu chứng phổ biến của DVT và nỗi đau đôi khi được mô tả như một chuột rút hoặc ngựa Charley.
  + Một ho không giải thích được nếu trong trường hợp ho không có lý do cụ thể bạn cần phải trả tiền để nhịp tim, ngực của bạn, và hơi thở. Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức.
  ==> địa chỉ chữa viêm âm đạo.
  + Hơi thở khó nếu trong trường hợp bạn có vấn đề về cách hít sâu, sau đó bạn có thể có các cục máu đông trong phổi của bạn. Bạn cũng có thể trải nghiệm rung trong ngực, chóng mặt, hay một tim đập liên hồi. Tìm kiếm sự chú ý ngay lập tức.
  8 dấu hiệu bạn bị đột quỵ và có thể không biết điều đó Nguy-co-gay-benh-tim-mach-2
  + Đau ngực khi hít thở sâu, nếu trong trường hợp bạn gặp những triệu chứng với nhau, bạn có thể gặp các cục máu đông trong phổi. Bạn phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu điều này xảy ra vì nó có thể chuyển đến tử vong.
  ==> viêm âm đạo.
  + Vệt đỏ trên da một vết bầm tím là một hình thức của một cục máu đông, nhưng trong trường hợp bạn nhận thấy những vệt đỏ chạy dọc theo chiều dài của tĩnh mạch của bạn, thì đây không phải là một vết bầm bình thường, do đó bạn phải tìm kiếm sự chú ý ngay lập tức. Những vệt làm cho chân tay cảm thấy ấm áp khi chạm vào.
  + Sưng chân tay loại này của cục máu đông được biết đến như một huyết khối tĩnh mạch sâu và nó ngăn chặn dòng chảy của máu trong hệ thống tuần hoàn. Điều này rất nguy hiểm vì nó ngăn cản oxy từ đạt cơ quan quan trọng. Cục máu đông có thể gây tử vong, vì vậy nếu trong trường hợp bạn nhìn thấy ai đó trải qua những triệu chứng này, bạn nên gọi tốt hơn trường hợp khẩn cấp, hoặc đưa người đến bệnh viện gần nhất.


  Tags: #dấu-hiệu-đột-quỵ #viêm-âm-đạo