Loading...


Xe quét rác công nghiệp tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  bachtrongtin

  bachtrongtinThân thuộc forum


  Bài viết :
  145
  Thích :
  0
  Pcoin :
  393
  Đến từ :
  tp hồ chí minh
  Xe quét rác tại Đồng Nai được sử dụng ở đâu.
  Những nơi như nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp ở Đồng Nai thông thường sẽ có một lượng lớn rác thải cần được giải quyết hàng ngày, hàng giờ. Các việc này thường sẽ chiếm rất nhiều thời gian quét dọn và làm vệ sinh. Vì các khu này thường có diện tích rộng lớn.

  Để giải quyết được vấn đề này, phương pháp tối ưu nhất là dùng những chiếc xe quét rác ngồi lái với khả năng thu gom rác thải nhanh chóng, triệt để. Kết hợp khả năng quét sàn với 2 chổi, quét và hút tức thì. Trả lại bề mặt sàn sạch sẽ sau khi sử dụng sản phẩm.

  Xe quét rác tại Đồng Nai?
  Những chiếc xe quét rác ở Việt Nam chưa nhiều, thường rất hiếm. Vậy nên công việc mua những chiếc xe quét rác công nghiệp tại Đồng Nai rất khó khăn. Bởi nhu cầu sử dụng của nó không cao, có giá đầu tư lớn, thuộc mặt hàng hiếm. Nên rất ít nhà phân phối chịu nhập hàng để mang đến với người sử dụng và người sử dụng cũng chưa từng thấy sản phẩm bao giờ. Ngoài ra tại Đồng Nai lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Khi máy móc vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai bị hạn chế rất nhiều.

  Vậy mua xe quét rác ở đâu tại Đồng Nai?
  Nếu không tìm ở đâu trong địa bàn bán xe quét rác. Hãy đến với Đại Hoàng Cường. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối độc quyền các loại xe quét rác comac italy đến với Đồng Nai. Hô trợ bảo hành, giao hàng tận nơi không tính phí cho quý khách hàng tại Đồng Nai. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách về sản phẩm.

  Các xe quét rác tại Đồng Nai
  1. Xe quét rác đẩy tay comac
  Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dùng bằng lực đẩy của người. Nhờ được thiết kế với những bánh roăn, dây cu-roa khiến công việc đẩy trở nên nhẹ nhàng hơn, đỡ tốn sức lực hơn. Làm giảm bớt một phần công việc quét rác bằng chổi thông thường. Thích hợp dùng tại khu vực có diện tích sàn vừa và nhỏ. Lượng rác thải ít.
  Xe quét rác công nghiệp tại Đồng Nai Xe-qu%25C3%25A9t-r%25C3%25A1c-%25C4%2591%25E1%25BA%25A9y-tay-comac
  Tăng khả năng quét dọn, vệ sinh, thu gom rác bụi, rác thải tại sàn. Thùng chứa rác lên đến 40 lít. Giúp thu gom lượng lớn bụi bẩn từ sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nên nhớ rằng, chứa lượng bụi lớn trong thùng chứa đồng nghĩa với việc đẩy sẽ tốn nhiều sức hơn.


  2. Xe quét rác ngồi lái comac
  Được thiết kế riêng biệt chuyên sử dụng để quét rác, quét đường... Công việc vệ sinh quét và hốt rác giờ đây chỉ còn là ngồi lên và lái. Lái qua nơi nào nơi đó sạch bụi nơi đó.
  Xe quét rác công nghiệp tại Đồng Nai Xe-qu%25C3%25A9t-r%25C3%25A1c-nh%25C3%25A0-x%25C6%25B0%25E1%25BB%259Fng-comac
  Sử dụng bìng accquy với thời gian làm việc cho phép lên đến 2,5 giờ đồng hồ. Đường kính làm việc rộng mang lại khả năng làm sạch lên đến 5100m2/h. Thích hợp dùng ở những nơi có diện tích rộng lớn và lượng rác thải, bụi bẩn cực nhiều.

  Xem thêm bài viết: Máy phun sơn công nghiệp tại Đồng Nai
  Hãy liên hệ hotline: 0901896979 để sở hữu những sản phẩm xe quét rác công nghiệp tại Đồng Nai này. Hỗ trợ tư vấn, chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với quý khách. Giao hàng, bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí.


  Tags: #xe-quét-rác #xe-quét-rác-công-nghiệp #đồng-nai