Loading...


16 dấu hiệu cảnh báo rằng gan của bạn bị quá tải

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  mrhao91

  mrhao91Thành viên mới


  Bài viết :
  25
  Thích :
  0
  Pcoin :
  77
  Đến từ :
  tphcm
  Gan là một trong những bộ phận cơ thể quan trọng nhất, và nó làm việc chăm chỉ để loại bỏ các chất độc tích lũy và chất thải từ cơ thể. Chức năng chính của nó là để chuyển đổi các chất độc vào chất thải để có thể được loại bỏ thông qua nước tiểu.
  Gan thực hiện hơn 400 chức năng khác là tốt, bao gồm cả việc lưu trữ các vitamin và khoáng chất quan trọng, tiêu hóa chất béo, chế biến các chất dinh dưỡng, cũng như phá vỡ rượu và ma túy. Trong trường hợp của sự thiếu hụt một số chất dinh dưỡng cần thiết, nó có thể trở nên chậm chạp.
  ==> chữa bệnh viêm âm đạo.
  Các giải độc của cơ thể bởi gan được thực hiện trong hai giai đoạn. Ban đầu, gan với sự giúp đỡ của các enzyme, chuyển đổi các độc tố khỏi bị độc và gây tổn hại cho các tế bào với các chất ít độc hại hơn. Trong giai đoạn thứ hai, nó cặp các độc tố với các phân tử khác để làm cho nó tan trong nước và nó có thể được gỡ bỏ một cách an toàn ra khỏi cơ thể.
  Thật không may, chúng tôi liên tục được tiếp xúc với các chất độc từ môi trường, từ các loại vải, xe hơi, không khí, nhựa, nước, nhà máy, và các yếu tố khác. Thậm chí nếu bạn có một lối sống lành mạnh, uống nước tinh khiết, tiêu thụ thực phẩm hữu cơ, và các sản phẩm sử dụng miễn phí các độc tố, bạn không thể hoàn toàn tránh tiếp xúc này.
  16 dấu hiệu cảnh báo rằng gan của bạn bị quá tải Benh-gan
  Trong trường hợp của một lá gan chậm chạp, các độc tố bắt đầu tích lũy và được lưu trữ như là một mô mỡ. Các độc tố này sẽ không được gỡ bỏ cho đến khi đúng chức năng của gan được phục hồi, nghĩa là nó đôi khi có thể là lý do tại sao bạn không thể giảm cân.
  Đây là những dấu hiệu phổ biến nhất của việc gan bị trì trệ:
  - Như mệt mỏi kinh niên, đổ mồ hôi quá mức, tăng cân đột ngột, chất béo khó tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, đau bụng, đầy hơi, ợ nóng, cảm xúc tiêu cực, cảm giác mất nước, đau nửa đầu, vấn đề về da hoặc mụn trứng cá, trầm cảm và lo âu, đau đầu, hôi miệng kinh niên, sự mất cân bằng nội tiết tố, bị loại bỏ túi mật, đau khớp hoặc đau cơ mãn tính, dị ứng, nhạy cảm với chất hóa học.
  ==> địa chỉ chữa viêm âm đạo.
  - Nếu bạn gặp phải các triệu chứng này, bạn nên xem xét thực hiện một số thay đổi lớn trong lối sống và chế độ ăn uống của bạn. Trước hết, bạn nên tạo thói quen lành mạnh và tiêu thụ chế độ bữa ăn cân bằng. Bạn nên loại bỏ lượng của thực phẩm chế biến và các sản phẩm không lành mạnh, và bắt đầu ăn uống lành mạnh.
  Những lời khuyên sau đây sẽ giúp đỡ rất nhiều:
  - Tránh biến đổi gen và chỉ tiêu thụ thực phẩm hữu cơ.
  - Tránh các loại đường tinh chế như đường trắng nâu, đường củ cải, đường mía, nước mía, và các tinh thể nước ép mía.
  - Giảm số lượng hoặc hoàn toàn tránh uống rượu.
  16 dấu hiệu cảnh báo rằng gan của bạn bị quá tải Thit-bo.jpg_13
  - Uống nhiều nước.
  - Chế độ ăn uống của bạn nên được cân bằng, và liên quan đến chất béo lành mạnh, thực phẩm lên men, protein thực vật chất lượng cao và động vật, các loại hạt, các loại thực phẩm, mầm ngũ cốc cổ đại, và các loại hạt thô.
  - Tăng lượng rau lá xanh như họ có nhiều chất vitamin B, vitamin C, folate và magie.
  - Hãy cẩn thận không để tiêu thụ hơn 20 - 25g lượng fructoza trên một cơ sở hàng ngày.
  - Tránh các loại dầu viêm như đậu tương, dầu thực vật, ngô, cải dầu, hạt bông, dầu hướng dương, dầu cây rum.
  - Bạn nên bao gồm nhà máy dựa trên động vật và nguồn dựa cho các axit amin như mùi tây, củ cải, bắp cải, rau chân vịt (rau bina), nước dùng xương, trứng nuôi và thịt gà.
  - Tiêu thụ tỏi, cải xoăn, củ hành tây, bông cải xanh, đồng cỏ nuôi trứng, cải bruxen, măng tây phải tăng lượng lưu huỳnh.
  - Bạn nên tiêu thụ ít nhất 35g chất xơ mỗi ngày, từ các nguồn như bông cải xanh, cải bruxen, bơ, atisô, hạt chia, hạt lanh vàng.
  - Tập trung vào chất béo lành mạnh như bơ, dầu dừa, ổn định dầu cọ đỏ, ăn cỏ bơ, giăm bông và bơ.


  Tags: #gan-bị-quá-tải #viêm-âm-đạo