Loading...


Chỉ có 4 triệu iPhone 8 sẵn sàng tại thời điểm ra mắt

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  Lê Khánh

  Lê KhánhThân thuộc forum


  Bài viết :
  229
  Thích :
  0
  Pcoin :
  687
  Đến từ :
  Hà Nội
  Theo PhoneArena, Apple đang gặp phải một số vấn đề với việc sản xuất iPhone 8.
  Tham khảo: Iphone 7 Lock Cũ
  Chỉ có 4 triệu iPhone 8 sẵn sàng tại thời điểm ra mắt 1676128

  Nguồn tin từ Digitimes cho biết iPhone 8 có thể bị khan hàng do năng suất của các nhà máy sản xuất màn hình OLED thấp hơn dự kiến. Điều kỳ lạ là tin tức này xuất hiện trong bối cảnh các nhà cung cấp của Apple đang tích cực tăng sản xuất và tuyển dụng thêm công nhân mới để đáp ứng nhu cầu gia tăng này.
  Có thể bạn biết: Iphone 6s
  Trong khi đó, Samsung Display, nhà cung cấp chính các bảng điều khiển của iPhone 8 được cho là chỉ có thể cung cấp 3 - 4 triệu sản phẩm trước khi iPhone 8 được giới thiệu chính thức (dự kiến là tháng 9 tới). Trước đó, Apple đặt mục tiêu vận chuyển từ 50 - 60 triệu chiếc iPhone 8 tính đến hết năm 2017.
  Nếu những thông tin này chính xác, iPhone 8 sẽ lâm vào trình trạng giống như AirPods – tức là thiếu hụt sản phẩm sau khi được phát hành chính thức. Đây là tình huống xấu nhất nhưng chắc chắn Apple sẽ bằng mọi cách để nó không xảy ra với sản phẩm bán chạy nhất của mình.
  Tìm hiểu thêm: Ipad Mini 2
  Chúng ta cũng không quên về những rắc rối mà mảng R&D của công ty đang gặp phải, đó là việc tích hợp máy quét vân tay lên màn hình chưa chắc đã hoàn thiện kịp thời gian (dù đây được cho là tính năng mới nhất trên iPhone Cool.