Loading...


Cho thuê loa di động tích hợp

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  sayamoto

  sayamotoThành viên mới


  Bài viết :
  76
  Thích :
  0
  Pcoin :
  228
  Đến từ :
  hồ chí minh
  DỊCH VỤ CHO THUÊ TIVI LED FULL HD 40 INCHES 
  Tiếp tục chuỗi cho thuê tivi của dịch vụ cho thuê tivi tại Hoàng Trần, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một loại tivi khác thông qua dịch vụ cho thuê tivi led full hd 40 inchCông ty TNHH TNDV Quảng cáo Hoàng Trần mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
   
  Tivi led full hd có rất nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau và còn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đối với những không gian lớn, người ta có thể sử dụng loại 60 inches, không gian nhỏ thfi 22 inches,... nhưng cỡ tầm trung thì 40 inches lại là lựa chọn hợp lý.

   
  Cho thuê loa di động tích hợp 43f98071891539b6575b5de5772a5c4e

  Cũng như các loại tivi khác mà dịch vụ cho thuê tivi của Hoàng Trần cung cấp, tivi led full hd 40 inches của chúng tôi cũng có chất lượng rất tốt, hình ảnh sắc nét rõ ràng, độ phân giải cao cùng với âm thanh sống động. Bên cạnh đó, về mặt hình thức thì những chiếc tivi led full hd cũng cho người sự hài lòng vởi vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn nhưng cũng không kém phần tinh tế thích hợp với nhiều không gian khác nhau.
   
  Tiện lợi, hiện đại là thế nhưng những chiếc tivi led full hd 40 inches này cũng có giá thành không hề thấp, do đó không ít người sử dụng các dịch vụ cho thuê tivi, nhất là những công ty tổ chức sự kiện. Dịch vụ cho thuê tivi led full hd 40 inches của Hoàng Trần luôn mong muốn cung cấp những thiết bị tốt nhất, tiết kiệm nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.
   
  Hiện tại, công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần đang cho thuê tivi led full hd 40 inches với mức giá 350,000đ/cái (sử dụng từ 3 - 5 ngày), thông số kỹ thuật cụ thể như sau:
   

  • Phủ bì : 90cm x 52cm
  • Thực : 89cm x 50cm
  • Độ phân giải : 1920 x 1080
    


  Đặc biệt, bạn sẽ có thể được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày. 
   
  [size]
  Hiện tại, công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Trần còn cung cấp nhiều sản phẩm điện tử cho thuê khác như iPad, tivi, màn hình cảm ứng,...
   
  [/size]
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!
   
  [size]
  DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG
  Trụ sở chính : Tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3,
  TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh : 235/96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
  (Cho thuê tivi lcd giá rẻ)

   
   [/size]