Loading...


Land Rover Discovery 2017 chính thức trình làng

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  sgvngood2016

  sgvngood2016Thân thuộc forum


  Bài viết :
  104
  Thích :
  0
  Pcoin :
  314
  Đến từ :
  thanh phố hồ chí minh
  New Discovery Sport là mẫu xe tiên phong cho xu hướng thiết kế mới nhất của Land Rover  Mẫu xe hiện đại, thu hút và đa dụng. Đường nét thiết kế vừa mạnh mẽ, tinh xảo và quyến rũ, tất cả kết hợp lại để tạo nên một chiếc xe thật sự kết nối mọi cung bậc cảm xúc.
   
  Land Rover Discovery 2017 chính thức trình làng Discover%2BSport%2B1%25283%2529
   

  Ấn tượng đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cách bố trí và sắp xếp ghế hàng ghế rất khác biệt. Hàng ghế thứ 2 đáp ứng đầy đủ tiêu chí thoải mái và không gian rộng rãi. Không gian để chân thoải mái như của Range Rover nhờ vào hàng ghế có thể ngả và trượt về phía sau đến tối đa 160 mm. Tùy chọn hàng ghế thứ 3, với khả năng gập 50:50 nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế bên ngoài.
  Tính đa dụng giúp bạn có thể tận hưởng không gian nội thất rộng rãi và lựa chọn về số ghế ngồi hơn bao giờ hết.


  Xem Thêm : Giá xe Land Rover Discovery Sport 2017
   
  Land Rover Discovery 2017 chính thức trình làng Discover%2BSport%2B2%25283%2529
   

  New Discovery Sport mang đậm chất Land Rover nhưng được thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa các thành viên khác trong gia đình Land Rover.New Discovery Sport đáp ứng được cả những đòi hỏi khắt khe nhất. Mẫu xe hoàn toàn tự tin, quả quyết và nhanh nhạy với trang bị công nghệ cải tiến cho địa hình off-road như Hệ thống kiểm soát địa hình Terrain Response® và tùy chọn cảm biến mực nước sâu Wade Sensing ™*.
   
  Land Rover Discovery 2017 chính thức trình làng Discover%2BSport%2B3jpg%25284%2529


  Những thiết kế đáng khao khát của ngoại thất tiếp tục được đưa vào bên trong cabin với những đường ngang và dọc đậm nét. Được bổ sung bởi các bề mặt phẳng, với lớp hoàn thiện xuất sắc, chất liệu da cao cấp tùy chọn làm bật lên gói nội thất đa năng của xe.Nếu một chiếc xe có sự kết hợp hoàn hảo giữa bên trong và bên ngoài, thì chính nó mang trong mình DNA của New Discovery Sport, chiếc xe được mong đợi nhất.
   
  Land Rover Discovery 2017 chính thức trình làng Discover%2BSport%2B4%25281%2529

  New Discovery Sport tích hợp mọi thứ mà bạn cần cho chuyến đi. Tùy chọn hệ thống dẫn động chủ động Active driveline, Hệ thống hỗ trợ vào góc cua Torque Vectoring và Hệ thống hỗ trợ lái Active Dynamics * kết hợp với trang bị phuộc nhún MagneRide ™ tạo ra cảm giác lái tự tin và thuần thục. Tất cả được cập nhật thông tin liên tục lên màn hình cảm ứng 8-inch của xe, và bạn sẽ luôn nắm quyền kiểm soát.


  Liên hệ với Land Rover Lý Chính Thắng:
  Jaguar Land Rover Ly Chinh Thang
  115 Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  HOTLINE: 0911 533 522


  Tags: #land-rover-discovery #gia-xe-land-rover-discovery #land-rover-ly-chinh-thang #gia-xe-land-rover-discovery-2017 #land-rover-discovery-2017 #mo-ban #land-rover