Máy cưa xương J310 đem đến công nghệ chế biến hiện đại với khả năng cưa xương, cắt thịt đông lạnh cực kỳ tốt. Được đầu tư motor công suất khỏe cùng lưỡi dao sắc bén chính là những ưu điểm này giúp máy được ưa chuộng. Thiết kế nhỏ gọn, thiên về chiều cao rất hiện đại.
Tính ứng dụng của máy cưa xương J310
Ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn: Để cắt được các lát thịt mỏng trên các dòng máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh…
Cưa xương khỏe cho năng suất lớn
Máy được trang bị động cơ lõi đồng với công suất 1100W nên cưa xương vô cùng khỏe. Máy có thể cưa xương trong nhiều giờ liền mà không xảy ra tình trạng ì ạch hay quá tải.
Năng suất thực tế của máy phụ thuộc vào tốc độ đẩy xương của người dùng. Mỗi giờ máy có thể cưa tới được 30-300kg.
Sẽ cần máy cưa xương chuyên dụng để chia nhỏ các khối thịt cá đông lạnh thành các khối vừa với máy.
Quán bún phở: Nhu cầu chặt các khối xương lớn, xương ống.. hằng ngày để hầm xương nấu nước dùng sẽ rất vất vả nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm này.
Thông số kỹ thuật
Model : J310
Hãng Sx :Shunling
Nguồn điện : 220V
Công suất: 1100W
Cắt mỏng : 5-180mm
Cắt cao :0-260mm
Tốc độ vòng quay : 1420r/min
Độ dày lưỡi dao : 0.5mm
Chiều dài : 2000mm
Kích thước bàn cắt: 560x425mm
Kích thước máy :590x570x1040 mm
Trọng lượng: 81kg
Cấu tạo của máy cưa xương J310
Máy có một bàn cắt rộng lời lưỡi cưa dày, sắc bén.
Lò xo điều chỉnh sự đàn hồi của lưỡi cắt.
Đĩa giữ lưỡi cưa.
Cần đẩy xương.
Chốt khóa cố định vị trí xương và vị trí bàn cắt.
Công tắc điều khiển máy hoạt động.
Núm vặn chỉnh khoảng cách của bánh đà.
Bàn đỡ dưới chân cùng bốn chân bám sàn vững chắc.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-cưa-xương