Máy Cưa Xương, Cắt Cá Đông Lạnh QJH-210A (VT-CX17)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh QJH-210A (VT-CX17) Việt Trung là thiết bị chế biến thực phẩm dùng để cưa xương ra từng khúc nhỏ và phục vụ cho việc chế biến thực phẩm của mình. Sản phẩm được công ty nhập khẩu từ nước ngoài và được sản xuất chế tạo với công nghệ cao cấp của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.
Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh QJH-210A (VT-CX17) Việt Trung có thể cắt các loại xương cứng một cách đều, đẹp và chuẩn theo yêu cầu thông qua hệ thống cân chỉnh độ rộng lát cắt.
Máy hoạt động dễ dàng, chắc chắn, mạnh mẽ và luôn đảm bảo an toàn qua hệ thống điện và công tác an toàn trong trường hợp khẩn cấp, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
Cách sử dụng:
– Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy
– Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng
– Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động
– Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt
Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:
– Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
– Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
– Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
– Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
Thông số kỹ thuật:
Chức năng: Cắt thịt đông lạnh, cắt lát cá đông lạnh, cắt đồ đông đá
Điều chỉnh độ dày lát cắt
Công suất: 550W
Tần số điện áp: 50 Hz
Điện áp: 220V
Độ dày cắt: 5-155mm
Trọng lượng: 60kg
Kích thước: 660 x 530 x 970 mm
Bảo hành: 12 tháng
Nhập khẩu: Việt Trung
[ltr][/ltr]
Tags: #máy-cưa-xương