Loading...


Đội kỹ thuật viên dán kính ô tô siêu bền, siêu tiết kiệm-Phim cách nhiệt Wintech

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  toanviethanoi

  toanviethanoiThành viên mới


  Bài viết :
  63
  Thích :
  0
  Pcoin :
  189
  Đến từ :
  Hà Nội
  Đội kỹ thuật viên dán kính ô tô siêu bền, siêu tiết kiệm-Phim cách nhiệt Wintech- Nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc‎

  Loại bỏ tia cực tím.-Phim Cách Nhiệt, Film Dán Kính Chống Nắng - SALE Giá Rẻ !!- Wintech Hàn Quốc- Wintech- phim cách nhiệt Hiệu quả- Wintech hàn quốc giá rẻ - Phim cách nhiệt Hàn Quốc- 0904502679- Wintech chất lượng cao tai hà nội- Phim hàn quốc giá rẻ

  Hiện nay trên thị trường hầu hết các nhà sản xuất xe ô tô hiện nay đều sử dụng loại kính trắng đơn thuần, loại kính này giúp chắn gió, bụi và có khả năng quan sát tốt bên ngoài nhưng chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, kính giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập.  Những chiếc Xe ô tô chưa được dán phim cách nhiệt này khi vận hành dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến người ngồi trong xe bị chói mắt, khó nhìn , ánh nắng gây đen và hại da, khiến nội thất trong xe bị hun nóng, điều hòa phải chạy với công suất cao và tốn xăng hơn .

  Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng không thể đảm bảo yếu tố này .

  Giải pháp sử dụng phim dán chống nóng (phim cách nhiệt) là giải pháp hiệu quả nhất để giảm thiểu các vấn đề trên.

  PHIM CÁCH NHIỆT WINTECH CHO Ô TÔ & NHÀ KÍNH - MADE IN KOREA

  Wintech Window Film được thành lập từ năm 2002 tại Hàn Quốc, chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm phim dán kính có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao. Là sản phẩm thuộc về phân khúc trung cấp được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia.

  Với hơn 10 năm phát triển, Wintech đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Đức, Mỹ, Singapore, Trung Quốc… tạo được sự an tâm và tin tưởng của đa số khách hàng.

  Tính năng nổi trội của phim cách nhiệt WINTECH

  HOTLINE : 0904502679