Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non



1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại .

2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300

3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp.

4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý.

5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa .







Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non


- độ bên vượt trội
- dễ dàng sử dụng
- rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản







Thông tin kĩ thuật :



Điện áp: 220 v/50 Hz

Kích thước: 225*420*290( mm)

Kích thước bánh: khoảng 3 cm

Trọng lượng khoảng: 6,5 kg

Công suất: 1400 W







Công thức làm bánh:



Trứng 120 gr

Đường trắng 100 gr

Nước (sữa) 140 gr

Sữa đặc 28 gr

Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr

Bột mì 8% + bột gạo 140 gr

Bột bắp 28 gr

Bột nở 2 gr

Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr

Vani (giọt) 2

Trà xanh (Tùy ý)

Socola

Cà phê

Chà bông, Pate
Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút
Để bột nghỉ 30”


Tags: #máy-làm-bánh