Loading...


Biệt thự phố vườn Lavila

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  khanhvandv

  khanhvandvThành viên mới


  Bài viết :
  13
  Thích :
  0
  Pcoin :
  39
  Đến từ :
  ho chi minh
  Biệt thự phố vườn Lavila hút khách nhiều nhất khu Nam Sài Gòn

  Posted on September 24, 2016 by BĐS Đất Vàng in Biệt thự, Tin tức
  rao-vat - Biệt thự phố vườn Lavila Tien-ich-du-an-biet-thu-lavila-830x323  5 (1) vote

  Khu Nam Sài Gòn nổi danh với nhiều bất động sản như biệt thự Ngân Long, Kim Long, Phú Long, Dragon Park 1 và 2, Galleria… một trong những dự án sắp công bố chào bán mang tên biệt thự Lavila – được kỳ vọng sẽ mang một sức sống mới cho khu Nam Sài Gòn, dự báo sẽ có rất nhiều khách hàng đặt mua.

  Giá 4.8 tỷ

  Diện tích: 106 m2

  Thanh toán 18 tháng

  Hotline 0919909399rao-vat - Biệt thự phố vườn Lavila Kien-truc-biet-thu-lavila-1024x523

  Nên mua đầu tư hay để ở tại biệt thự Lavila Nam Sài Gòn

  Đối với khách đầu tư và để có những tiêu chí không tương đồng, nhà đầu tư quan tâm tới tỉ suất sinh lợi cùng rủi ro có thể gặp phải,còn đối với người mua để ở thì họ quan tâm tới môi trường sống cùng không gian sống , riêng đối với biệt thự Lavila thì mua đầu tư hay để ở đều cực đẹp và sinh lợi nhuận cao. Lavila với mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ , trải dài tới sông Tôm, nhìn sang bờ bên kia là dự án Era Town, môi trường sống tràn ngập gió và nước cùng vô vàn tiện ích cao cấp dành cho nơi an cư lý tưởng, mua biệt thự Lavila còn đón sóng tăng giá cao nhờ các dự án biệt thự Dragon Park, GS, khu Phú Mỹ Hưng 2 triển khai tại Nhà Bè hứa hẹn một đợt tăng giá cao nữa, chính vì vậy đầu tư hay mua để ở tại biệt thự Lavila đều là lựa chọn sáng suốt.

  Vị trí cực đẹp của biệt thự Lavila Nam Sài Gònrao-vat - Biệt thự phố vườn Lavila Vi-tri-biet-thu-lavila biệt thự Lavila Nam Sài Gòn  Tags: #rao-vat