Loading...


Những bài tập nhanh sẽ làm giảm mỡ lưng của bạn và nếp gấp ở nách

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Rất nhiều người đấu tranh với nếp gấp ở nách và chất béo trở lại. Thông thường, chất béo này, cùng với một trong các vùng bụng, là khó khăn nhất để loại bỏ. Tuy nhiên, một nỗ lực thể chất ít và kiên trì có thể giúp bạn loại bỏ chất béo cứng đầu này một lần và cho tất cả.
  Làm thế nào để bạn đạt được điều đó?
  ==> địa chỉ chữa viêm âm đạo.
  Các bài tập mà bạn sắp xem dưới đây nhắm mục tiêu cơ bắp cụ thể trên vai và lưng mà kết quả trong việc giảm chất béo. Chúng ta hãy xem:
  Những bài tập nhanh sẽ làm giảm mỡ lưng của bạn và nếp gấp ở nách Bai-tap-nhanh-giup-ban-giam-mo-bung-va-nep-gach-o-nach
  Đẩy và chạm vào
  Đứng với chân tại chiều rộng bằng vai và giữ cánh tay bên cạnh cơ thể. Tiếp theo, nâng cánh tay với lòng bàn tay lên vai, dừng lại một lúc, và sau đó tiếp tục nuôi chúng trên đầu. Sau đó, quay trở lại vị trí bắt đầu. Làm 3 bộ với 6 - 8 lần lặp lại.
  Uống cong đầu gối của bạn
  Uốn cong đầu gối và giữ cơ bụng siết chặt và sau đó uốn cong về phía trước cho đến khi cơ thể song song với sàn nhà. Giữ bàn tay mở rộng về phía nó. Sau đó, khoanh tròn chúng sang bên trái, phía ngực, bên phải và xuống, và sau đó lặp lại vòng tròn bên phải. Làm 3 bộ 12 lần lặp lại.
  Bắt chéo ngược lại
  Gập đầu gối một chút và sau đó nghiêng thân người về phía trước 45 độ. Sau đó, băng qua cánh tay ở cổ tay ở phía trước của đầu gối và nhấc từ từ đến ngang vai. Sau đó, quay trở lại vị trí ban đầu. Làm tương tự với các mặt khác. Bạn cần phải làm 3 bộ 12 lần lặp lại.
  Khủyu tay chạm vào tay
  Nâng cánh tay để ngang vai và sau đó uốn cong khuỷu tay ở góc 90 độ và kéo cánh tay trước ngực cho đến khi chạm vào khuỷu tay. Cố gắng giữ cho vai vững chắc cho một vài giây. Sau đó, quay trở lại vị trí bắt đầu. Bạn cần phải làm 3 bộ 12 lần lặp lại.


  Tags: #địa-chỉ-chữa-viêm-âm-đạo