Loading...


Hội thảo: Đầu tư Bất động sản Úc - Cơ hội vàng định cư

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  lovelyleo

  lovelyleoThành viên mới


  Bài viết :
  13
  Thích :
  0
  Pcoin :
  31
  Đến từ :
  Ha noi
  Đầu tư vào bất động sản Úc hiện là một trong những hình thức được nhiều người Việt ưa chuộng nhằm tạo lợi thế vượt trội khi xin định cư tại quốc đảo xinh đẹp này..

  Đăng ký tham dự Hội Thảo tại đây.

  Quốc gia đáng sống & lý tưởng để định cư

  Úc nhiều năm liên tiếp được vinh danh là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, do đó không khó hiểu khi có nhiều người Việt chọn Úc là điểm đến để du học, làm việc và định cư.

  Nhắc tới Úc ta hình dung ngay tới một quốc đảo thanh bình giữa Thái Bình Dương với môi trường sống trong lành, khí hậu thời tiết tương đồng và khoảng cách địa lý gần với Việt Nam. Thêm nữa, Úc sở hữu một cộng đồng dân cư đa sắc tộc, nền văn hóa đa dạng, nhiều chính sách an sinh xã hội tiến bộ cùng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
  Hội thảo: Đầu tư Bất động sản Úc - Cơ hội vàng định cư QC-HT-T3-2017
  Đầu tư bất động sản Úc - lợi thế định cư

  Đầu tư bất động sản Úc sẽ là điểm cộng cho quá trình xin thường trú (PR) của quý vị. Khi xin xét duyệt visa 188 hoặc visa 888 thì sở hữu bất động sản sẽ giúp quý vị chứng minh mình có ý định gắn bó lâu dài với nước Úc, có tài sản, có tiềm lực kinh tế và không trở thành gánh nặng cho nước Úc.

  Các chính sách đầu tư bất động sản và định cư Úc đối với người nước ngoài đang ngày càng được chính phủ Úc quản lý chặt chẽ hơn. Chính vì vậy, để giúp cho người Việt dễ dàng thực hiện được mong muốn đầu tư và định cư tại Úc, Đất Vàng Châu Úc sẽ tư vấn cho quý vị những thủ tục pháp lý cần thiết khi mua bất động sản và lộ trình định cư phù hợp nhất với điều kiện của từng khách hàng.

  Hội thảo: Đầu tư Bất động sản Úc - Cơ hội vàng định cư [Miễn phí]

  Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu đầu tư bất động sản - định cư ở Úc của đông đảo khách hàng, Đất Vàng Châu Úc tổ chức hội thảo "Đầu tư Bất động sản Úc - Cơ hội vàng định cư" vào ngày 12/3 tại Hà Nội và ngày 18/3 tại TP. Hồ Chí Minh.

  Tại hội thảo, quý vị sẽ được các luật sư, trạng sư của chúng tôi chia sẻ thông tin về các chương trình định cư, điều kiện và quy trình xin xét duyệt định cư Úc, cũng như giới thiệu một số dự án biệt thự nhà vường và nhà phố. Các dự án này nằm ở các vị trí đắc địa giữa cộng đồng người Việt ở Melbourne mà Đất Vàng Châu Úc đang phân phối độc quyền tại Việt Nam như: dự án McGrath PLdự án Harpleydự án Hummingbird...

  Quý vị có nhu cầu tìm hiểu về đầu tư bất động sản Úc, mua nhà hoặc định cư Úc xin vui lòng ghi danh tham dự Hội Thảo lần này của chúng tôi tại đây, hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline 0911 899 593 - 0911 899 595.

  - Hà Nội: 9h00 - 11h30 / Ngày 12/03/2017 / Khách sạn Sofitel Metropole: 15 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm.
  - TP. Hồ Chí Minh: 14h00 - 16h30 / Ngày 18/03/2017 / Khách sạn New World Saigon: 76 Lê Lai - Bến Nghé - Quận 1.