Loading...


[Toàn quốc] Sự tiếp nối thành công với Vinhomes Riverside the Harmony

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  iwinonline365

  iwinonline365Thành viên mới


  Bài viết :
  5
  Thích :
  0
  Pcoin :
  15
  Đến từ :
  Đường láng đống đa
  Trên phân khúc nhà ở cao cấp, đặc biệt là trong các dự án biệt thự thì cái tên Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony đã trở thành một thành công lớn, mở màn cho những xu hướng nhà ở sau này. Đặc biệt là xu hướng đô thị sinh thái tại thị trường Việt Nam.

  Dự án này có diện tích rộng lớn bao gồm quần thể hàng trăm căn biệt thự nằm ven sông. Với lối kiến trúc và phân bố dự án hợp lý, Vinhomes Riverside mang đến không gian sống mà được thị trường gọi là “Thành Venice của Hà Nội”. Không muốn dừng lại thành công lớn ở đó, Vingroup đã tiếp tục cho ra mắt giai đoạn mới của dự án là Vinhomes The Harmony (cũng gọi là Vinhomes Riverside giai đoạn 2).

  [Toàn quốc] Sự tiếp nối thành công với Vinhomes Riverside the Harmony 20151016133237-74b0
  Toàn cảnh dự án Vinhomes The Harmony

  Mặc dù hiện nay thông tin về dự án này trên thị trường còn rất ít và hạn chế. Nhưng sự quan tâm và đánh giá cao về Vinhomes Riverside The Harmony đã cho thấy tiềm năng của nó. Dự án không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi hiện đại mà còn là không gian sống đầy thư giãn, thoải mái. Bên cạnh đó, vị trí đầy lợi thế có thể kết nối giao thông với những khu vực trọng điểm như khu Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng sẽ giúp dự án có nhiều lợi thế hơn. Khu vực Long Biên cũng là nơi đang có sự phát triển mạnh, hạ tầng giao thông cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại. Điều này rất có lợi cho Vinhomes Riverside, giúp cư dân của dự án di chuyển thuận lợi hơn.

  Đặc biệt, theo tìm hiểu thì hiện nay, nhu cầu sở hữu nhà ở đất nền của thị trường đang tăng lên. Số lượng người Việt Nam có đủ điều kiện tài chính để sở hữu biệt thự hay nhà ở đất nền sẽ tăng nhanh trong vài năm tới. Cùng với đó, nhà ở đất nền là cũng được xem là sự lựa chọn chung của nhiều người dân Việt Nam. Dù một bộ phận giới trẻ đều ưa chuộng căn hộ chung cư nhưng phân khúc thị trường này vẫn rất có tiềm năng.

  Do đó, trong thời gian tới, Vinhomes The Harmony sẽ đạt được những thành công lớn không hề thua kém tiếng tăm vang dội của Vinhomes Riverside giai đoạn 1 trước đó.